NEW Đừng Tin Botv Có Lừa Đảo Không ? Có Nên Tham Gia Vào Đa Cấp Botv

Chào bạn đọc. Today, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Đừng Tin Botv Có Lừa Đảo Không ? Có Nên Tham Gia Vào Đa Cấp Botv bằng bài viết Đừng Tin Botv Có Lừa Đảo Không ? Có Nên Tham Gia Vào Đa Cấp Botv

Đa phần nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Gần đây, trên khắp các trang mạng lan truyền thông tin về một phương pháp Kiếm tiền trực tuyến mà không cần phải đầu tư vốn trực tuyến. Nhiều người đã tìm hiểu về dự án BOTV và tham gia vào dự án này, thậm chí còn lôi kéo nhiều người khác cùng tham gia để kiếm lời. Vậy bạn có biết dự án không? BOTV là gì? BOTV có lừa đảo không?, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Định nghĩa của BOTV

BOTV là gì?? BOTV được đồn đại là một dự án sinh lời mà bạn không cần phải đầu tư bất kỳ khoản vốn nào. Lợi nhuận ở đây là từ các video trên ứng dụng Youtube, từ việc xem tất cả các video clip của những người nổi tiếng và các doanh nghiệp khác. Sau đó, bạn sẽ nhận được lợi nhuận từ việc xem những video đó. Để trở thành thành viên của dự án BOTV, bạn không phải bỏ ra một xu nào mà ngược lại, bạn còn nhận được một khoản thu nhập ổn định. Tất cả phụ thuộc vào ý chí và sự kiên trì của bạn, ngoài ra, nó cũng đòi hỏi bạn phải có tố chất tổ chức hơn một chút.

Bạn đang xem: Botv có phải là Scam không

*

BOTV là một dự án mà bạn có thể tạo ra lợi nhuận mà không cần bỏ ra một đồng vốn nào

Ai sẽ tham gia BOTV?

Các đối tượng tiêu biểu tham gia BOTV được chia thành hai nhóm: YoutuberNgười dùng Youtube.

Youtuber: Là những người đã tạo kênh trên ứng dụng Youtube và liên tục sản xuất các video clip cho mọi người xem. Tuy nhiên, khi tham gia BOTV, các Youtuber sẽ được mọi người trong BOTV tương tác để tăng lượt xem và lượt theo dõi kênh. Với mục đích làm cho kênh của họ lớn mạnh hơn nữa.Người dùng Youtube: Người dùng chỉ cần truy cập youtube và xem video từ các đối tác ứng dụng Youtube.

Xem thêm: Tuyển Tập Nonstop Dj Trang Moon 2019 Bốc Lửa Trong Bar

*

Xem video về những người nổi tiếng và doanh nghiệp bạn sẽ kiếm được một khoản hoa hồng nhất định

Nếu bạn tham gia chương trình BOVT, bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ việc giới thiệu thành viên mới. Đặc biệt bạn sẽ không phải bỏ vốn, khi giới thiệu được thành viên mới bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhất định thông qua mỗi người mà bạn giới thiệu được.

BOTV sẽ hoạt động như thế nào?

Khi tham gia BOTV bạn sẽ không mất phí mà nhận được lợi nhuận nhất định. Tại BOTV, bạn không cần phải có bất cứ bằng cấp nào và không bị giới hạn về nơi cư trú cũng như độ tuổi và thời gian làm việc. Công việc. Tuy nhiên BOTV vẫn yêu cầu bạn phải có CMND và thẻ ATM để chứng minh và thuận tiện cho việc chuyển tiền. Bạn sẽ nhận được hoa hồng thường xuyên thông qua việc xem video và mời thêm bạn bè cùng tham gia.

*

BOTV sẽ trả tiền thường xuyên để khuyến khích bạn. Khi đăng ký tài khoản, bạn sẽ nhận được 10 USD, nhưng số tiền này phải mất 12 tháng hoạt động mới có thể rút được. Hàng tháng, BOTV sẽ trả cho bạn 0,3 USD tiền lãi. Sau khoảng thời gian khoảng 1 năm, bạn sẽ có khoảng 13,6 USD trong tài khoản của mình. Ngoài ra, mỗi lần giới thiệu thành viên mới, bạn sẽ nhận được 1,2 USD, thành viên đó giới thiệu thành viên khác, bạn tiếp tục nhận được 0,2 USD .BOTV luôn trả cho bạn và các thành viên khác, để khuyến khích nhóm của bạn hoạt động tốt hơn và giới thiệu thêm thành viên. Từ đó bạn sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận khủng từ việc tham gia BOTV. Mặt khác bạn cũng có thể kiếm tiền từ việc xem video, bạn cũng có thể nhận thêm 0,1 đến 1 USD từ các thành viên của BOTV. Bạn hoặc các thành viên khác mua hàng tại BOTV sẽ nhận được giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Việc đăng ký thành viên BOTV sẽ diễn ra rất chặt chẽ để có thể nhận ra tài khoản thật hay ảo.

Xem thêm: Những Món Ăn Vặt Cho Bà Bầu, Top 12 Món Ăn Vặt Siêu Tốt Cho Bà Bầu

BOTV có lừa đảo hay không?

Với những thông tin trên, chắc chắn bạn đã có thể biết được BOTV có thực sự lừa đảo cộng đồng hay không. Nhưng chắc chắn với mạng lưới và mô hình như vậy, sẽ có nhiều người khẳng định rằng BOTV là một dự án lừa đảo. Muốn kiếm tiền phải nỗ lực rất nhiều, không thể có người mẫu chỉ ngồi nhàn rỗi mà kiếm được nhiều tiền như vậy?

*

BOTV có thực sự lừa đảo hay không, câu trả lời nằm ở bạn

Đây là thông tin cần thiết về BOTV là gì? BOTV có lừa đảo hay không là điều tôi muốn chia sẻ với các bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của tôi, chúc bạn một ngày tốt lành.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment