NEW Giao Dịch Cfd Là Gì Và Nó Hoạt Động Như Thế Nào? Giải Thích Về Giao Dịch Cfd

Hi quý vị. Hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin chia sẽ về chủ đề Giao Dịch Cfd Là Gì Và Nó Hoạt Động Như Thế Nào? Giải Thích Về Giao Dịch Cfd bằng bài chia sẽ Giao Dịch Cfd Là Gì Và Nó Hoạt Động Như Thế Nào? Giải Thích Về Giao Dịch Cfd

Đa số nguồn đều được update thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh riêng tư để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

CFD (Contract for Difference) là hợp đồng giữa hai bên, mua và bán, bạn sẽ thanh toán cho nhau khoản chênh lệch giữa giá mở cửa và đóng cửa.

Bạn đang xem: Giao dịch Cfd là gì và hoạt động như thế nào? Cfd. Giải thích giao dịch

CFD là gì?

CFD hoặc hợp đồng cho sự khác biệt Nó là một loại thỏa thuận giữa hai bên “người mua”“người bán”. Giá thỏa thuận dựa trên giá tài sản (ví dụ, chỉ số tài sản, cổ phiếu hoặc hàng hóa tương lai). Kết thúc giao dịch là khi người mua đã quyết định đóng vị thế, vì vậy người bán sẽ phải trả khoản chênh lệch giữa giá mở cửa và giá đóng cửa. Nếu giảm giá, người mua phải trả lại số tiền chênh lệch cho người bán. Do đó, CFD là một loại công cụ tài chính cho phép các nhà đầu tư thu lợi nhuận từ sự biến động giá cả vị trí lâu dài, khi giá tài sản tăng và vị trí ngắn khi tỷ giá hối đoái đi xuống. Giá CFD dao động giống như giá tài sản cơ bản và cũng phụ thuộc vào các tin tức vĩ mô. Loại giao dịch này có nhiều lợi ích khác nhau.

Ví dụ CFD

CFD hoặc hợp đồng cho sự khác biệt Đó là một loại thỏa thuận giữa hai bên “người mua”“người bán”. Giá thỏa thuận dựa trên giá tài sản (ví dụ, chỉ số tài sản, cổ phiếu hoặc hàng hóa tương lai). Kết thúc giao dịch là khi người mua đã quyết định đóng vị thế, vì vậy người bán sẽ phải trả khoản chênh lệch giữa giá mở cửa và giá đóng cửa. Nếu giảm giá, người mua phải trả lại số tiền chênh lệch cho người bán. Do đó, CFD là một loại công cụ tài chính cho phép các nhà đầu tư thu lợi nhuận từ những biến động giá cả vị trí lâu dài, khi giá tài sản tăng và vị trí ngắn khi tỷ giá hối đoái đi xuống. Giá CFD dao động giống như giá tài sản cơ bản và cũng phụ thuộc vào các tin tức vĩ mô. Loại giao dịch này có nhiều lợi ích khác nhau. Ví dụ, cổ phiếu của Apple có giá 100 đô la. Khi bạn (mua) một hợp đồng CFD 1000 cổ phiếu của Apple. Nếu tỷ giá hối đoái sau đó tăng lên 105 đô la, khoản chênh lệch sau đó sẽ được trả cho người mua là 5000 đô la. Nếu cô gái giảm xuống còn 95 đô la, người bán sẽ nhận lại 5000 đô la từ người mua. Hợp đồng không đồng nghĩa với việc trao đổi cổ phiếu như mua / bán, do đó cho phép nhà đầu tư chờ đợi chuyển nhượng quyền mua cổ phiếu.

*

Cơ chế giao dịch CFD

CFD cho phép bạn kiếm lợi nhuận từ việc mua và bán một tài sản mà không cần phải có nó để tạo ra lợi nhuận.

*

Ví dụ, bạn đang đợi giá kim loại tăng trên thị trường và muốn mua 1000 cổ phiếu của Freeport-McMoRan Copper & Gold Inc. (FCX), nhà sản xuất đồng lớn nhất thế giới. Bạn có thể mua cổ phiếu thông qua nhà môi giới, trả 50% giá trị cổ phiếu theo quy định của Fed, phần còn lại vay từ người môi giới, ngoài ra, bạn phải trả phí môi giới.

Xem thêm: Đan Trường: Bí Mật Hậu Hôn Nhân Của Nam Ca Sĩ Với Vợ Thủy Tiên

*

Điều tương tự, nhưng nếu bạn mua một hợp đồng CFD 1000 cổ phiếu FCX. Để mua một hợp đồng, bạn chỉ cần đảm bảo số lượng nhỏ (2,5% tổng giá trị cổ phiếu của IFC Markets).

Giao dịch với IFC Markets

Giao dịch CFD

CFD là một công cụ giao dịch tổng hợp. CFD không xác định thời hạn là loại hợp đồng không xác định thời hạn, để nhà đầu tư tự quyết định ngày giao dịch hợp đồng và khớp / lỗ lại. Loaoij công cụ này là lý tưởng để giao dịch.

Giao dịch CFD không có kỳ hạn

Giao dịch ký quỹ

Giao dịch ký quỹ cho phép vay tiền để mở các vị thế lớn với số vốn nhỏ. Khi thị trường di chuyển theo hướng của bạn, số tiền lợi nhuận sẽ tăng theo đòn bẩy. Giao dịch bằng đòn bẩy mang lại rủi ro nếu trong trường hợp nó có lợi cho bạn. Quản lý đòn bẩy là một yếu tố quan trọng trong việc tạo ra lợi nhuận.

Xem thêm: Cuộc sống của hai thành viên cuối cùng của La Thăng Band hiện nay ra sao?

Giao dịch trong ngày

Như vậy, giao dịch ký quỹ cho phép tăng khối lượng giao dịch mà không cần phải có nhiều vốn ban đầu, giao dịch CFD có thể kiếm lời trên những biến động nhỏ trong ngày.

Mở một tài khoản

Tôi giao dịch cổ phiếu, hàng hóa, chỉ số và ngoại tệ

CFD là một loại công cụ tài chính đa chức năng cho phép giao dịch không chỉ với cổ phiếu mà còn với các chỉ số chứng khoán, ngoại tệ và hàng hóa.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment