NEW Genesis Mining Lừa Đảo Không, Genesis Mining Có Lừa Đảo Không

Hi quý vị. Today, Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Genesis Mining Lừa Đảo Không, Genesis Mining Có Lừa Đảo Không qua nội dung Genesis Mining Lừa Đảo Không, Genesis Mining Có Lừa Đảo Không

Phần lớn nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

l version = “1.0” encoding = “UTF-8”?> Cách khai thác Bitcoin, Ether, Litecoin thực với genesis-osystem.com

*

*

*

*

*

Hỗ trợ 2

Hãy tạm gác lại nỗi đau sau khi mất toàn bộ vốn đầu tư và lãi vào Sing opera, mặc dù vẫn có một số hy vọng rằng nó sẽ bị hacker tấn công và thông báo sẽ hồi sinh sau ngày 21 tháng 8. Hôm nay mình xin giới thiệu thêm một đợt khai thác BTC và ETH nữa trang web làm phiền tôi mỗi ngàygenesis-nking.com

1. Khai thác Genesis là gì:

Genesis Mining được thành lập vào cuối năm 2013, là công ty khai thác Bitcoin trên đám mây lớn nhất hiện nay. Có trụ sở tại Iceland và phần lớn việc khai thác tập trung ở đây vì khí hậu mát mẻ và điện rẻ. Đó là một công ty hợp pháp với cơ sở người dùng lớn, đã xây dựng các trang trại khai thác mới có mặt trên mọi lục địa và một số công ty khác cho thuê thiết bị, công cụ lập trình và các kỹ sư chuyên nghiệp.

Các thành viên trong nhóm của họ đến từ các lĩnh vực khoa học khác nhau, nhưng niềm tin chung của họ làTiền điện tửđã đưa họ đến với nhau.

Bạn đang xem: Trò lừa đảo khai thác Genesis

Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào tương lai của tiền kỹ thuật số và chúng tôi thích trở thành một phần của cộng đồng đang phát triển này ”.

Trang web của họ chính thức trực tuyến vào cuối năm 2014. Hiện tại, nó có khoảng 21.000 người truy cập hàng ngày. Có hơn 100.000 thành viên tham gia, hơn 30k lượt like trên facebook. Đây là liên kết facebook của họ, vui lòng tham khảo bình luận của các thành viên và xem các video đã đăng của họ về thiết bị phần mềm, phần cứng máy tính và các thiết bị khác được sử dụng để khai thác BTC –Facebook Fan Pages:https://www.facebook.com/GenesisMining

2. Cách thức hoạt động

Cách thức hoạt động cũng giống như HashOcean, nhưng tôi sẽ nói lại lần nữa. Tức là họ sẽ đầu tư vào những cỗ máy khổng lồ để khai thác bitcoin. Hình thức tương tự như của tôi và một số bạn đang chơi, nhưng lớn hơn gấp trăm lần :). Sau đó, họ sẽ bán lại cho người dùng thông qua đám mây khai thác. Khi bạn mua các đám mây khai thác, nó sẽ khai thác hàng ngày cho bạn và bạn chỉ cần ngồi lại và chờ xem số tiền tăng lên mỗi ngày và chờ xem nó có phải là lừa đảo hay không. Ưu điểm là bạn không phải quản lý và mất các chi phí khác như tiền điện, hư hỏng, v.v.

Và như bài viết về HashOcean, mình chỉ giới thiệu, không dụ các bạn chơi kẻo tiền mất tật mang đừng chửi nhé.

3. Đăng ký tài khoản:

Bạn tự mình vào Genesis Mining, đăng ký tài khoản và đăng nhập. Sau khi đăng nhập thành công, bạn tiến hành đặt lại tài khoản của mình trong “Cài đặt”

Bạn điền tên và số điện thoại nhớ là đầu số 84, sau đó bạn bấm “Cứu“để tiết kiệm

Tiếp theo bạn điền địa chỉ BTC của mình vào, bạn có thể xem lại hai bài Btc-e và Bittrex, chỉ là một trong hai bài tùy theo bạn thích dùng ví của thằng nào. Sau khi nhập địa chỉ btc, sau đó cuộn xuống và nhấp vào “Cứu“để tiết kiệm.

OK, bây giờ chúng ta tiến hành đầu tư cho thuê thiết bị, hãy vào Nâng cấp Hashpower:

Genesis cung cấp 3 loại hợp đồng:

Trên cùng là hợp đồng vô hạn (Khai thác Bitcoin trọn đời), vì nó là vô hạn nên bạn cần phải trả phí duy trì cho chúng, vì vậy bitcoin được tạo ra mỗi ngày tương đối ít, gần như tôi trả 1/2 số BTC mà tôi khai thác hàng ngày cho chúng. – thời gian ROI rất dài (7 tháng trở lên). Ở giữa là hợp đồng khai thác ETH có thời hạn 1 năm. Do thời gian có hạn nên không phát sinh thêm phí bảo trì. Và một khi đồng ETH bị loại bỏ (điều này hoàn toàn có thể xảy ra vì ETH ở dạng đồng tiền rác), hợp đồng này sẽ tự động chuyển thành hợp đồng X11 là hợp đồng bên dưới. Cuối cùng, hợp đồng 2 năm, điều này cũng không. phí duy trì do đó được tạo ra nhiều bitcoin hơn mỗi ngày so với hợp đồng vô hạn. Ngoài Bitcoin, hợp đồng này còn có thể đào một số đồng khác. => Bạn chọn hợp đồng nào cũng được, nhưng bạn phải quyết định cái nào.

Tôi đã ký hợp đồng 2 năm với máy xúcKhai thác Ether trong 2 năm

Chọn phương thức thanh toán (bên tay phải ô xanh đen) là Thẻ tín dụng (USD, ERO) hoặc BTC, LTC, DASH, .. nên chọn Thẻ tín dụng trước cho dễ hình dung, sau đó mới thanh toán bằng bit, chọn lại BTC. Kéo thanh trượt đến gói thấp nhất 1Mb, có giá $ 37 hoặc cao hơn. Nếu bạn muốn mua bằng BTC, hãy thay đổi phương thức thanh toán thành BTC và nhấp vào Tiếp tục. Trong hộp Mã khuyến mãi, hãy nhập mã dưới dạng Qc9ZDY để được chiết khấu 3%. Nhấp vào “ĐỒNG Ý VỀ ĐIỀU KHOẢN”sau đó nhấp vào “XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG”. Hệ thống sẽ tạo địa chỉ nhận BTC, bạn vào BTC-E hoặc Bittrex chọn Rút tiền bằng BTC để gửi tiền về địa chỉ đó – thời gian chờ bạn nạp tiền khoảng 30 phút. họ nhận được tiền đặt cọc của bạn, họ sẽ gửi cho bạn một email thông báo.

Sau 10 phút thanh toán, tài khoản genesis đã được cập nhật, mình cung cấp cho các bạn một số hình ảnh tại đây:

Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một email thông báo rằng đơn hàng của bạn đã được chấp thuận. Và đăng nhập, đây là thông tin của thợ mỏ.

Xem thêm: Ảnh tuổi 18 của Quang Vinh Sinh năm nào, Quang Vinh (Ca sĩ)

Khi tôi truy cập Trang tổng quan, tôi thấy rằng Ether Hashrate là 2 MH / s

Với gói này, bạn có thể đào 2 coin là BTC và ETH, vào Mining Alloacation, Select Ethash và chọn coin muốn đào bằng cách kéo vòng tròn màu xanh lá cây. Có thể khai thác cả BTC và đào ETH.

Tôi đã mua gói Ether 2MH / s trị giá 63 đô la để thử nghiệm và nhận được tiền sau 48 giờ như bên dưới.

Đây là số Xu cày được trong 3 ngày kể từ khi đăng ký. Trong tháng đầu tiên, bạn chỉ có thể nhìn thấy số xu khai thác được tại Đơn hàng của tôi, sau 1 tháng kiểm tra thẻ, bạn sẽ thấy số xu ở mục Thanh toán. Hãy yên tâm rằng tiền sẽ được chuyển vào ví của bạn.

Theo tỷ giá hối đoái, trong 2 năm sẽ nhận được 85 usd từ ETH, và tương tự với BTC. Do đó, tôi thấy nó có lãi (tất nhiên là do khai thác thật nên lượng coin nhận được khá ít). Nhưng bạn sẽ nhận được lợi tức đầu tư gấp 4 lần khi mua gói 2 năm này. Vui lòng thử.

Xem thêm: Hướng Dẫn 7 Cách Gấp Khăn Ăn Trong Nhà Hàng Đúng Cách, 3 Cách Gấp Khăn Ăn Đơn Giản Trong Nhà Hàng

Trước khi sử dụng genesis-nking.com mình đã đăng ký nhiều trang khác, số lượng nhận được rất nhiều nhưng chỉ được 2 ngày. Sau đó, đồng xu đã không quay trở lại. Tôi đã chi 600 usd để mua sức mạnh thợ mỏ từ ltcminer.io, ethminer.io, đây là những trang web lừa đảo. Tránh ra. Nếu có gì chưa hiểu hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ https://www.facebook.com/luongtgm12345

luongvi.com

Đừng quên nhấn nút Like trên Facebook của chúng tôi để nhận tin tức hàng ngày.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment