NEW Danh Sách Phí Chuyển Đổi Ngoại Tệ Ngân Hàng Nào Thấp Nhất Trong Các Ngân Hàng

Hi quý vị. Today, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Danh Sách Phí Chuyển Đổi Ngoại Tệ Ngân Hàng Nào Thấp Nhất Trong Các Ngân Hàng với nội dung Danh Sách Phí Chuyển Đổi Ngoại Tệ Ngân Hàng Nào Thấp Nhất Trong Các Ngân Hàng

Đa số nguồn đều được update thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này trong phòng cá nhân để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

phí chuyển đổi ngoại tệ ngân hàng thấp và rẻ như ACB. Các loại thẻ của ACB bao gồm thẻ tín dụng quốc tế, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ trả trước đều có chung mức phí từ 0 – 1,1%, đây được coi là con số nhỏ nhất trong các loại phí chuyển đổi ngoại tệ. so với tất cả các ngân hàng. Hãy cùng vmvc.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Ngân hàng nào có phí chuyển đổi ngoại tệ thấp nhất?

Phí chuyển đổi tiền tệ là gì?

Hiện nay, khi có nhu cầu đi nước ngoài, du lịch hay hành hương công tác ở các nước, việc đổi tiền mặt sang tỷ giá ngoại tệ để sử dụng ở nước ngoài chỉ là một yếu tố chi tiêu nhỏ cho các giao dịch nhỏ. số lẻ. Và hiện nay mỗi quốc gia đều có giới hạn về số lượng tiền mặt mà người nước ngoài mang theo khi đến đất nước của họ.

Vì những lý do trên và để an toàn khi đi xa không phải mang theo số lượng lớn tiền mặt trong người, hiện nay hầu hết những ai có nhu cầu ra nước ngoài du lịch, hành hương, công vụ hay các mục đích khác đều có đồ đạc cá nhân của mình. . sở hữu thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ Visa, MasterCard.

Khi mở thẻ Visa hoặc MasterCard, ngân hàng sẽ cấp cho khách hàng một loại tiền tệ để sử dụng như VND. Và khi ra nước ngoài, nếu bạn tiêu một số tiền nhất định ở nước ngoài thì số tiền đó sẽ tính theo tỷ giá ngoại tệ của nước đó trừ đi số tiền tương ứng với tỷ giá ngoại tệ của nước đó của ngân hàng bạn mở. Thẻ. .

Lúc này, phí chuyển đổi ngoại tệ sẽ là một khoản phí riêng theo tỷ lệ phần trăm trên tổng số tiền bạn chi tiêu ở nước ngoài. Một số bạn thường nhầm lẫn giữa tỷ giá ngoại tệ và phí chuyển đổi ngoại tệ, nói chính xác hơn là tỷ giá ngoại tệ quy đổi để trừ số tiền tương ứng với số ngoại tệ chi ra VND, thu phí chuyển đổi ngoại tệ. riêng biệt.

Phí chuyển đổi ngoại tệ của một số ngân hàng hiện nay

Ngân hàng sacombank

Khi chuyển đổi ngoại tệ tại Sacombank, tài khoản của bạn sẽ bị thu một khoản phí nhỏ được tính theo tỷ lệ phần trăm trên tổng số ngoại tệ khi quy đổi sang tỷ giá VND của Sacombank. Phí này được Sacombank gọi là phí chuyển đổi ngoại tệ.

Hiện tại, Sacombank đang áp dụng mức phí chuyển đổi ngoại tệ là 3% tổng số tiền giao dịch đối với các loại thẻ thanh toán quốc tế như Visa Classic, Gold, Platinum, Platinum VIP, Signature, Mastercard Gold, UnionPay, Lucky Gift, All For You, UnionPay quốc tế Thẻ trả trước.

Đối với thẻ thanh toán doanh nghiệp Sacombank, phí chuyển đổi ngoại tệ tại Sacombank là 2% trên tổng số tiền giao dịch. Đối với thẻ trả trước quốc tế Mastercard Travel, phí chuyển đổi ngoại tệ là 2,95% trên tổng số tiền giao dịch.

Do đó, phí chuyển đổi ngoại tệ của Sacombank sẽ dao động từ 2% đến 3% trên tổng số ngoại tệ giao dịch tùy loại thẻ.

TPBank

Mỗi ngân hàng sẽ quy định một mức phí chuyển đổi ngoại tệ khác nhau, hiện nay sẽ có những ngân hàng khác nhau về phí chuyển đổi ngoại tệ, thậm chí để cạnh tranh, những ngân hàng đó đã hạ mức phí xuống. chuyển đổi ngoại tệ xuống thấp nhất để tăng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nhưng nếu mức phí thấp đồng nghĩa với việc các dịch vụ khác sẽ không thấp như vậy. Vì vậy, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng không chỉ phí chuyển đổi ngoại tệ mà còn cả phí của các giao dịch khác. Hiện tại, phí chuyển đổi ngoại tệ của TPBank phụ thuộc vào từng loại thẻ như sau:

Phí chuyển đổi ngoại tệ TP Bank là 1,8% / tổng số tiền giao dịch đối với thẻ ghi nợ quốc tế Tpbank Visa CashFree, thẻ đồng thương hiệu MobiFone – TpBank Visa Platinum và thẻ tín dụng TPBank Visa ngân hàng

Phí chuyển đổi ngoại tệ của TP Bank là 2,5% / tổng số tiền giao dịch bằng thẻ tín dụng TPBank World MasterCard. Do đó, TPBank có phí chuyển đổi ngoại tệ khoảng 1,8% đến 2,5% trên tổng số tiền bạn thực hiện giao dịch.

Ngân hàng Vietinbank

Tùy từng loại thẻ Visa hay MasterCard và thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và hạn mức thẻ mà Vietinbank sẽ có mức phí chuyển đổi ngoại tệ khác nhau. Hiện tại Vietinbank đang có mức phí chuyển đổi ngoại tệ khoảng 1,82% tùy từng loại thẻ và hạn mức thẻ khác nhau.

Xem thêm: Sau Khi Ly Hôn Cuộc Sống Của Btv Xuân Tùng sinh năm bao nhiêu, Tin Nóng 24H Vừa Qua

Ngân hàng Shinhan

Phí chuyển đổi ngoại tệ của Ngân hàng Shinhan sẽ dựa trên số ngoại tệ quy đổi ra VNĐ khi mở thẻ và được tự động ghi có vào tài khoản. Bạn có thể đoán theo nghĩa đây là khoản phí ngân hàng phải trả cho dịch vụ chuyển VND sang ngoại tệ.

Hiện tại, Ngân hàng Shinhan áp dụng mức phí chuyển đổi ngoại tệ là 2,6% đối với thẻ tín dụng cá nhân Shinhan Visa PWM Platinum. Ngoài ra còn có phí chuyển đổi ngoại tệ 3,5% đối với các thẻ tín dụng cá nhân còn lại.

Đối với thẻ ghi nợ cá nhân, sẽ có phí chuyển đổi tiền tệ là 3,85% đối với thẻ ghi nợ tiêu chuẩn và 2,86% đối với thẻ ghi nợ PWM.

Đối với thẻ tín dụng doanh nghiệp sẽ có phí chuyển đổi ngoại tệ 2,6%, đối với thẻ ghi nợ doanh nghiệp sẽ có phí 2,86%

Ngân hàng BIDV

Được mệnh danh là ngân hàng có chi phí chuyển đổi ngoại tệ khá thấp trong số các ngân hàng lớn ở nước ta. Nhưng khách hàng cũng cần nắm rõ các mức phí tùy theo từng loại thẻ để giao dịch diễn ra thuận lợi và tránh những sự cố không mong muốn.

Đối với thẻ tín dụng quốc tế của BIDV, ngân hàng sẽ quy đổi ngoại tệ khách hàng đã thanh toán sang VND sau đó thu phí chuyển đổi ngoại tệ theo tỷ lệ phần trăm trên tổng chi tiêu của khách hàng.

Hiện tại, phí chuyển đổi ngoại tệ đối với thẻ tín dụng của BIDV tùy theo từng hạn mức khác nhau sẽ từ 1 đến 2,1% trên tổng số tiền tiêu dùng là phí chuyển đổi ngoại tệ. Đối với thẻ ghi nợ quốc tế sẽ có mức phí là 1% trên tổng số tiền tiêu dùng, đây sẽ là phí chuyển đổi ngoại tệ của loại thẻ này. Kết luận Phí chuyển đổi ngoại tệ của BIDV sẽ dao động từ 1% đến 2,1% tùy loại thẻ và hạng thẻ

Ngân hàng ACB

Ngân hàng ABC có các loại thẻ được phép chuyển đổi ngoại tệ gồm 3 loại như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ trả trước quốc tế. Điều đặc biệt là các loại thẻ này đều được phép chuyển đổi ngoại tệ với mức phí như nhau.

Thẻ ACB sẽ được trả phí chuyển đổi ngoại tệ như sau:

Thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa, Visa Platinum, Visa Business, World MasterCard, Standard MasterCard, Gold MasterCard, JBC.

Thẻ ghi nợ quốc tế JBC, ACB MasterCard Debit, ACB Visa Debit / Visa Extra Bebit, Visa Platinum Debit dành cho khách hàng thương gia

Thẻ trả trước Visa Prepaid, Visa Platinum Travel, MasterCard Dynamic, JCB Prepaid.

Tất cả các loại thẻ trên đều có chung phí chuyển đổi ngoại tệ của ACB, có mức phí từ 0 đến 1,1%. Có lẽ đây là ngân hàng có mức phí chuyển đổi ngoại tệ thấp mà nhiều khách hàng mong muốn.

*

Phí chuyển đổi ngoại tệ của một số ngân hàng hiện nay

Ngân hàng nào có phí chuyển đổi ngoại tệ thấp nhất?

Ngày nay xu hướng ra nước ngoài với nhiều mục đích khác nhau ngày càng nhiều, nhiều người nước ngoài luôn mong muốn sở hữu cho mình những chiếc thẻ ngân hàng với mức phí chuyển đổi ngoại tệ ngân hàng cực thấp để dù chi tiêu nhiều ở các nước trên thế giới không đáng kể.

Xem thêm: Áp Dụng Ngay Cách Làm Tóc Đen Tự Nhiên Tại Nhà Đơn Giản Và An Toàn

Tuy đây chỉ là một khoản phí nhỏ gọi là phụ phí khi thực hiện thu đổi ngoại tệ nhưng nếu khách hàng thực hiện giao dịch lớn thì chi phí chuyển đổi được tính theo tổng giá trị giao dịch và mức sử dụng nên sẽ phát sinh thêm chi phí. tích lũy rất lớn.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment