NEW Công Nghệ Thanh Toán – Không Tiếp Xúc Của Visa

Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Công Nghệ Thanh Toán – Không Tiếp Xúc Của Visa bằng nội dung Công Nghệ Thanh Toán – Không Tiếp Xúc Của Visa

Phần nhiều nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Thanh toán không tiếp xúc cho phép bạn chỉ cần chạm để thanh toán. Tìm Biểu tượng thanh toán không tiếp xúc trên đầu đọc thẻ và nhấn vào thẻ hoặc điện thoại không tiếp xúc để thực hiện giao dịch.

Bạn đang xem: Công nghệ thanh toán

Nhanh chóng, dễ dàng, an toàn

Công nghệ thanh toán không tiếp xúc được bảo vệ bởi nhiều lớp bảo mật và được nhiều cơ quan chấp nhận thẻ trên khắp Việt Nam chấp nhận. Không còn dấu vết để tìm tiền mặt – thanh toán dễ dàng và nhanh chóng, chỉ cần chạm để thanh toán ở bất cứ đâu bạn có thể

*

Với thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ không tiếp xúc của bạn

Tìm biểu tượng thanh toán không tiếp xúc trên thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn để kiểm tra xem thẻ của bạn có thể thực hiện thanh toán không tiếp xúc hay không. Mua sắm với thanh toán không tiếp xúc bằng thẻ vmvc.com.vn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế khi ngày càng nhiều nhà bán lẻ chấp nhận thanh toán cảm ứng trên toàn thế giới.

*

Với điện thoại của bạn hoặc thiết bị thanh toán khác

Thực hiện thanh toán không tiếp xúc dễ dàng với nhiều loại thiết bị thanh toán – điện thoại, đồng hồ thông minh, vòng đeo tay thông minh, thiết bị điện tử bỏ túi và nhãn dán (sticker).

*

Bạn có thể nhấn để thanh toán bằng thẻ vmvc.com.vn hoặc thiết bị thanh toán không tiếp xúc khi thấy Biểu tượng thanh toán không tiếp xúc. Bắt đầu trải nghiệm tốc độ, sự đơn giản và bảo mật của thanh toán không tiếp xúc ngay hôm nay tại những người bán chấp nhận thanh toán không tiếp xúc, bao gồm thức ăn nhanh, cửa hàng tạp hóa, hiệu thuốc và nhiều nơi khác.

*

Thanh toán không tiếp xúc sử dụng công nghệ không dây tầm ngắn để thực hiện thanh toán an toàn giữa thẻ hoặc thiết bị không tiếp xúc và đầu đọc thẻ thanh toán không tiếp xúc. Thẻ vmvc.com.vn thanh toán không tiếp xúc là thẻ chip có ăng ten giao tiếp tầm ngắn (NFC) cho phép thực hiện thanh toán trong phạm vi gần. Khi bạn chạm thẻ vmvc.com.vn hoặc thiết bị hỗ trợ thanh toán không tiếp xúc của mình vào đầu đọc thẻ thanh toán không tiếp xúc (gần Biểu tượng thanh toán không tiếp xúc), thanh toán của bạn sẽ được gửi để xác minh. cầm lấy.

Và thế có nghĩa là gì?

Khi hiển thị trên thẻ, biểu tượng thanh toán không tiếp xúc EMVCo * có nghĩa là thẻ không tiếp xúc.

Khi được hiển thị tại người bán, biểu tượng không tiếp xúc có nghĩa là người bán chấp nhận Thanh toán không tiếp xúc.

Xem thêm: Tiểu sử Nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn Tiểu sử Trịnh Nam Sơn, Tiểu sử Trịnh Nam Sơn

Biểu tượng thanh toán không tiếp xúc EMVCo * là nơi chạm thẻ hoặc thiết bị không tiếp xúc vào đầu đọc thẻ thanh toán để thực hiện thanh toán.

Làm cách nào để biết thẻ của tôi có phải là thẻ không tiếp xúc hay không?

Tìm Chỉ báo thanh toán không tiếp xúc được in trên thẻ của bạn để xem liệu thẻ của bạn có hỗ trợ thanh toán không tiếp xúc hay không.

Thẻ hoặc thiết bị của bạn chỉ cần nằm trong khoảng cách từ 2,5 đến 5 cm tính từ Biểu tượng thanh toán không tiếp xúc trên đầu đọc thẻ.

Đầu đọc thẻ sẽ đọc tín hiệu tốt nhất khi thẻ hoặc thiết bị thanh toán của bạn được đặt theo chiều ngang với Biểu tượng thanh toán không tiếp xúc, thay vì khi bạn được đặt theo đường chéo.

Không. Bạn không thực sự phải chạm thẻ hoặc thiết bị của mình vào đầu đọc thẻ thanh toán; tuy nhiên, thẻ hoặc thiết bị của bạn phải gần (trong vòng 2,5 đến 5 cm) với Biểu tượng thanh toán không tiếp xúc.

Xem thêm: Tiết lộ cách gấp Áo Dài Truyền Thống Đúng Cách, Không Nhăn

Khi bạn được yêu cầu thanh toán (bởi nhân viên thu ngân, đèn báo trên máy, v.v.), chỉ cần chạm vào thẻ hoặc thiết bị của bạn trên đầu đọc thẻ nơi bạn nhìn thấy Biểu tượng thanh toán không tiếp xúc.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment