NEW Đánh Giá Sàn Olymp Trade Có Lừa Đảo Không 90% Thật, Olymp Trade Lừa Đảo ! Đằng Sau Sự Thật Là Gì

Hi quý vị. Ngày hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề Đánh Giá Sàn Olymp Trade Có Lừa Đảo Không 90% Thật, Olymp Trade Lừa Đảo ! Đằng Sau Sự Thật Là Gì qua bài chia sẽ Đánh Giá Sàn Olymp Trade Có Lừa Đảo Không 90% Thật, Olymp Trade Lừa Đảo ! Đằng Sau Sự Thật Là Gì

Đa phần nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Olymp Trade là một nền tảng giao dịch Giao dịch Thời gian Cố định trực tuyến có trụ sở tại, ra đời vào năm 2014.

*

Vào tháng 2 năm 2016, Olymp Trade đã trở thành một trong những thành viên của Ủy ban Tài chính Quốc tế (viết tắt là FinaCom) và được trao chứng nhận thành viên.

Olymp Trade có phải là một sàn giao dịch đáng tin cậy không?

*

Là một nhà giao dịch, bạn muốn đảm bảo số tiền của mình được an toàn và biết cách đối phó với các vấn đề bạn gặp phải khi giao dịch trên một nền tảng cụ thể.

Do đó, việc OlympTrade được quản lý bởi FinaCom cho thấy nền tảng này luôn nỗ lực để có được sự tin tưởng của người chơi và thể hiện mạnh mẽ uy tín và chất lượng của OlympTrade. Vì Finacom là tổ chức giám sát hoạt động của các nền tảng giao dịch trực tuyến, nhằm đảm bảo các nền tảng này hoạt động theo đúng quy định và không gây tổn hại đến lợi ích của người dùng.

Ngoài ra, sau gần 5 năm hoạt động, Olymp Trade đã đạt được những thành tựu đáng kể mà không phải sàn giao dịch nào cũng đạt được một phần uy tín của mình. Cụ thể, nền tảng này đã đạt được những con số ấn tượng như sau:

Hơn 25.000 nhà đầu tư tham gia giao dịch mỗi ngày trên nền tảng. Có 247.256 người dùng đã tham gia giao dịch trong tháng trước. Có 37.990.740 giao dịch được thực hiện trong tháng trước. Khối lượng giao dịch đạt 171.236.104 USD trong một tháng Giành nhiều giải thưởng quốc tế danh giá: “Nhà môi giới tài chính tốt nhất” CPA Life Awards 2017, “Nhà môi giới giao dịch theo thời gian cố định tốt nhất” Forex Expo 2017, “Nhà môi giới nâng cao” IAFT Awards 2017, “Nền tảng giao dịch tốt nhất” Le Fonti 2018 , “Nền tảng giao dịch tốt nhất 2018” Giải thưởng Ngoại hối, “CỘNG ĐỒNG GIAO DỊCH TỐT NHẤT THÁI LAN CHỈ CÓ NGƯỜI GIAO DỊCH TỐT NHẤT” FB ”Hội chợ Thương nhân 2018…

Các loại tài khoản và khuyến mãi trên Olymp Trade

Hiện tại, Olymptrade chỉ áp dụng chương trình thưởng “giới thiệu bạn bè” và các đối tác tiếp thị liên kết thông thường. Công ty cũng không có nhiều lựa chọn về loại tài khoản. Olymp Trade chỉ cung cấp một tài khoản giao dịch thực và một tài khoản demo cho những người đã đăng ký.

Bạn đang xem: Olymp Trade có lừa đảo không?

Tài khoản giao dịch thực: Loại tài khoản cung cấp tất cả các lợi ích của tài khoản giao dịch bao gồm: hướng dẫn và tài nguyên giao dịch. Tài khoản Demo: Loại tài khoản này không có rủi ro. Bạn sẽ được tặng 10.000 đô la tiền ảo trong tài khoản demo và thử các tính năng khác nhau của Olymp Trade trước khi tham gia giao dịch tiền thật. Tài khoản VIP: Loại tài khoản này chỉ dành cho các nhà giao dịch gửi tiền với số tiền là $ 2000 hoặc tương đương. Ngoài việc rút tiền nhanh hơn, thành viên VIP có thể nhận được một số đặc quyền như hỗ trợ VIP và tiếp cận với các nhà phân tích tài chính hàng đầu và các công cụ giao dịch khác.

Truy cập ngay trang chủ Olymp Trade, khám phá các loại tài khoản và chơi ngay bây giờ.

Các tùy chọn giao dịch trên Olymptrade

*

Olymp Trade cung cấp số lượng các loại giao dịch có sẵn trên nền tảng của họ. Hiện tại, họ chỉ cung cấp một loại giao dịch.

Giao dịch thời gian cố định: Điều này liên quan đến việc dự đoán hướng giá của tài sản cơ bản. Olymp Trade cũng cho phép hủy giao dịch sớm, nhưng số tiền bạn nhận được sau khi hủy sẽ phụ thuộc vào thời điểm bạn hủy giao dịch.

Danh mục tài sản đầu tư trên Olymptrade

*

Nền tảng Olymp Trade cung cấp giao dịch trên 30 loại tài sản khác nhau, bao gồm:

Các cặp tiền tệ: EUR / USD, USD / JPY, GBP / USD, USD / RUB, USD / CHF, AUD / USD, EUR / RUB, USD / CAD, EUR / CHF, EUR / JPY, đó là giá được báo được tạo ngẫu nhiên và là công cụ giao dịch chính tại thời điểm đóng cửa (hoạt động 24/7). Cổ phiếu Kim loại quý (vàng, bạch kim, bạc, đồng bằng đô la Mỹ) Chỉ số kinh tế của các nước trên thế giới (thường là các nước lớn) Nguyên liệu thô (giá dầu, khí đốt và các nguồn năng lượng khác nhau)

Cách mở tài khoản Demo và bắt đầu giao dịch trên Olymp Trade

Để bắt đầu kiếm tiền với Giao dịch theo thời gian cố định trên Olymp Trade, bạn sẽ cần tạo một tài khoản riêng bằng cách:

Vào trang web chính thức: https: //olymptrade.com Bấm vào nút Đăng ký và nhập đầy đủ các mục yêu cầu Olymp Trade sẽ gửi thư xác nhận cho bạn, vì vậy bạn cần đăng nhập vào email của mình và nhấp vào liên kết. Xác nhận tài khoản của bạn và hoàn tất quá trình đăng ký

Tài khoản Demo là một lựa chọn không có rủi ro để trải nghiệm nền tảng giao dịch Giao dịch theo thời gian cố định này, vì vậy hãy truy cập trang Olypm Trade và tìm hiểu!

Và để bắt đầu giao dịch trên Olymp Trade, bạn sẽ cần:

Đăng nhập vào tài khoản Olymp Trade đã tạo trước đó Nhấp vào Bắt đầu Giao dịch Bạn sẽ được thưởng 10 triệu đồng trong Tài khoản Mẫu của mình để chơi thử (và khi bạn đã sẵn sàng chơi bằng tiền thật, bạn chỉ cần nhấp chuột để chuyển sang chế độ Tài khoản Thực)

Công cụ giao dịch và đào tạo trên Olymptrade

*

Olymp Trade cung cấp cho người tham gia nhiều công cụ giao dịch, tài liệu và tài nguyên khác nhau.

Olymptrade đã phát triển một phần đào tạo cho các nhà giao dịch về Giao dịch theo thời gian cố định, đặc biệt là về cách giao dịch FTT trên nền tảng của họ.

Nền tảng này cũng đã xây dựng các hướng dẫn giao dịch theo thời gian cố định tương tác và hội thảo trên web mà các nhà giao dịch có thể sử dụng để nâng cao kiến ​​thức giao dịch FTT của họ. Ngoài ra, Olymp Trade còn cung cấp các video và tin tức cập nhật hàng ngày về thị trường tài chính.

Olymp cũng đã phát triển phần phân tích và đánh giá thị trường cũng như bảng chú giải thuật ngữ và phần Câu hỏi thường gặp toàn diện để hỗ trợ các nhà giao dịch giải quyết một số câu hỏi phổ biến liên quan đến giao dịch. .

Các nhà giao dịch tham gia Olymp Trade cũng có thể nhận được sự hỗ trợ về chuyên môn và kỹ thuật từ các chuyên gia của họ, tất cả đều được cung cấp miễn phí.

Đặc biệt, Olymptrade đã phát triển các ứng dụng di động tương thích với một số hệ điều hành phổ biến để thuận tiện cho việc giao dịch.

Xem thêm:

Phương thức gửi và rút tiền trên Olymp Trade

*

Nhà giao dịch Olymp Trade có thể gửi và rút tiền từ tài khoản giao dịch của họ thông qua một số phương thức, bao gồm Chuyển khoản Ngân hàng, Thẻ Tín dụng / Ghi nợ, Yandex, KIWI, NETELLER. Tại Việt Nam, bạn có thể sử dụng thẻ ATM, Visa của các ngân hàng Vietcombank, BIDV, Đông Á, Techcombank, VietinBank, ACB, Sacombank, cổng thanh toán Bảo Kim, v.v.

Số tiền gửi và rút tối thiểu tại Olymp Trade là 350 RUB hoặc 10 EUR hoặc 10 USD hoặc tương đương tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ trong tài khoản của bạn.

Số tiền tối thiểu mà nhà giao dịch có thể đầu tư cho mỗi giao dịch là 30 RUB hoặc 1 EUR hoặc 1 USD tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ của tài khoản và tối đa là 10.000 RUB, 200 EUR hoặc 200 USD.

Olymptrade không tính phí hoa hồng cho mỗi lần gửi tiền và các yêu cầu rút tiền và rút tiền được xử lý trong vòng 5 ngày làm việc.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể mở nhiều tài khoản với Olymp Trade không?

Không. Olymp Trade giới hạn mỗi khách hàng chỉ có một tài khoản.

Olymp Trade có lừa đảo không?

Olymp Trade chịu sự điều chỉnh của các quy định và chính sách của FinaCom, tuân theo các nguyên tắc nghiêm ngặt mà nền tảng này tuân theo. Ngoài ra, cơ quan quản lý này cung cấp hỗ trợ pháp lý cho các nhà giao dịch trong trường hợp họ có bất kỳ vấn đề hoặc tranh chấp nào với bất kỳ nền tảng giao dịch hoặc nhà môi giới nào đã đăng ký với họ. Điều này giúp đảm bảo rằng đây không phải là một nhà môi giới lừa đảo.

Tôi có thể bắt đầu giao dịch trên tài khoản demo miễn phí không?

Đúng. Các nhà giao dịch có thể tiến hành giao dịch bằng tài khoản demo khi họ đã đăng ký trên trang web. Tài khoản demo Olymp Trade đi kèm với 10.000 đô la tiền ảo mà các nhà giao dịch có thể sử dụng để thực hành trên sàn giao dịch.

Điều gì làm cho Olymp Trade khác biệt với các nhà môi giới khác?

Có một số lý do khiến Olymp Trade trở nên độc đáo như: Cung cấp tài khoản demo miễn phí với 10.000 đô la tiền ảo. Điều này rất hữu ích cho các nhà giao dịch để giao dịch trên nền tảng mà không cần sử dụng tiền thật. Ngoài ra, nếu nhà giao dịch có khiếu nại về Olymp Trade và nó không được giải quyết trong vòng 14 ngày, họ có thể liên hệ với FinaCom để giải quyết vấn đề của họ. Bên cạnh đó, số tiền giao dịch tối thiểu chỉ là 1 đô la, vì vậy các nhà giao dịch không cần phải mạo hiểm số tiền lớn cho một giao dịch duy nhất và điều này giúp các nhà giao dịch quản lý tài khoản của họ.

Ai có thể sử dụng Olymp Trade?

Olymp Trade được khuyến khích cho những người mới bắt đầu muốn giao dịch lần đầu tiên. Bằng cách này, các nhà giao dịch mới có thể hưởng lợi từ nền tảng mà họ chỉ cần gửi 10 đô la để truy cập vào tài khoản demo. Olymp Trade cung cấp các tài nguyên giáo dục tuyệt vời cho người dùng, bao gồm hỗ trợ nhà phân tích, hội thảo trên web, phân tích giá, theo dõi thời gian thực và hơn thế nữa.

Xem thêm: Cuộc sống giàu sang của ca sĩ Phương Linh lấy chồng xa, ca sĩ Phương Linh sắp lên xe hoa ở tuổi 36

Đánh giá chung về Olymp Trade

Nếu bạn không chắc nên chọn nền tảng nào để tham gia Giao dịch theo thời gian cố định, bạn có thể cân nhắc chọn Olymp. Olymptrade là một sàn giao dịch an toàn và bảo mật cao, với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Vì vậy, Olymp Trade chắc chắn sẽ nằm trong danh sách lựa chọn của bạn khi tham gia giao dịch Giao dịch theo thời gian cố định.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment