NEW Chơi Confetti Trên Máy Tính, Cách Hướng Dẫn Cách Chơi Confetti Trên Facebook

Hello quý khách. Today, Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Chơi Confetti Trên Máy Tính, Cách Hướng Dẫn Cách Chơi Confetti Trên Facebook với bài viết Chơi Confetti Trên Máy Tính, Cách Hướng Dẫn Cách Chơi Confetti Trên Facebook

Đa số nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư riêng tư để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

[/su_box]

Gần đây có người nói rằng chơi game chơi Confetti trên Facebook sẽ nhận tiền? Đây là sự thật hay chỉ là tin đồn? Mời các bạn cũng theo dõi bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết.

Bạn đang xem: Chơi hoa giấy trên PC

Đang xem: Cách chơi hoa giấy trên máy tính

Đang xem: Cách chơi hoa giấy trên máy tính

*

Mấy ngày gần đây mình mới biết đến Confetti Vietnam. Tuy nhiên, tôi đã có cơ hội kiểm chứng chơi Confetti có ăn tiền thật hay không?

Hoa giấy là gì?

Confetti là một chương trình đố vui tương tác Dựa trên chức năng Facebook livestream, khi tham gia chương trình này, Confetti sẽ đưa ra những câu hỏi với nội dung rất rộng về văn hóa đại chúng. Người chơi sẽ có một nhiệm vụ Trả lời các câu hỏi một cách chính xác mà MC đưa ra dưới hình thức câu hỏi trắc nghiệm, thời gian diễn ra trò chơi Confetti sẽ bắt đầu vào lúc 21h các ngày thứ Hai, thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật trong tuần.

*

Đặc biệt khi tham gia trò chơi bạn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng là $ 3.000 (T2, T5, T6) và $ 6.000 (T7, CN) vì đã trả lời đầy đủ danh sách câu hỏi mà MC đưa ra, nếu có nhiều bạn trả lời đúng tất cả các câu hỏi thì Giải thưởng sẽ được chia đều cho những người chiến thắng.

Cách chơi Confetti Vietnam

Cách chơi Confetti rất đơn giản bạn chỉ cần có điện thoại thông minh và cài đặt Ứng dụng Facebook. Các bạn mở ứng dụng Facebook, vào Fanpage Confetti Vietnam và đăng ký theo dõi và like trang.

Vừa tới nơi 9 giờ tối từ Thứ Năm đến Thứ Hai hàng tuần, các bạn vào xem video livestream và trả lời các câu hỏi trắc nghiệm mà trò chơi đưa ra. nếu bạn Trả lời đúng tất cả 10 câu hỏi Sau đó, bạn sẽ được chia tiền thắng cược với những người chơi khác đã thắng giống như bạn.

*

Sẽ có lúc phần thưởng chương trình rất cao. Tuy nhiên, để trả lời đúng cả 10 câu hỏi để nhận tiền đều đặn thì không hề đơn giản. Trước mỗi chương trình, họ đưa ra đề xuất cho chủ đề liên quan để người chơi tham khảo. Để có thể giành được Confetti, bạn nên chơi theo nhóm nhiều người.

HOT  MỚI Truyền Thông Marketing Là Gì Và Vai Trò Của Nó Với Thương Hiệu?

Xem thêm: Vàng Ý và Vàng trắng – Có sự khác biệt giữa Vàng trắng và Vàng Ý?

Trong trò chơi, nếu bạn trả lời sai, bạn có thể sử dụng phao cứu sinh để tiếp tục chơi (không áp dụng cho câu hỏi thứ 10). Bằng cách chơi 5 chương trình Confetti liên tiếp hoặc mời một người bạn Facebook chơi lần đầu tiên và trả lời đúng 1 câu hỏi, bạn sẽ nhận được 1 phao cứu sinh.

Khi bạn là người chiến thắng Facebook sẽ yêu cầu bạn cung cấp tài khoản PayPal Đơn vị tiền tệ là đô la Mỹ. Trong suốt thời gian diễn ra buổi livestream, bạn hoàn toàn có thể biết được số lượng người tham gia trò chơi cùng mình. Có bất kỳ người bạn nào chơi với họ và câu trả lời cho câu hỏi của họ luôn ở đó.

Để chơi Confetti một cách ổn định nhất, bạn nên sạc đầy pin, để nơi yên tĩnh và tốc độ mạng ổn định nhất. Tránh cảm giác ức chế khi biết đáp án mà gặp tình trạng giật lag khi chơi. Nếu bạn muốn tránh các cuộc gọi, bạn có thể bật chế độ trên máy bay trong khi chơi.

HOT  MỚI Tờ Khai Hải Quan Là Gì ? Cách Ghi Tiêu Thức Trong Tờ Khai Hải

Kết luận

Hoa giấy là một trò chơi khá mới tại Việt Nam. Tuy mới ra mắt vào cuối năm 2018 nhưng đã thu hút được rất nhiều người chơi. Đây là trò chơi thắng tiền thật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nếu may mắn trúng thưởng, bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản PayPal. Chúng tôi có dịch vụ Mua – Bán để đổi PayPal với số lượng nhỏ với giá hợp lý. Bạn nào có nhu cầu thì đổi nhanh gọn lẹ, không cần liên kết ngân hàng và rút về Việt Nam thì phải phí 60.000đ cho mỗi lần rút tiền.

Xem thêm: Bảng Hàm Lượng Dinh Dưỡng Của Gạo Tee, Giá Trị Dinh Dưỡng Của Các Loại Gạo

Mẹo để chơi Confetti là bạn yêu cầu một người khác ngồi vào máy tính có tốc độ internet nhanh nhất có thể, và có tốc độ gõ nhanh nhất có thể để có thể gõ được câu hỏi mà MC đưa ra. chỉ 10 giây để làm điều đó vì vậy hãy làm nhanh nhất có thể.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment