NEW Chơi Margin Là Gì – Lời Khuyên Giành Cho Người Mới Tham Gia

Hi quý vị. Bữa nay, Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Chơi Margin Là Gì – Lời Khuyên Giành Cho Người Mới Tham Gia qua bài chia sẽ Chơi Margin Là Gì – Lời Khuyên Giành Cho Người Mới Tham Gia

Đa số nguồn đều được update thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Giao dịch ký quỹ là một hình thức giao dịch trong đó bạn sử dụng đòn bẩy mà người chơi sử dụng để mua một khoản đầu tư với số tiền lớn hơn vốn tự có của họ. Hầu hết các sàn giao dịch và trao đổi tiền điện tử uy tín như Binance đều hỗ trợ chơi ký quỹ cho phép các nhà giao dịch vay tiền để đầu tư. Để hiểu thêm về Giao dịch ký quỹ là gì cũng như cách đặt lệnh ký quỹ trên binance, bạn có thể xem qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Giao dịch ký quỹ là gì?

Tìm hiểu về giao dịch ký quỹ

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra về ký quỹ như đầu tư ký quỹ là gì hay tài khoản ký quỹ là gì, giao dịch ký quỹ là gì, vay ký quỹ là gì, lệnh ký quỹ ký quỹ là gì, giao dịch ký quỹ là gì..và làm thế nào để đạt được ký quỹ ký quỹ . Nó được bày ra như thế nào trên các diễn đàn đầu tư tiền ảo. Ký quỹ hay giao dịch ký quỹ là hình thức giao dịch rất thu hút các nhà giao dịch, bởi nó không chỉ mang lại lợi nhuận mà còn cải thiện kỹ năng đầu tư của nhà đầu tư.

Ký quỹ có thể được giải thích đơn giản như sau: Với số tiền nhỏ, bạn có thể mở giao dịch ký quỹ trên binance lớn hơn, gấp vài trăm lần. Và sau đó, nếu giá di chuyển có lợi cho bạn, bạn sẽ thu được lợi nhuận lớn. Nhưng trong trường hợp tỷ giá tiền ảo không di chuyển hoặc di chuyển theo hướng chống lại bạn. Đó là 2 kinh nghiệm cơ bản nhất khi sử dụng giao dịch ký quỹ trên binance, lãi lớn nhưng rủi ro cũng rất cao.

*

Giao dịch ký quỹ là gì?

Cơ hội ký quỹ

Tăng số tiền đầu tư

Điều này gần như là hiển nhiên. Bởi vì bạn có thể kiểm tra và giao dịch với số tiền lớn đã vay từ sàn giao dịch. Chỉ với số vốn tự bỏ ra nhưng sức mua có thể tăng lên gấp nhiều lần. Đây là một trong những lợi thế cho các nhà đầu tư trong việc đánh giá sàn giao dịch Binance.

Cơ hội đầu tư đa dạng

Giao dịch ký quỹ không chỉ mang lại cho bạn lợi thế khi tham gia các vị thế lớn hơn, mà còn mang lại cho bạn sự linh hoạt trong việc xây dựng danh mục đầu tư của mình. Khi bạn có một số tiền nhỏ, nó chỉ có thể đảm nhận một vị trí tại thời điểm đó. Nhưng với giao dịch ký quỹ, bạn sẽ có thể chia nhỏ vốn của mình để mở nhiều giao dịch cùng một lúc. Vì vậy, bạn có cơ hội đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình trong cùng một thời điểm giao dịch.

Tài khoản tăng vọt nhanh chóng

Giao dịch ký quỹ mang lại cơ hội tham gia vào các thị trường khác nhau trong cùng một khoảng thời gian. Biết cách sử dụng ký quỹ đúng cách sẽ giúp bạn thu được nhiều lợi nhuận hơn và tài khoản của bạn phát triển theo cấp số nhân và dễ quản lý hơn.

Hướng dẫn giao dịch ký quỹ trên binance

Sau đây là các bước cụ thể về cách chơi ký quỹ trên binance. Có hình ảnh minh họa rõ ràng để người đọc dễ theo dõi và nhanh chóng

Mở tài khoản Giao dịch ký quỹ

Bước 1: Truy cập tài khoản Binance của bạn, tại “Giao dịch” lựa chọn “Gửi tiền”.

Xem thêm: Cách Thêm Token vào Ví Myetherwallet, Mua từ Ico,

*

Trong phần “Giao dịch”, hãy chọn “Gửi tiền”

Bước 2: Bên dưới bàn giao dịch sẽ có một ô vuông chứa các hình thức chơi ký quỹ binance. Bạn có thể chọn “Ký quỹ chéo” hoặc “Ký quỹ biệt lập”

Ký quỹ chéo hoặc Ký quỹ chéo: chế độ trong đó các vị trí được phép sử dụng tất cả số dư trong tài khoản chéo để tránh thanh lý.

Ký quỹ riêng biệt: cơ chế này cho phép các nhà giao dịch phân bổ ký quỹ của họ chính xác hơn cho một vị trí dài / ngắn trên sàn giao dịch.

*

Chọn hình thức ký quỹ bạn muốn

Bước 3: Bạn sẽ được kiểm tra ký quỹ trước khi được phép mở tài khoản ký quỹ. Cụ thể, người dùng cần trả lời 10 câu hỏi liên quan đến sàn giao dịch tiền ảo này.

Chức năng ký quỹ giao dịch ký quỹ, cho phép bạn vay và trả tự động để có đủ tài sản tham gia và Ký quỹ. Cụ thể, hệ thống sẽ căn cứ vào số dư trong tài khoản ký quỹ của bạn để tính ra số tiền tối đa mà bạn có thể sử dụng (Số tiền có thể sử dụng tối đa = tiền gốc + số tiền tối đa bạn có thể vay). Nếu số tiền hiện có trong đơn hàng lớn hơn số tiền gốc, hệ thống sẽ tự động vay tiền để đặt hàng. Còn đối với hình thức trả nợ, sau khi khớp lệnh, hệ thống sẽ sử dụng số tiền trúng thưởng sau khi khớp lệnh để tự động thực hiện thao tác trả nợ. (Ưu tiên trả phí trước, trả nợ sau) Việc trả nợ tự động chỉ được thực hiện sau khi đã hoàn tất lệnh. Nếu sau khi lệnh được thực hiện và số dư khả dụng không đủ để trả phần tài sản mà bạn đã vay, hệ thống sẽ chọn hoàn trả 90% phần tài sản đã vay, số dư còn lại người dùng cần thanh toán. Theo cách thủ công, nếu không đủ trả 90% tài sản nợ thì việc tự động trả nợ sẽ thất bại, người dùng cần bổ sung tài sản và trả nợ theo cách thủ công.

Chọn đồng bạn muốn mượn, sau đó nhấp vào “Tiền vay”, nhập giá và số lượng rồi nhấn “Mua ký quỹ BTC”. Ở đây tôi chọn BTC làm ví dụ.

*

Vay từ ký quỹ sàn Binance

Đặt hàng tự động trả lại. Bạn cũng chọn đồng xu bạn muốn hoàn lại, sau đó chọn “Tiền lương”, nhập giá và số lượng rồi nhấn “Bán BTC”. Ở đây tôi chọn BTC làm ví dụ. Sau khi hoàn trả thành công sàn cũng như các khoản phí cố định, số tiền còn lại của bạn sẽ là lợi nhuận.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Nhạc Chuông Mobifone Cho Người Nước Ngoài, Cách Đăng Ký Nhạc Chuông Mobifone

*

Ký quỹ hoàn lại trên Binance Exchange

Phần kết

Ký quỹ Forex là một dịch vụ mang lại lợi nhuận rất cao, mặc dù nó đi kèm với rất nhiều rủi ro. Tuy nhiên, nếu biết sử dụng các chiến lược đầu tư đúng đắn, lợi thế đòn bẩy này sẽ mang lại những trải nghiệm khá thú vị trên các sàn giao dịch, trao đổi bitcoin khác. Trên đây là nội dung bài viết chia sẻ những kiến ​​thức về Margins là gì cũng như cách chơi margin trên binance, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình đầu tư của mình.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment