NEW Đánh Giá Các Ico Tiềm Năng Nhất Năm 2021, Những Đồng Tiền Điện Tử Mới

Chào bạn đọc. , Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Đánh Giá Các Ico Tiềm Năng Nhất Năm 2021, Những Đồng Tiền Điện Tử Mới qua bài chia sẽ Đánh Giá Các Ico Tiềm Năng Nhất Năm 2021, Những Đồng Tiền Điện Tử Mới

Phần lớn nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín đáo để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

[/su_box]

Hiện nay, ngày càng nhiều ICO lừa đảo ra đời bên cạnh những dự án chất lượng. Vì vậy, nhà đầu tư cần biết cách đánh giá các ICO tiềm năng thông qua một số tiêu chí cơ bản sau để giảm thiểu rủi ro.

Bạn đang xem: icos tiềm năng

Bạn đang xem: Các dự án ico tiềm năng

ICO (Initial Coin Offering) là một hình thức gây quỹ cho hoạt động kinh doanh tiền kỹ thuật số dựa trên ứng dụng công nghệ blockchain. Các nhà phát triển bắt đầu bán mã thông báo của dự án ICO hoặc tiền nội bộ cho các nhà đầu tư và công chúng quan tâm đến dự án thông qua việc bán. Các token đã bán được sử dụng làm vốn để tiếp tục phát triển sản phẩm và xây dựng hệ sinh thái tiền điện tử. Các nhà đầu tư mua mã thông báo để kiếm lợi nhuận từ sự khác biệt giữa việc mua và bán mã thông báo của ICO. Hầu hết các dự án ICO hiện đều chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum hoặc 10 loại tiền ảo hàng đầu trên coinmarketcap. Các nhà đầu tư nhìn nhận các dự án ICO tốt được thành lập có mục đích, tạo ra các sản phẩm giải quyết được các vấn đề của xã hội, các dự án thiết thực, có tính ứng dụng cao và giàu tiềm năng. Các dự án đáp ứng các tiêu chí này rất hấp dẫn để đầu tư và có rủi ro thấp hơn nhiều so với các dự án ICO khác không đáp ứng các tiêu chí trên. Hầu hết các hoạt động ICO hiện nay không có khuôn khổ pháp lý. Ngặt nỗi, Chính phủ chưa kiểm soát được hết. Do đó, tổ chức nào phát hành coin thì sẽ được ICO, đây là cơ hội để các ICO lừa đảo ra đời hoặc các dự án mượn danh ICO nhưng thực chất là đa cấp, dụ dỗ những người ngây thơ. đầu tư và bỏ trốn. Các dự án blockchain thu hút đầu tư có chất lượng cho rằng không có hành lang pháp lý, không có cơ chế bảo vệ nhà đầu tư và thiếu các quy định chặt chẽ trong việc gọi vốn bằng tiền mã hóa. là một phần để cho ICO kém chất lượng ra đời. Jan Miczaika – Đối tác quỹ đầu cơ nổi tiếng của Đức HV Holtzbrink cho biết, 95% token ngày nay là vô giá trị, chỉ khoảng 5% đang thể hiện giá trị của chúng và có thể cách mạng hóa thương mại, nhằm phân biệt một ICO uy tín, chất lượng với ứng dụng rõ ràng có thể giải quyết vấn đề xã hội. vấn đề, nhà đầu tư cần tìm hiểu cách đánh giá dự án thông qua các tiêu chí sau:1. Quy trình bán mã thông báoCác dự án ICO có hệ thống mã thông báo riêng và thông tin giao dịch mã thông báo cần được công bố rõ ràng, minh bạch và cần có địa chỉ bán mã thông báo. Token phải được phân phối theo lộ trình vì mỗi giai đoạn của dự án cần một lượng vốn nhất định. Dự án ICO được đề cập sẽ có hơn 50% số token được phân phối cho các thành viên trong nhóm hoặc tiến độ. Việc bán mã thông báo không được công khai, địa chỉ nhận thưởng là địa chỉ riêng tư. Do đó, nhà đầu tư khó có thể biết được dự án sinh lời như thế nào và có thể duy trì được bao lâu.2. Phổ biến trong cộng đồngCác ICO uy tín thường có được sự ủng hộ và đánh giá cao của cộng đồng. Có rất nhiều diễn đàn và trang web quy tụ một lượng lớn các nhà đầu tư ICO có kinh nghiệm như bitcointalk.org, coinschedule.com,… Các nhà đầu tư sẽ sử dụng các diễn đàn, trang web uy tín để theo dõi tiến độ ICO, thảo luận về tiền mã hóa, đánh giá và chấm điểm các dự án ICO ,… Những dự án có độ phổ biến cao, được cộng đồng ủng hộ thì cơ hội thành công càng lớn. Có thể dựa vào cấp bậc và mức độ hoạt động của người bình luận để đánh giá độ tin cậy của dự án.

HOT  MỚI Cách Bố Trí Cửa Nhôm Kính Phòng Ngủ Đẹp Hợp Phong Thủy

Xem thêm: Tiểu sử Hoa hậu Phạm Hương sinh năm nào, Tiểu sử Hoa hậu Phạm Hương

*

3. Nhóm phát triển của dự ánDự án ICO đáng tin cậy và có tiềm năng tiến xa phụ thuộc phần lớn vào đội ngũ, những người đưa ra chiến lược, kế hoạch marketing, xử lý khủng hoảng, lộ trình phát triển,… Một dự án ICO uy tín sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về đội ngũ và ban cố vấn cho nhà đầu tư để đánh giá độ tin cậy của dự án đó. Có thể dựa vào LinkedIn, Twitter, Website, Facebook, báo chí, kinh nghiệm làm việc trước đây của những người sáng lập nhóm để xác minh thông tin về họ. Các nhà đầu tư cũng nên tìm hiểu thông qua các dự án mà nhóm đã tham gia, xem mức độ ảnh hưởng của họ đến cộng đồng. Các dự án ICO lừa đảo tất nhiên sẽ ẩn danh sách các nhà sáng lập và thành viên hoặc cung cấp thông tin giả mạo, thậm chí là làm hồ sơ giả để đánh lừa các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư thông minh tốt nhất nên tìm hiểu kỹ vấn đề này và có cái nhìn đa chiều, không nên chỉ tin tưởng vào hồ sơ mà dự án cung cấp.

HOT  NEW Crypto Token Khác Coin Như Thế Nào ? Sự Khác Nhau Giữa Coin Và Token

Xem thêm: Cách Làm Dưa Chuột Giòn Ngon Bất Ngờ, Cách Làm Dưa Chuột Dưa Chuột

4. Thông tin trong bản cáo bạch (Sách trắng)Bản cáo bạch là tài liệu chi tiết cung cấp sứ mệnh, kỹ thuật, chiến lược và công nghệ của công ty để nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về dự án, từ đó đưa ra quyết định đầu tư hay không. Bản cáo bạch cũng nên bao gồm đủ chiến lược ICO, các ưu đãi về quyền sở hữu mã thông báo và các vấn đề quy định, tình hình cạnh tranh và quy mô thị trường; cách mã thông báo hoạt động và các trường hợp sử dụng; các mốc thời gian phát triển và ra mắt; đội ngũ phát triển, cố vấn và đối tác; chiến lược xúc tiến dự án,… Các thông tin như mô hình tài chính, phân tích SWOT, lộ trình xây dựng luật và định hướng cũng cần được trình bày rõ ràng để nhà đầu tư có cái nhìn khách quan hơn. Tất nhiên, các dự án ICO lừa đảo sẽ không có bản cáo bạch rõ ràng, nội dung sơ sài và thiếu chuyên nghiệp.

HOT  MỚI Phong thuỷ để gương trong phòng ngủ: Nên hay không nên?

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment