NEW Giới Đào Bitcoin Trầm Trồ Về Dàn ” Trâu Cày Coin, Thanh Lý Dàn Trâu Cày Coin

Hello quý khách. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Giới Đào Bitcoin Trầm Trồ Về Dàn ” Trâu Cày Coin, Thanh Lý Dàn Trâu Cày Coin qua bài chia sẽ Giới Đào Bitcoin Trầm Trồ Về Dàn ” Trâu Cày Coin, Thanh Lý Dàn Trâu Cày Coin

Phần nhiều nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Khi cài đặt máy cày Bitcoin Trâu là một trong những công việc khá phức tạp. Bạn cần bỏ ra một chút thời gian và công sức để tìm hiểu về chúng để thực hiện một cách dễ dàng nhất. Ở phần sau, Máy tính 24H sẽ chia sẻ cho các bạn những hiểu biết cơ bản nhất về cày coin. Các thành phần để tạo thành một bộ máy hoàn chỉnh nhất, đặc biệt là về các bước để lắp một bộ Xu hoàn chỉnh.

Bạn đang xem: Những người đào Bitcoin được yêu thích về “Đồng xu trâu cày”

Thực chất của việc cày coin là gì?

Đào Bitcoin Hay còn gọi là Khai thác Bitcoin (Bitcoin Mining) đây là một thuật ngữ khá quen thuộc. Được sử dụng trong máy liên quan đến xử lý, xác nhận thanh toán trên mạng dưới dạng Blockchain. Sau một thời gian chạy, bạn sẽ nhận được nhiều xu nhất sẽ trả cho số thuật toán mà bạn đã xử lý. Bạn càng xử lý nhiều, bạn càng được trả nhiều tiền, điều đó cũng có nghĩa là thợ đào của bạn càng mạnh, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Hiện tại, các loại tiền chính được khai thác trên thị trường là: ETH, LTC, ETC, ZEC, XMR, ZEN, EXP, v.v. Hiện tại, có 2 loại máy đào Bitcoin trên thị trường (và còn được gọi là “Buffaloes”) . “”):

Dòng Buffalo được gắn từ VGA (và thường từ 6-8 VGA / trâu). Phân loại trâu xanh (dùng card NVIDIA như 1070 hoặc 1060, …) và loại trâu đỏ (lắp từ card AMD như: RX470, RX480, RX570, RX580, …) Các loại trâu đỏ được bà con cày cuốc . được sử dụng rộng rãi với tỷ lệ năng suất cao hơn trâu xanh.

Đối với thợ đào chuyên dụng ASIC: Đây là máy tiện ích TẤT CẢ TRONG MỘT được sản xuất tại Trung Quốc. Chuyên sử dụng cho mục đích cày coin. Ưu điểm lớn nhất là dễ sử dụng, bạn chỉ cần đổ đầy ví là chạy, không cần lắp ráp, ít bị lỗi hơn VGA trâu. Nhược điểm của loại này là tiếng ồn lớn, khó sửa chữa vì không có linh kiện thay thế và mỗi khi xu rớt giá thì không cày được nữa.

*

Học cách bán chất lượng cày xu

Tất cả các bước để tham gia quá trình cày xu:

Khi đã có thể cày xu, bạn cần làm theo các bước hướng dẫn chi tiết ở phần bên dưới để có hình thức thực hiện dễ dàng nhất.

Bước 1: Bạn cần có cho mình một bộ công cụ khai thác Bitcoin:

Đây là điều đầu tiên để có thể tham gia vào quá trình kiếm tiền, đó là bạn cần sắm cho mình một bộ máy phù hợp nhất với loại coin mà bạn định khai thác. Với mỗi loại máy đều có sự tối ưu nhất định với số xu nhất định, phù hợp với túi tiền. Giá thành bình thường của mỗi loại trâu sẽ dao động từ 45-100 triệu tùy cấu hình. Thường tại nơi bán sẽ lắp ráp và cài đặt hệ thống cho bạn.

Bước 2: Tiến hành tạo ví Bitcoin:

Để có thể lưu trữ số tiền bạn khai thác, bạn cần tạo một ví cho đồng tiền đó. Thông thường bạn sẽ tạo tài khoản dựa trên các sàn giao dịch coin lớn như: Poloniex, Bittrex,… và tạo ví trên đó.

Bước 3: Tiến hành tìm nhóm khai thác Bitcoin:

Sau khi có ví, bạn sẽ tìm cho mình một Pool (được hiểu đơn giản là một hiệp hội của tất cả những thợ đào đó) và sẽ kết nối họ với pool để tối ưu hóa và đơn giản hóa quá trình khai thác. riêng.

Bước 4: Tìm kiếm chương trình Bitcoin cho máy tính của bạn:

Đối với mỗi loại coin, bạn sẽ cần một phần mềm khác nhau để khai thác một cách dễ dàng.

Bước 5: Bắt đầu khai thác Bitcoin:

Khi bạn đã hoàn thành tất cả các bước trên, bây giờ bạn có thể bắt đầu vận hành máy của mình và bắt đầu kiếm tiền. Công việc của bạn hàng ngày cần phải kiểm tra cày cuốc xem tốc độ của chúng có ổn định không và cần khắc phục lỗi đang gặp phải.

*

Các bước cài đặt trâu cày xu

Tìm hiểu về phần cứng của Buffalo Plough

“Green Buffalo” sử dụng GTX 1060 mining và “Red Buffalo” sử dụng RX570 OC với hiệu suất khai thác cao hơn 20 – 30% so với các phiên bản bình thường. Cùng với Hashrate nằm trong khoảng 160-168 MH / s. Tất nhiên, mỗi khi cần thanh lý, GTX 1060 trâu xanh sẽ có giá thu hồi tốt hơn với AMD RX 570 OC, giúp giảm thiểu rủi ro cho người chăn nuôi.

Xem thêm: Cách Làm Gỏi Bưởi Tôm, Cách Làm Gỏi Bưởi Tôm Ngon Đơn Giản

Và ngoài ra, người dùng cũng có thể thay thế card màn hình VGA GTX 1060 bằng GTX 1050, GTX 1070 hoặc GTX 1080 và RX 570 với các loại như: RX470, RX480, R9 380, R9 280X tùy theo mức đầu tư hóa đơn tiền điện của bạn.

Tất nhiên máy tính tiền chỉ tập trung khai thác sức mạnh của GPU, các loại linh kiện như: Mainboard, RAM, CPU,… chỉ mang tính chất cơ bản để hệ thống hoạt động. ổn định hơn.

· Chủ chốt: Bạn cần lựa chọn với những dòng main hỗ trợ 6 khe cắm PCI trong đó: Biostar TB 85, ​​Biostar TB 250, hoặc Z270,… Đây là những dòng main hỗ trợ cắm 6 GPU (VGA). Hiện tại có dòng main mới hỗ trợ tối đa 13 VGA thuộc dòng dùng để khai thác. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng các nguồn điện cấp thấp như: H81 bằng cách mua bộ chia 1 đến 4 pcie do 24H Computer cung cấp.

· CPU: Còn CPU thì bạn chỉ cần lấy loại nào hỗ trợ dòng main, không nhất thiết phải cao. Vì mình chỉ cần đào bằng VGA nên CPU không ảnh hưởng đến hiệu suất khai thác.

· RAM: Về RAM, bạn cần chọn mua RAM 4G, nếu muốn khai thác ETH thì bạn cần sử dụng thêm 4G.

· Ổ cứng HDD, SSD: Hay còn gọi là ổ cứng, bạn có thể lựa chọn với những ổ cứng HDD dung lượng thấp vừa đủ để cài windows. Có thể sử dụng loại 80GB HDD hoặc SSD để tiết kiệm điện năng.

· PSU (nguồn): Đây là phần quan trọng nhất, với loại có 6 VGA thì bạn nên chọn nguồn 1000W trở lên để có thể dự phòng một chút. Khi thiếu nguồn sẽ rất quan trọng nên bạn cần chú ý trong khâu chọn nguồn, cố gắng đừng bỏ ra 1 tiếng đồng hồ vì ham rẻ mà làm cháy bộ Trâu của bạn.

· VGA (GPU): Với loại VGA thì có các dòng: RX470, RX 480, RX 570, RX 580. Đây cũng là các dòng tốt nhất để đào ETH ở thời điểm hiện tại và có giá sẽ tăng hoặc giảm theo thời điểm coin lên giá. hoặc giảm giá.

*

Các thành phần cần thiết nhất của bộ máy cày xu

Phần mềm được sử dụng để khai thác tiền xu

Không chỉ với việc trang bị đầy đủ phần cứng yêu cầu ở trên, bên cạnh đó phần mềm cũng khá quan trọng và cần được chú ý.

Xem thêm: Ca sĩ Ngọc Anh: “Tôi Đến Với Phạm Hải Âu 2021, Công Ty Giải Trí Hải Âu

Để tối ưu hóa hiệu quả nhất cho việc khai thác, bạn cần sử dụng nó với phiên bản win 10 64-bit cho hệ điều hành của mình.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment