NEW Eidoo Wallet Là Gì ? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử Edo All Erc20 Tokens

Chào bạn đọc. Bữa nay, Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Eidoo Wallet Là Gì ? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử Edo All Erc20 Tokens qua nội dung Eidoo Wallet Là Gì ? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử Edo All Erc20 Tokens

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở trong phòng cá nhân để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Trong thời đại 4.0 hiện nay, thế giới tiền mã hóa ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Có nhiều loại tiền điện tử khác nhau trên thị trường này. Bạn đã nghe nói về tiền điện tử chưa? Eidoo bao giờ?

Đây là một trong những đồng coin có nhiều tiện ích được nhiều nhà đầu tư quan tâm và yêu thích. Vì vậy, chúng ta hãy đi cùng nhau vmvc.com.vn Tìm hiểu một số thông tin cơ bản về loại tiền điện tử này qua thông tin bên dưới.

Bạn đang xem: Ví Eidoo là gì

Bạn đang xem: Ví Eidoo là gì Bạn đang xem: Ví Eidoo là gì

Eidoo là một giao diện giữa blockchain với con người giúp đơn giản hóa sự tương tác giữa blockchain và người dùng của nó. Trên thực tế, đó là một ví đa tiền tệ với một số tính năng bổ sung – như hỗ trợ xác định phi tập trung và trao đổi tiền điện tử đầy đủ.

Ví có sẵn trực tuyến miễn phí từ cửa hàng ứng dụng iOS hoặc từ Cửa hàng Google Play dành cho Android.

Nhìn chung, Eidoo nhằm mục đích giúp người dùng dễ dàng quản lý tài sản kỹ thuật số của họ dựa trên blockchain. Hiện tại, ví tập trung vào các mã thông báo Ethereum và ERC20. Tuy nhiên, trong tương lai, công ty có kế hoạch bổ sung hỗ trợ bitcoin (ví bitcoin dự kiến ​​ra mắt vào quý 1 năm 2018).

Eidoo đang chuẩn bị cho một đợt bán mã thông báo. Bạn có thể tham gia bán thẻ thông qua ứng dụng Eidoo. Việc bán mã thông báo dự kiến ​​diễn ra từ ngày 4 tháng 10 đến ngày 16 tháng 10 năm 2017.

Eidoo có trụ sở chính tại Thụy Sĩ và công ty (Eidoo SAGL) được thành lập theo luật pháp Thụy Sĩ.

*

2. Tính năng nổi bật của Eidoo (EDO)

Lưu trữ Ethereum và Token ERC20: Hầu hết các ví Ethereum cũng lưu trữ mã thông báo ERC20. Xét cho cùng, chúng dựa trên cùng một blockchain. Eidoo hỗ trợ Ethereum và mã thông báo ERC20. Bạn có thể gửi và nhận tiền kỹ thuật số thông qua ứng dụng ví.Khóa cá nhân do người dùng quản lý: Người dùng chịu trách nhiệm quản lý khóa cá nhân. Các khóa cá nhân được mã hóa trên điện thoại thông minh của bạn. Chúng không do Eidoo nắm giữ.Hỗ trợ HD: Eidoo hỗ trợ cấu trúc xác định phân cấp, có nghĩa là bạn có thể tạo ví phụ để giữ riêng tư cho địa chỉ ví chính của mình.Sao lưu: Tiền Eidoo của bạn được bảo mật bằng một cụm mật khẩu dự phòng duy nhất.Quản lý dễ dàng: Eidoo giúp bạn dễ dàng gửi và nhận tiền điện tử, đọc mã QR và chia sẻ địa chỉ của bạn với bạn bè. Danh bạ: Eidoo có thể lưu trữ địa chỉ Ethereum trong danh bạ của bạn theo cách tiêu chuẩn hóa học độc đáo.Nhận dạng mã thông báo: Eidoo tự động phát hiện tất cả các mã thông báo được hỗ trợ bởi chuỗi khối Ethereum. Một số thẻ sẽ bật lên với tên và biểu tượng của họ. Nếu Eidoo không nhận ra mã thông báo ERC20 cụ thể, mã thông báo sẽ vẫn có sẵn thông qua ví của bạn – nhưng chi tiết mã thông báo có thể được liệt kê là “không xác định”.Lịch sử giao dịch Ethereum: Eidoo hiển thị danh sách tất cả các giao dịch bạn đã thực hiện bằng Ether hoặc các mã thông báo ERC20 khác nhau.Trao đổi Eidoo: Sàn giao dịch phi tập trung Eidoo. Đó là một trao đổi qua lại nơi bạn có thể giao dịch chéo giữa tài sản ETH và ERC20 hoàn toàn tự động. Eidoo nhấn mạnh mức phí thấp.

=> Nhìn chung, Eidoo là cách dễ nhất để quản lý tài sản của bạn trên blockchain.

3. Eidoo giải quyết vấn đề gì?

Eidoo ra đời để giải quyết các vấn đề liên quan đến quản lý tài sản của người dùng, đầu tư và thu lợi nhuận từ thị trường Blockchain.

Để giải quyết vấn đề trên, dự án đã sử dụng công nghệ Ethereum Blockchain để khởi chạy ứng dụng ví Eidoo. Với ứng dụng ví Eidoo, người dùng có thể lưu trữ ETH, BTC và tất cả các mã thông báo ERC-20.

phanboichau-binhthuan.edu.vn

Bên cạnh đó, dự án đã phát triển Hybrid Exchange tích hợp trong ứng dụng ví Eidoo. Nó cho phép người dùng mua và bán mã thông báo tại đây.

Ngoài ra, nhóm Dev của Eidoo đã ra mắt Eidoo Crowd. Đây là một nền tảng huy động vốn từ cộng đồng.

Eidoo Crowd cho phép người dùng đọc thông tin về các dự án muốn ICO / STO trong tương lai và sẽ nhận được sự hỗ trợ từ nhóm Dev nếu họ có thắc mắc về dự án đó.

Về phía doanh nghiệp, họ cần cung cấp thông tin về dự án của mình và thanh toán cho Eidoo Crowd nếu họ muốn giới thiệu ICO / STO.

Ngoài ra, Eidoo Crowd còn cung cấp các dịch vụ về tư vấn pháp lý, lập kế hoạch gây quỹ, tạo hợp đồng thông minh, v.v.

Eidoo (mã: EDO) là mã thông báo chính thức của nền tảng Eidoo được phát triển trên nền tảng của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20.

Eidoo (EDO) đã được phát hành ra thị trường thông qua hình thức tài trợ ICO vào cuối năm 2017.

5. Sự khác biệt giữa Eidoo và các loại tiền điện tử khác là gì?

Tính linh hoạt tuyệt đối của Eidoo khiến nó thực sự nổi bật trong số các đối tác của nó. Nó có một ví tiền đa tiền tệ, đóng vai trò như một nền tảng trao đổi cho các tài sản tiền điện tử. Mục tiêu cuối cùng của nó là tạo ra một thị trường dựa trên blockchain phi tập trung hoàn toàn trong tương lai.

Ngay cả khi là một nền tảng linh hoạt như vậy, nhóm Eidoo hứa hẹn rằng không có lợi thế ban đầu nào của tiền điện tử như phân quyền và bảo mật nâng cao sẽ bị xâm phạm. Đây là một lợi thế khiến nó trở nên khác biệt so với các loại tiền điện tử khác.

6. Nhóm phát triển của Eidoo (EDO)

Eidoo được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành Thomas Bertani, CTO và đồng sáng lập Marco Polci, COO Andrea Benetton, và người sáng lập Natale Ferrara.

Tên chính thức của công ty là Eidoo Sagl. Công ty có trụ sở chính tại Chiasso, Thụy Sĩ. Nó được thành lập vào năm 2017.

Theo bản đồ tải, Eidoo đã phát hành ví mã thông báo Ethereum và ERC20 vào tháng 8 năm 2017. Việc bán mã thông báo diễn ra trong suốt tháng 9. Một nửa tỷ giá hối đoái dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2017, trong khi ví Bitcoin được lên kế hoạch phát hành vào quý 1 năm 2018, với mô-đun DApp cũng được bao gồm trong quý 1 năm 2018.

Xem thêm: Cổ phiếu nên đầu tư, Top 10 Cổ phiếu tốt nhất Việt Nam năm 2021

*

7. Khái niệm cơ bản về Eidoo Coin (EDO)

Mã giao dịch: EDOContract: 0xced4e93198734ddaff8492d525bd258d49eb388eDecimal: 18Blockchain: EthereumToken Standard: ERC-20 Type: Utility Token

8. Tỷ lệ hiện tại của Eidoo (EDO)

*

*

9. Phân bổ mã thông báo EDO

Với tổng nguồn cung là 100 triệu mã thông báo, EDO được phân phối bởi nhóm phát triển Eidoo như sau:

47% được sử dụng để phát triển dự án Eidoo. 20% phân bổ cho ICO. 13% sẽ do Người sáng lập nắm giữ. 12% cho các nhà đầu tư ban đầu. 5% cho đợt Bán trước. 3% cho các nhà đầu tư phát hành dự án.

*

Dự án đã bán được 10.708.403 mã thông báo và huy động được khoảng 27,9 triệu đô la.

Giá ICO: 1EDO = 2,58 $.

Các mã thông báo sẽ bắt đầu khóa sau khi kết thúc ICO. Dưới đây là thời gian khóa mã thông báo:

Sự phát triển: 47 triệu mã thông báo bị khóa, trong đó:

20 triệu mã thông báo: khóa trong 2 năm. 15 triệu mã thông báo: khóa trong 1 năm. 6 triệu mã thông báo: khóa trong 6 tháng. 6 triệu mã thông báo: khóa trong 3 tháng.

ICO: Token phần này không bị khóa.

Người đồng sáng lập: 10 triệu token bị khóa trong 2 năm, 3 triệu token không bị khóa.

Nhà đầu tư ban đầu: 8,4 triệu token được thanh toán trong 9 tháng, 3,6 triệu token không bị khóa.

Bán hàng trước: 4 triệu token bị khóa trong 2 năm, 1 triệu token không bị khóa.

Cố vấn: Token phần này không bị khóa.

Phí giao dịch

EDO được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trong nền tảng Eidoo hoặc chính xác hơn là trong ứng dụng ví Eidoo.

Phí giao dịch từ $ 0,004 đến $ 0,039. Phí giao dịch sẽ phụ thuộc vào khối lượng của lệnh giao dịch. Bạn có thể xem chi tiết tại link bên dưới: https://cryptonomist.ch/blog/eidoo/crypto-exchange-app-mobile/

50% phí giao dịch sẽ được đốt để tạo nguồn cung khan hiếm giúp Eidoo phát triển bền vững. Eidoo sẽ cháy cho đến khi có chính xác 20 triệu token EDO được lưu hành.

Hiện tại, dự án đã đốt 11.712.546 EDO và còn lại 88.287.454 EDO.

Thanh toán

EDO được sử dụng để truy cập và thanh toán các dịch vụ của Eidoo như: EidooPay, Hybrid Exchange …

EDO là một mã thông báo ERC-20, vì vậy bạn có thể lưu trữ nó trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn này của Ethereum như:

Ví web: Myetherwallet, Mycrypto, Metamask.Ví phần cứng: Sổ cái Nano S, Trezor.Ví di động: Ví nguyên tử, Ví tin cậy, ImToken.

Bên cạnh đó, bạn có thể lưu trữ mã thông báo EDO trên ví chính thức do Eidoo – Eidoo Wallet phát hành. Hiện hỗ trợ đầy đủ các phiên bản dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn.

Để tải ví lưu trữ EDO, bạn có thể truy cập tại đây: https://eidoo.io/desktop-download

Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ mã thông báo EDO trên các sàn giao dịch DANH TIẾNG đồng xu EDO được niêm yết.

Sau 2 năm ra mắt, EDO Token hiện đang xếp thứ 178 trên Coinmarketcap.

Tổng khối lượng giao dịch trung bình trong 30 ngày qua là khoảng 600.000 đô la. Điều đó cho thấy thanh khoản của EDO đang ở mức thấp.

Trong đó, EDO được giao dịch nhiều nhất trên BW.com.

Tôi sẽ nhắc lại Mô hình kinh doanh của dự án như sau:

Eidoo là một nền tảng dịch vụ lưu trữ tài sản tiền điện tử được xây dựng trên Ethereum Blockchain. Ngoài ra, Eidoo còn cung cấp Eidoo Crowd cho phép các dự án huy động vốn từ cộng đồng.

Do đó, nhu cầu mua sẽ tập trung vào những người dùng cần lưu trữ mã thông báo EDO. Vì họ phải sử dụng token EDO để thanh toán phí giao dịch trên nền tảng Eidoo. Phí giao dịch sẽ được đốt cháy 50%, làm cho giá trị của EDO trở nên bền vững.

Ngoài ra, Eidoo sẽ có thu nhập lớn từ các dự án muốn giới thiệu ICO / STO trên Eidoo Crowd.

Câu hỏi đặt ra ở đây là nhóm Dev làm thế nào để thu hút người dùng sử dụng ví lưu trữ của Eidoo chứ không phải các nền tảng khác. Khi các ví lưu trữ token ERC-20, ETH, BTC hiện nay quá nhiều và có nhiều tính năng hơn.

Để hiểu rõ hơn về các yếu tố ảnh hưởng đến EDO token, hãy tham khảo phần bên dưới để xem dự án đã thực sự làm được những gì?

Tôi tin rằng bạn cũng đã nắm được những thông tin cơ bản và cần thiết về Eidoo (EDO) sau khi đọc đoạn này.

Tôi sẽ ghi chú một số ý chính để bạn dễ dàng đưa ra quyết định đầu tư.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Số Điện Thoại Từ Iphone Sang Sim Mới Nhất

16.1 Lộ trình

Đến nay, dự án vẫn đang phát triển theo đúng tiến độ đề ra. Bạn có thể vào link bên dưới để xem lộ trình của dự án trong thời gian tới: https://eidoo.io/roadmap#eidoopro-exchange

16.2 Sản phẩm

Hiện tại, dự án đã đưa ra ba ứng dụng chính thức:

Ví EidooHybrid ExchangeEidoo Crowd

Trong Q4 / 2019, dự án sẽ ra mắt nhiều ứng dụng mới. Hãy cùng chờ xem!

16.3 Mã thông báo

Còn bạn, bạn nghĩ gì về đồng coin sau bài viết này. Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên nhé Như, Đăng lạiĐánh giá 5 sao hỗ trợ vmvc.com.vn Vui lòng.

Hãy theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học bổ ích nhất về kiến ​​thức đầu tư tài chính nói chung và tiền mã hóa nói riêng cũng như những thông tin mới nhất nhé!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment