NEW Đánh Giá Công Ty Du Lịch Hopeful Travel Lừa Đảo Tour Du Lịch

Xin chào đọc giả. , mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Đánh Giá Công Ty Du Lịch Hopeful Travel Lừa Đảo Tour Du Lịch bằng nội dung Đánh Giá Công Ty Du Lịch Hopeful Travel Lừa Đảo Tour Du Lịch

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh riêng tư để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Du lịch có một sức hấp dẫn mạnh mẽ đến nỗi ai cũng cố gắng sắp xếp ít nhất một chuyến đi mỗi năm. Đánh vào tâm lý này, nhiều cá nhân / tổ chức đưa ra những lời chào mời hấp dẫn về du lịch giá rẻ, thậm chí miễn phí với mục đích lừa đảo lấy tiền từ túi của du khách. Nếu không tỉnh táo, bạn sẽ trở thành một trong những nạn nhân vô tội của chúng. Đến khi tôi nhận ra mình bị mất tiền thì đã quá muộn.

Bạn đang xem: Lừa đảo du lịch hy vọng

Thủ đoạn của kẻ xấu khá đa dạng và tinh vi. Pacific Cross sẽ liệt kê dưới đây 4 trò lừa đảo du lịch trong số đó:
Bạn đã bao giờ nhận được những cuộc điện thoại với lời mời tham gia hội thảo du lịch? Nội dung đại khái là: “Mời bạn đến dự hội thảo để nhận voucher du lịch miễn phí” với cam kết “Sẽ không có ưu đãi mua bán trong hội thảo”. Nhiều người mê mẩn trước lời mời hấp dẫn đó, không ngần ngại mà gật đầu ngay lập tức.

Tuy nhiên, khi có mặt đúng như lời mời, nhiều vị khách mới hiểu ra một chân lý: “Không ai nhường ai”. Đúng là bạn được tặng voucher resort / khách sạn, nhưng để sử dụng voucher (thường có giá trị trong 2 ngày 1 đêm), bạn phải ở ít nhất 3-4 ngày. Hoặc, điều kiện để áp dụng voucher là phòng VIP có giá cực cao và bạn phải bù thêm phần chênh lệch giữa phòng VIP và phòng thường.

Nhờ chiến thuật này, nhiều tổ chức du lịch đã thu được món hời từ những vị khách cả tin. Nếu không muốn trở thành một trong những “con mồi”, bạn nên từ chối ngay khi nhận được những cuộc điện thoại mời tham gia hội thảo du lịch.

Xem thêm: Các điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên đán 2018, Tết Dương lịch 2018 Tp

Bạn nhận được lời mời tham dự hội chợ tại một thành phố biển, và ban tổ chức cam kết đài thọ toàn bộ chi phí cho chuyến đi. Nghĩ rằng không còn gì để mất bằng việc gật đầu đồng ý, bạn đã nhanh chóng thu xếp để tham gia. Chắc hẳn bạn không nghĩ ra hàng loạt chiêu thức bán hàng thông minh mà người tham gia rất khó từ chối.

Và điều gì đang chờ đón bạn tại địa điểm du lịch “đẹp như mơ” đó? Những người bán hàng sẽ sử dụng đủ chiêu trò để khiến bạn phải trả giá cho những món đồ đắt tiền, một số món đồ quá cũ hoặc không rõ nguồn gốc. Nếu bạn không mua thì sao? Sẽ không có “nếu” như vậy, vì ban tổ chức đã thông báo rằng bạn sẽ phải trả chi phí cho chuyến đi trong trường hợp bạn không mua hàng từ hội chợ. Cuối cùng, hết lần này đến lần khác, số tiền bạn bỏ ra mua sắm (với giá đắt gấp nhiều lần bình thường) cũng xấp xỉ chi phí chuyến đi khiến bạn ấm ức, bực bội trong lòng.

Không khỏi tò mò với những tour giá siêu rẻ, thậm chí được quảng cáo là 0 đồng, rất nhiều người đã đăng ký đi tour. Lịch trình của tour không ghi rõ là phải trả thêm phí vào các điểm tham quan. Vì vậy, đến mỗi điểm, khách phải trả thêm một khoản tiền để tham quan. Chưa kể, có những tour còn yêu cầu khách trả tiền ăn vì giá tour chỉ bao gồm 1 bữa / ngày. Đến lúc phải ra về, hướng dẫn viên tranh thủ chào mời những sản phẩm được giới thiệu là “đặc sản” của nước đó với giá cao ngất trời. Chúng sử dụng chiêu trò “Mua 1 tặng 1” hay “Thẻ cào may mắn” khá hấp dẫn nên rất dễ bị du khách móc ví. Kết quả là khi chuyến đi 0 đồng kết thúc, bạn cũng chẳng còn bao nhiêu trong túi.

4. Mánh khóe “mắc bẫy du khách”

*
*
*
*
*

Văn phòng hành chính

Tầng 10 & 16, Tháp B, Tòa nhà Royal Center, 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, TP. HCM DT: (+84 28) 3821 9908

VP bán hàng

* Tầng 6, 159C Đề Thám, Quận 1, TP.HCM ĐT: (+84 28) 7306 9669 * Tầng 19, 9 Đào Duy Anh, Q. Đống Đa, Hà Nội ĐT: (+84 24) 7308 6699

Thể loại: Đầu tư

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment