NEW Chia Sẻ Bí Kỹ Kiếm 100K/Ngày

Xin chào đọc giả. Today, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Chia Sẻ Bí Kỹ Kiếm 100K/Ngày bằng nội dung Chia Sẻ Bí Kỹ Kiếm 100K/Ngày

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Xin chào, xin chào các độc giả của vmvc.com.vn và không có gì thay đổi tôi vẫn là Thế K.

Bạn đang xem: Vn kiếm tiền hôm nay

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình có thể đọc báo và kiếm tiền cùng một lúc? Điều đó hoàn toàn có thật nhờ ứng dụng đọc báo VN Ngày Nay.

Vậy VN Today là gì? Kiếm tiền triệu từ ứng dụng đọc báo như thế nào?

Hãy xem bài viết của tôi dưới đây!

Video hướng dẫn kiếm được 1.000.000 / tuần với VN Ngày nay

VN Today là một trong những ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại Android / iOS

Công việc rất đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng, đăng nhập vào ứng dụng để kiếm Xu mỗi ngày sau đó đổi lấy thẻ cào, đổi quà (loa Bluetooth, tai nghe, Galaxy Note 9, iPhone X…. ) hoặc trao đổi chúng. tiền mặt và rút về tài khoản ngân hàng.

*
*
*
*

Cài đặt ứng dụng đọc báo để kiếm tiền

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Khi bạn đăng ký một tài khoản mới, hãy sử dụng mã giới thiệu của bạn 79PE3 để nhận được nhiều giao dịch nhất

Đăng nhập ứng dụng để nhận thưởng, sau đó chia sẻ ngay Ứng dụng để kiếm Xu.

Đăng nhập vào tài khoản của bạn App VN Today

Bước 3: Kiếm kinh nghiệm và xu ở VN Hôm nay

Để kiếm điểm kinh nghiệm và kiếm tiền xu. Bạn có thể thực hiện theo nhiều cách khác nhau dưới đây.

Đọc báo, chia sẻ và bình luận về các bài viết: Cứ 5 phút đọc báo bạn sẽ nhận được 3 điểm kinh nghiệm, chia sẻ 1 bài viết bạn nhận được 2 điểm kinh nghiệm và để lại 1 bình luận dưới mỗi bài viết bạn sẽ nhận được 1 điểm kinh nghiệmNhiệm vụ hàng ngày: Tính năng nhiệm vụ sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền đó. Chi tiết cách kiếm xu bằng cách làm nhiệm vụ các bạn xem phần bên dưới bài viết này nhé.Trồng cây tài lộc: Như đã nói ở trên, cây tài lộc sẽ giúp bạn x2, x3 số tiền mà bạn kiếm được trong ứng dụng VN Today, vì vậy cấp độ càng cao bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền.Chơi game kiếm tiền với VN Today: Tại VN Today, có một mini game tiện ích tương tự như game show Ai Là Triệu Phú, bạn tham gia trả lời câu hỏi và nhận phần thưởng của mình, sau mỗi lần chơi bạn có thể nhận được từ 2000 – 4000 đồng. (Mỗi lần chơi game chỉ khoảng 3-4 phút).

Sau khi đăng nhập, bạn bấm vào hình 2 cọc xu vàng ở phía trên bên phải để vào mục “Shop” để xem tổng số xu của bạn và các nhiệm vụ giúp bạn kiếm được xu. (Lưu ý tỷ giá 1 xu ~ 100 đồng)

Cách kiếm tiền xu ở Việt Nam ngày nay

Ngoài việc kiếm xu, bạn có thể tham gia sự kiện nhận iPhone 8 hàng tuần. Đã có rất nhiều người nhận được món quà giá trị này, bằng chứng bạn có thể xem tại đây

Tham gia sự kiện nhận iphone 8 hàng tuần

Bạn đi đến “Mời bạn bè”Để tuyển mộ lính mới, với mỗi lính mới bạn nhận được sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền trong tương lai

Mời các bạn đọc báo, tương tác với các bài viết như like, comment, share để tích lũy kinh nghiệm và thăng cấp. Cấp càng cao, bạn nhận được càng nhiều xu.

Bước 4: Đổi phần thưởng

Khi bạn có nhiều tiền, bạn có thể

Dùng xu đổi để rút tiền về tài khoản ngân hàng, thẻ cào điện thoại. Đổi quà gia đình có giá trị trong “”Đổi phần thưởng“.

Hướng dẫn Auto đọc báo kiếm thẻ cào VN NN

Anh bạn Vũ Thành Danh – Sáng lập Cào Thẻ Triệu Phú đã nghĩ ra cách treo điện thoại Auto đọc báo kiếm xu và trải nghiệm với ứng dụng VN Today.

Xem thêm: Cách Làm Món Chuối Đậu Bà Om Thơm Ngon

Anh ấy đã viết hướng dẫn chi tiết về cách Auto bạn có thể xem trong bài viết nàyAuto VN Today

Chơi game kiếm tiền với VN Today

Để chơi game kiếm xu tại Việt Nam Hôm nay các bạn vào Tab “Chọn lọc“Trong hộp tìm kiếm, hãy nhập từ khóa của bạn”Vua câu đố“.

Tiếp theo, bấm vào nút theo dõi cho chính mình.

Sau khi bạn đã theo dõi, hãy nhấp vào từ “Vua câu đố”Bạn sẽ thấy giao diện như hình bên dưới.

Trong phần này bạn sẽ được lựa chọn những người chơi LV khác nhau, cấp càng cao thì câu hỏi càng khó nhưng bạn nhận được càng nhiều xu.

Một mẹo nhỏ để kiếm xu với trò chơi này là bạn hãy gõ nhanh câu hỏi lên google tìm câu trả lời đúng nhất để nhận được nhiều xu hơn.

Đây là một câu hỏi khi tôi tham gia trò chơi này.

Cách nâng tầm cây tài lộc tại Việt Nam Ngày nay

Vì lợi nhuận của cây tài lộc trong ứng dụng là rất lớn nên ở phần này mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách tăng nhanh cấp độ để có thể x2, x3 số tiền kiếm được tại VN Today một cách dễ dàng.

Cây tài lộc lv 100 tại VN Ngày nay

Để tăng điểm kinh nghiệm cho cây tài lộc bạn có thể làm theo các cách sau:

Cách chăm sóc cây phát tài

Cách mời nhiều người tải xuống Ứng dụng hơn

Để nhận được số tiền lớn từ ứng dụng đọc báo VN Ngày Nay, bạn chỉ cần mời người dùng mới cài đặt, còn người dùng này bạn giới thiệu phải tiếp tục tải ứng dụng và chia sẻ cho người tiếp theo. coi như thành công.

Việc đăng tuyển tân binh rất đơn giản, bạn chỉ cần chia sẻ vào các nhóm trên các trang mạng xã hội hoặc nhờ bạn bè tải ứng dụng về. Ngoài ra, bạn cũng có thể chiêu mộ thêm binh lính thông qua link đính kèm trong bài viết. Thật đơn giản đúng không.

Xem thêm: Ruby là gì? Cách Nhận Biết Ruby Tự Nhiên Thật Và Giả Để Không Mất Tiền

Chúc bạn kiếm tiền VN Today thành công!

Mời các bạn tham gia Group Kiếm tiền Online trên Android & iOS để thảo luận hỏi đáp và cập nhật các ứng dụng kiếm tiền và cơ hội nhận thẻ cào điện thoại hàng tháng.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment