NEW Decred Coin Là Gì – Thông Tin Mới Nhất Về Dcr Hôm Nay 03/08/2021

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Decred Coin Là Gì – Thông Tin Mới Nhất Về Dcr Hôm Nay 03/08/2021 bằng bài chia sẽ Decred Coin Là Gì – Thông Tin Mới Nhất Về Dcr Hôm Nay 03/08/2021

Đa số nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Hiện nay, bên cạnh đồng tiền thật của mỗi quốc gia, trên thế giới còn có một loại tiền có thể giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử, đó là tiền ảo. Với nhiều tính năng vượt trội, tiền ảo đã và đang chiếm lĩnh thị trường thương mại trực tuyến.

Có rất nhiều loại tiền điện tử mà các nhà môi giới chứng khoán có thể sử dụng, trong số đó Decred là một đồng tiền có giá trị tiềm năng vượt trội. Vì thế Decred là gì? ? Đầu tư Decred có an toàn không? Tất cả sẽ vmvc.com.vn Trả lời dưới đây.

Bạn đang xem: Decred coin là gì

*

Decred là gì?

Nội dung

Decred là gì?

Decred là gì? ? Chắc hẳn đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi tiếp cận với dòng tiền ảo đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

*

Là một đơn vị tiền tệ kỹ thuật số tự trị

Decred, còn được gọi là Tín dụng phi tập trung (DCR) là một đơn vị tiền tệ kỹ thuật số tự trị có khả năng hỗ trợ nhiều nền tảng giao dịch. Đồng tiền ảo này được xây dựng dựa trên ý tưởng của Bitcoin (BTC) để trở thành một hệ thống thanh toán điện tử ngang hàng.

Họ ra mắt thị trường thương mại điện tử vào tháng 9 năm 2015. Decred (DCR) được đánh giá là đồng tiền có giá trị tiềm năng phát triển trong tương lai vì được tích hợp các tính năng kỹ thuật thông minh. Do đó, số lượng người sử dụng và tham gia trao đổi dòng tiền này ngày một tăng lên.

Ứng dụng của đồng tiền ảo DCR khá phổ biến trên thị trường hiện nay, chúng được sử dụng cho một số mục đích bao gồm:

– Sử dụng với chức năng tiền tệ trực tuyến trong các giao dịch trực tuyến, ví điện tử

– Lưu trữ và vận chuyển giá trị giống như BTC

– Dùng để thanh toán khi mua hàng tại các điểm bán hàng có sử dụng DCR

– Bị mắc kẹt trong cơ chế PoS.

– Bỏ phiếu cho đề xuất

Đã tàn. địa chỉ ví

Ứng dụng của Decred khá phổ biến trên các sàn giao dịch hiện nay, vì vậy đây là cách tạo ví DCR của riêng bạn. Cách tạo ví BTC, dễ hơn hay khó hơn?

*

Hướng dẫn tạo ví DCR đơn giản và nhanh chóng

Thực tế, việc tạo ví DCR khá dễ dàng, bạn chỉ cần lên trang web tìm kiếm google là có thể tạo ví trực tuyến.decred.org mà không cần phải tải bất kỳ ứng dụng nào. Khi truy cập tìm kiếm, bạn sẽ được hướng dẫn quy trình tạo ví trong thời gian nhanh nhất.

Việc chấp nhận ví được nhà cung cấp xử lý sau vài phút và bạn có thể bắt đầu gửi hoặc nhận tiền ảo từ Decred. Nói chung, việc tạo ví cũng đơn giản như BTC. Chúng chỉ khiến bạn mất khoảng 10 đến 15 phút nhưng mang lại hiệu quả khá cao.

Ví DCR được biểu thị bằng một chữ cái bắt đầu bằng D và chứa từ 26 đến 36 ký tự chữ và số. Khi thực hiện chuyển tiền, thời gian cho một phần giao dịch khoảng 5 phút.

Cũng như các ví khác, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ để duy trì mạng, tùy thuộc vào số tiền bạn chuyển. Ví dụ: nếu bạn chuyển 100 DCR, phí bổ sung sẽ là 0,06 DCR. Bên cạnh đó, bạn có thể thực hiện giao dịch với các ví khác trong hệ thống blockchain Decred.

Xem thêm: Cách Dưa Măng Măng Chua Ngon, Bạn Đã Thử Chưa? Măng muối ớt tỏi

Mua bán Decred coins ở đâu?

Hiện tại Decred coin được khá nhiều người quan tâm nên các giao dịch mua bán diễn ra khá sôi động. Vậy giao dịch decred được thực hiện ở đâu? Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều người khi mới tìm hiểu về dòng tiền này.

Ra mắt thị trường chưa lâu, là một loại tiền ảo tính đến thời điểm hiện tại bạn chỉ có thể mua bán DCR coin bằng Bitcoin. Nếu bạn đã sở hữu một khối lượng lớn Bitcoin, bạn có thể mua nó trên bất kỳ sàn giao dịch nào có DCR. Nói chung, giao dịch của bạn với đồng tiền này vẫn phụ thuộc vào Bitcoin.

Một loại tiền kỹ thuật số có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với những người chơi tiền ảo trên toàn thế giới là đồng Dogecoin. Vì thế Dogecoin là gì? ? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết tại vmvc.com.vn.

Giá trị của Decred. tiền ảo

Giá trị của đồng tiền ảo này trên sàn giao dịch hiện đang tăng nhanh và mạnh. Giá trị của chúng cũng chính là mối quan tâm, là cơ sở quyết định của bạn khi đầu tư.

Theo nghiên cứu thị trường, chúng đã tăng từ giá trị gần 1 đô la ban đầu lên 19 đô la. Vốn hóa thị trường tổng hợp hiện là $ 97.908.453 hoặc 46.250 BTC và đang có xu hướng tăng lên. Hứa hẹn sẽ mang lại giá trị vượt trội sánh ngang với các đồng tiền ảo được đánh giá cao trên thế giới.

Xem thêm: Oprah Winfrey là ai

*

Tăng trưởng giá trị nhanh chóng

Tóm lại, bài viết trên đã cung cấp cho bạn câu trả lời cho câu hỏi: Decred là gì? Cũng như thông tin về đồng tiền ảo DCR trên thị trường mua bán trực tuyến hiện nay. Là một đồng coin mới xuất hiện nhưng đã tạo được vị thế và uy tín trên thị trường. Hãy đầu tư nếu có cơ hội sinh lời trong tương lai. Hãy ghé thăm thường xuyên fintech để cập nhật những tin tức mới nhất.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment