NEW Có Nên Mua Đồng Cryptaur Lừa Đảo ! Tặng Hình Này Cho, Cryptaur Là Gì

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Có Nên Mua Đồng Cryptaur Lừa Đảo ! Tặng Hình Này Cho, Cryptaur Là Gì với bài viết Có Nên Mua Đồng Cryptaur Lừa Đảo ! Tặng Hình Này Cho, Cryptaur Là Gì

Đa số nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này trong phòng kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Cryptaur là gì? Dự án này mang lại lợi ích gì cho nhà đầu tư? Bạn đang thắc mắc về thông tin về loại tiền mã hóa này? Cập nhật những thông tin mới nhất cùng các chuyên gia Bigcoin trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cryptaur lừa đảo

*

Cryptaur và những điều bạn cần biết

1. Dự án Cryptaur là gì?

Cryptaur là dự án tạo hệ sinh thái trao đổi hàng hóa trên nền tảng Blockchain Ethereum (ERC20).

Cryptaur là dự án tiền ảo đang trong giai đoạn ICO (gọi vốn) và sẽ lên sàn vào tháng 4 năm 2018. Dự án Cryptaur được phát triển bởi Vision Group, một trong những tập đoàn nổi tiếng nhất thế giới với sự hiện diện tại hơn 30 quốc gia. .

2. Ai đứng sau Cryptaur coin?

Những gương mặt đằng sau dự án Cryptaur sẽ giúp bạn nhìn rõ hơn về loại tiền điện tử này là ai. Hiện tại, những người đứng sau Cryptaur bao gồm tỷ phú người Nga Dmitry Buriak (người sáng lập Vision Group) và các nhà nghiên cứu lâu năm trong lĩnh vực tài chính. Liệu những ông trùm này có giúp Cryptaur phát triển trong thời gian tới?

Dmitry Buriak – Chủ tịch Công ty Cổ phần Tầm nhìn. Ông là một doanh nhân có nhiều kinh nghiệm trong ngành – luyện kim và các sản phẩm sức khỏe, người luôn ủng hộ lối sống lành mạnh. Đây được coi là người có tầm nhìn xa trong bất kỳ lĩnh vực đầu tư nào. Greg Bachrach Đây là một kỹ sư máy tính và được đánh giá là người đào Bitcoin chuyên nghiệp đầu tiên.Jean Marc Jacobson là một doanh nhân dịch vụ tài chính và là người có trách nhiệm trong các mối quan hệ, đặc biệt là trong công việc.Satish Ambati Chuyên gia trong các doanh nghiệp lớn và là người đam mê tiền điện tử lâu năm, được chứng nhận là người thành công cao trong lĩnh vực tiền điện tử.

Xem thêm: Cách Làm Sốt Cà Chua Cay, Hương Vị Mềm Mại, Cách Làm Cá Sóc kho tộ

Adam Everton Thiên tài đa phương tiện và kỹ thuật, thiết kế, Adam là “con dao mài” của đội quân xây dựng thương hiệu. Đặc biệt là bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa …Alvin Yang Khả năng của Alvin bao gồm chiến lược và quản lý chống giả mạo, liên minh giữa các tập đoàn, doanh nghiệp nhà nước và quỹ đầu tư tư nhân ở cấp độ đa quốc gia.Andrey Zamovskiy Là người sáng lập Ambisafe tham gia vào việc phát triển tiền điện tử từ năm 2010. Ông đã thành lập nhiều dự án liên quan đến tiền điện tử …Brian Snyder Là chuyên gia tư vấn các giải pháp máy tính cho doanh nghiệp. Hiện đang tập trung vào các dự án sử dụng công nghệ Blockchain từ năm 2012. Oleksii Matiiasevych Kỹ sư thông minh. Oleksii có 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các thuật toán chính và đã làm việc toàn thời gian cho dự án Ethereum trong hơn một năm. Hiện tại, anh ấy đang theo đuổi kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực tiền điện tử.

*

Nhóm phát triển Cryptaur

3. Thông tin về lừa đảo thị giác mật mã

Bigcoin Việt Nam thực ra không mặn mà với dự án này vì Cryptaur thực tế không nằm trong danh sách được Bigcoin Việt Nam chú ý vì nhiều khía cạnh hoạt động xoay quanh dự án, tuy nhiên Bigcoin Việt Nam vẫn đánh giá điểm cơ bản để nhà đầu tư có thể dè chừng. Vì là Tết nên Bigcoin Việt Nam chưa viết bài phân tích, nhưng tôi thấy nhiều báo ca tụng dự án này nhưng khen một cách phiến diện, họ không có đội ngũ phân tích chất lượng mà làm theo đám đông, cộng đồng. . hay quảng cáo tài trợ thì nhà đầu tư phải lưu ý chọn những trang web uy tín để tin tưởng có nên đầu tư hay không. Đối với dự án Cyptaur này, Bigcoin Việt Nam đánh giá là dự án có dấu hiệu LỪA ĐẢO, nhà đầu tư không nên đầu tư vào dự án này.

Xem thêm: Cách Tạo Ví Perfect Money, Perfect Money là gì, Ví Perfect Money là gì

Đánh giá về Bigcoin Việt Nam:Bigcoin Việt Nam là đội ngũ phân tích Coin chuyên nghiệp 24/7, hỗ trợ cộng đồng với 39 tiêu chí phân tích. Bigcoin Team chỉ phân tích và đầu tư dựa trên công nghệ và ứng dụng thực tế của Coin (Không có MLM, HYPE, FOMO theo cộng đồng)

HYPE

ĐẶT VÀO MAY RỦI

GẬY

THUẬT NGỮ

Rất cao

Rất cao

Thấp

Không đầu tư

Tiếp tục theo dõi Bigcoin Việt Nam để cập nhật những thông tin mới nhất của dự án Dadi và các dự án ICO khác.FB Group: https://www.facebook.com/groupsTelegram: https://t.me/vmvc. com.vn

* Lưu ý: Mọi thông tin đăng trên vmvc.com.vn đều là ý kiến ​​chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả nhóm, không phải là tư vấn tài chính. Đầu tư tiền điện tử là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể lỗ. Bạn nên luôn luôn “Tự nghiên cứu” trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá mức độ lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles, … RISK: Chỉ số đánh giá rủi ro của dự án dựa trên yếu tố Team , Ý tưởng dự án, Tính minh bạch của dự án, Lộ trình dự án, Sách trắng

Bạn đang đọc: Dự án Cryptaur là gì? Dự án Cryptaur có phải là vụ lừa đảo lớn nhất trong lịch sử? Tại phân tích

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment