NEW Fio Là Gì ? Tìm Hiểu Về Dự Án Fio Protocol Dự Án Fio Protocol Có Lừa Đảo, Đa Cấp Không

Kính thưa đọc giả. Today, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Fio Là Gì ? Tìm Hiểu Về Dự Án Fio Protocol Dự Án Fio Protocol Có Lừa Đảo, Đa Cấp Không qua bài viết Fio Là Gì ? Tìm Hiểu Về Dự Án Fio Protocol Dự Án Fio Protocol Có Lừa Đảo, Đa Cấp Không

Phần lớn nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở trong phòng riêng tư để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Fio Protocol là một trong những dự án bất động sản trong lĩnh vực xây dựng mà tôi cảm thấy thực sự thích thú và cảm nhận được tính “thực tế” trong ứng dụng của nó. Hãy cùng Crypto Addiction tìm hiểu Fio là gì và liệu dự án bất động sản này có còn đáng để đầu tư không nhé!

Nội dung

3 – Biểu diễn chính của Fio P.rotocol5 – Tin tức về FIO Token5. Nhóm, Nhà đầu tư và P.artnership

1 – Giao thức Fio là gì?

*

Fio P.rotocol là một giao thức được chấp nhận nhằm nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng bằng cách đơn giản hóa và đơn giản hóa giao diện ví. Bạn đang xem: Fio là gì

Mục tiêu của Fio P.rotocol là biến những chuỗi ví dài và vô nghĩa như 0xA5fad1Ef1b4C7370a59E134E98154959bDE06bac thành một cái tên đơn giản và đơn giản, dễ nhớ và gọn gàng như Nghiencryptotrustwallet.

Bạn đang xem: Fio là gì? Tìm hiểu về dự án giao thức Fio Dự án giao thức Fio có trò lừa đảo

Các địa chỉ ví do Fio P.rotocol tạo ra giúp bạn hiểu, nhớ và xác định một cách thuận tiện và đơn giản, từ đó giúp mọi người có thể tiếp cận với tiền điện tử một cách thuận tiện, đơn giản và thông thường hơn.

Tổng hợp các khóa học đầu tư tiền điện tử Bitcoin cho người mới tham gia thị trường Trade Coin 2021

Lưu ý: FIO không phải là ví. FIO chỉ là một giao thức tích hợp vào các thành phần ví hiện có khác để cải thiện trải nghiệm của người tiêu dùng, giống hệt với tất cả các mã thông báo (token / coin).

2 – Điểm nổi bật tiềm năng của Fio P.rotocol

Giúp mọi người có thể truy cập tiền điện tử theo cách thuận tiện và đơn giản hơn: hãy tưởng tượng chuỗi ký tự vô nghĩa mà bạn phải sử dụng để chuyển và nhận mã thông báo hàng ngày được thay thế bằng những cái tên độc đáo không liên quan và dễ nhớ, tôi nghĩ điều này thật tuyệt.

Bảo mật: Fio P.rotocol vẫn đảm bảo an toàn thông tin cho việc thanh toán của người dùng. Tất cả các khoản thanh toán thông qua giao thức Fio đều yêu cầu khóa cá nhân của Fio (được lưu trữ trong ví của người tiêu dùng).

Quyền riêng tư: Fio P.rotocol đảm bảo rằng việc thay đổi tên ví không ảnh hưởng đến việc tiết lộ bí mật của người dùng. Thông tin này được mã hóa trên blockchain.

Phi triệu hồi: Một trong những yếu tố cần luôn có. Fio P.rotocol đảm bảo người dùng không phụ thuộc vào bất kỳ bên thứ 3 nào.

P. Dịch vụ tốt hơn cho thương mại: với giao thức FIO, bạn không chỉ có thể chuyển và nhận tiền một cách đơn giản và đơn giản mà còn chứng minh và xác nhận rằng bạn có thể thêm nội dung thanh toán, đồng thời xác định địa chỉ ví của người gửi /người nhận. Đây là một trong những tiền đề quan trọng để tiền điện tử tham gia thanh toán lẫn nhau trong thương mại điện tử.

3 – Hiệu suất cao chính của Fio P.rotocol

Hiện tại theo tìm hiểu của mình thì Fio P.rotocol rất được người dùng chấp nhận tiến hành 03 chính hiệu năng cao:

Địa chỉ FIO: giúp người dùng xác định ví của tôi (ví dụ nổi bật: nguyencryptogmail.com hehe). Các địa chỉ FIO được hỗ trợ tự động hóa bất kỳ mã thông báo nào trong ví. Yêu cầu FIO: là tính năng giúp người dùng yêu cầu thanh toán từ các ví khác. Yêu cầu này được mã hóa qua giao thức Fio. Dữ liệu FIO: có thể chấp nhận đính kèm chứng từ vào các khoản thanh toán bằng Fio P.rotocol, chẳng hạn như ghi chú đơn giản và đơn giản, cấu trúc định dạng tài liệu (giỏ hàng) hoặc băm….

4 – Kiếm tiền bằng Fio. giao thức

Hiện tại theo tìm hiểu của mình thì công trường xây dựng dự án bất động sản đang chi một lượng lớn FIO token cho airdrop + bounty nhằm khuyến khích người tiêu dùng sử dụng giao thức.

Bạn chứng minh và xác nhận rằng bạn có thể theo dõi thông tin về các chương trình này để nhận mã thông báo FIO!

5 – tin tức về Mã thông báo FIO

Các chỉ số chính

Tên mã thông báo: FIOToken Người chọn: FIOBlockchain: FIO P.rotocol Loại mã: Mã thông báo tiện ích Tổng cung cấp: 724.249.465 Nguồn cung cấp tối đa: một triệu.000 Nguồn cung cấp lưu thông: 90.017.353 FIO

Phân bổ mã thông báo

Trong tổng số 1 tỷ mã thông báo, 68% (680.000.000 mã thông báo) sẽ được trao đổi tại Mainnet và 32% còn lại (320.000.000 mã thông báo) sẽ được đúc theo thời hạn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tắt Hẹn giờ máy lạnh Panasonic, Cách tắt Chế độ hẹn giờ máy lạnh Panasonic

Tổng số mã thông báo được khai thác tại mạng chính (680.000.000 mã thông báo) sẽ được phân phối theo tỷ lệ sau:

*

*

Bán mã thông báo

Fio tiến hành bán hàng 3 lần:

Khuyến mại P.rivate 1: Số lượng 400.000 ở mức 0,0500 đô la / 1 FIO và huy động được 20.000 đô la (20.000 USDT). Khuyến mại P.rivate 2: Số lượng 400.000 với giá 0,1200 đô la / 1 FIO đã huy động được 48.000 đô la. Bán riêng 3: Số lượng 13.333.333 ở mức 0,0375 USD / 1 FIO thu 500.000 USD.

Trường hợp sử dụng mã thông báo

Mã thông báo FIO chủ yếu được sử dụng cho:

Thanh toán phí đăng ký miền và phí thanh toán Địa chỉ.

5. Nhóm, Nhà đầu tư và Quan hệ đối tác

Đội

Luke Stokes (Giám đốc điều hành Quỹ): là thành viên của eosDAC, Witness Hive Blochchain, đồng sáng lập và cựu CTO của FoxyCart.com.

Các thành viên khác của nhóm phát triển Fio P.rotocol mà bạn cũng kiểm tra và xác nhận có thể tìm thêm thông tin tại đây: research.binance.com/en/projects/fio-protocol

Nhà đầu tư và P.arnership

Chủ đầu tư: Bianance Labs.

P.artnership

P.artnership của hệ sinh thái xanh FIO rất phong phú về các danh mục bao gồm: Ví, công cụ trao đổi, ứng dụng, bằng chứng và xác nhận, chẳng hạn như: Ví: Edge, Guarda Wallet, Scatter, TRIBE, Midas P.rotocol, Trust Wallet, Coinomi, Binance, BitMax, AtomicP.ay, Wampei, NOWP.ayments, NEXO.

Cách kiếm và sở hữu Mã thông báo FIO

Có thể sở hữu FIO Token bằng cách mua trực tiếp trên sàn giao dịch thanh toán. Một số sàn giao dịch thanh toán lớn nhất đã liệt kê các mã thông báo FIO bao gồm Binance, Hoo, OKEx, v.v.

Ví lưu trữ và trao đổi thanh toán Mã thông báo FIO

Có 2 tùy chọn cho bạn bè trong việc lưu trữ mã thông báo FIO:

Lưu trữ mã thông báo FIO trong các ví tích hợp FIO tại thời điểm đó như: Edge Wallet, Guarda Wallet, Trust Wallet, Midas Wallet, Scatter Wallet. Lưu trữ trên các sàn giao dịch thanh toán có niêm yết mã thông báo FIO.

6 Tiềm năng của FIO

Theo đánh giá của các thành viên, FIO P.rotocol là một sản phẩm rất thực tế, có tính ứng dụng tốt và đã được chứng minh và khẳng định rằng nó có thể thay đổi cách mà cả thế giới tiếp cận với Crypto.

Đồng thời tôi cũng định hình và nhận định dự án bất động sản công trường có lộ trình tăng trưởng rất rõ ràng, đội ngũ luôn cố gắng hoàn thiện và tăng trưởng sản phẩm liên tục chứ không phải dự án nào cũng có. Dự án Bất động sản công trường bánh vẽ.

Đối với Mã thông báo FIO sẽ tăng giá, tất nhiên cung và cầu. Nhu cầu mua Mã thông báo FIO đến từ hai nguồn chính:

Người dùng mua FIO Token để sử dụng các sản phẩm FIO. Các nhóm phát triển sử dụng giao thức FIO để tạo Dapps mới.

Xem thêm: Ăn Đậu Nành rang có tốt không? Mẹ bầu Đọc Cách Dùng Ngay! Uống Nước Đậu Nành rang có tốt không?

Vì vậy, tôi cho rằng nếu người mua muốn góp vốn đầu tư FIO lâu dài thì là thời điểm tốt để xem xét, theo dõi và tiếp tục nghiên cứu kỹ lưỡng. Tôi tin rằng FIO sẽ sớm để lại dấu ấn của tôi trên thị trường tiền điện tử.

Đừng quên Theo dõi Nghiện Crypto để nhận thêm nhiều nội dung các bài viết định hình và bình luận về các công trình xây dựng chất lượng Bất động sản nhé!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment