NEW Cao Thủ Ichimoku Trade Binary Option Ra Sao, Cao Thủ Ichimoku

Kính thưa đọc giả. , tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Cao Thủ Ichimoku Trade Binary Option Ra Sao, Cao Thủ Ichimoku với bài viết Cao Thủ Ichimoku Trade Binary Option Ra Sao, Cao Thủ Ichimoku

Đa phần nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh cá nhân để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

[/su_box]

Như các bạn đã biết, đám mây Kumo trong bộ Ichimoku nâng cao có rất nhiều công dụng, hôm nay chúng ta sẽ đi sâu hơn về đám mây Kumo với hy vọng tìm ra bản chất và cách sử dụng phù hợp cho các trader. quan tâm đến bộ chỉ số này. Trong bài trước, tôi đã chia sẻ một chút về đám mây Kumo cùng với chiến lược giao dịch đơn giản.

HOT  MỚI Rễ Củ Tiếng Anh Là Gì

Bạn đang xem: Ichimoku Master

Tuy nhiên, đó mới chỉ là những điều cơ bản, vẫn còn một số vấn đề cốt lõi về đám mây Kumo chưa được khai thác hết như độ dày của đám mây, mức kháng cự / hỗ trợ, vấn đề chênh lệch giá – đám mây ,. .. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ những góc nhìn khác ở mức độ cơ bản một chút. Hi vọng sẽ góp phần làm nên kho báu Ichimoku quý hiếm cho các bạn. Mọi người có thể xem lại bài viết cơ bản về Kumo cloud tại đây trước khi đi vào bài viết mới.ĐÁM MÂY KUMO CÓ KHÁNG / HỖ TRỢ TỐT KHÔNG?Nếu giá ở trên đám mây, thì xu hướng hiện tại là xu hướng tăng. Đỉnh của đám mây là hỗ trợ đầu tiên của giá và đáy của đám mây sẽ là hỗ trợ thứ hai của giá. Kinh nghiệm cho thấy hai mức hỗ trợ này thực sự phát huy tác dụng, tuy nhiên một trong hai mức này sẽ phát tín hiệu là hơi muộn. Thông thường, tôi sẽ đợi giá kết thúc ngày hôm đó để xem liệu giá có đóng cửa bên dưới đám mây hay không, nếu có thì hãy xem xét khả năng đảo chiều. Trái ngược với xu hướng tăng, hai mức cao nhất và mức thấp nhất của đám mây Kumo cũng đóng vai trò là ngưỡng kháng cự lớn. Thông thường giá sẽ bứt phá qua mức kháng cự / hỗ trợ đầu tiên của đám mây nhưng sau đó sẽ dừng lại ở đâu đó giữa đám mây. Khi điều này xảy ra, chúng ta phải nhìn vào mô hình nến hiện tại để phân tích xem giá có đang cho tín hiệu đảo chiều hay không.

HOT  NEW Slt là gì

Bạn đang xem: Ichimoku Master

*

Xem thêm: Tìm hiểu Mô hình Thương mại Điện tử B2C, Mô hình Thương mại Điện tử B2B Và B2C

*

Xem thêm: Cách Làm Da Heo Giòn, Cách Làm Da Heo Giòn Không Cần Phơi Nắng

{ Như trong hình trên, trước đây, ở mức giá 132,63, đường Span B của đám mây đã có một thời gian dài đi ngang, vì vậy 132,63 là mức kháng cự rất mạnh đối với mức giá hiện tại. Nhờ đặc điểm này, chúng ta có thể xác định được vùng hỗ trợ và kháng cự trong tương lai rất hiệu quả. Trên đây là những kiến ​​thức bổ sung về đám mây Kumo trong bộ chỉ báo Ichimoku do tôi từ Manesh Patel và Nicole Elliott. Vui lòng thêm ý kiến ​​của bạn và tham gia thảo luận về đám mây. Sách ichimoku tiếng Việt đầu tiên tại Việt Nam: Hệ thống giao dịch biểu đồ Ichimoku. Xem tại đây:

Giới thiệu sách Giao dịch hoặc Mẫu biểu đồ – Phương pháp hiệu quả để tạo lợi nhuận

Được coi là hướng dẫn của nhà đầu tư để lập biểu đồ, giao dịch tài chính toàn cầu và cần phải có để Phân tích kỹ thuật

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment