NEW Cách Xác Thực Tài Khoản Google Play Hiệu Quả, Google Authenticator

Hi quý vị. Ngày hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Cách Xác Thực Tài Khoản Google Play Hiệu Quả, Google Authenticator qua bài chia sẽ Cách Xác Thực Tài Khoản Google Play Hiệu Quả, Google Authenticator

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

[/su_box]

Lỗi khi yêu cầu xác thực tài khoản Google trên CH Play

Yêu cầu xác thực tài khoản Google trên ứng dụng Cửa hàng Play (Google Play) Đó là một trong những tính năng bảo mật của Google không có lỗi. Trước đây, google không yêu cầu bạn làm điều này, nhưng gần đây, có khá nhiều người dùng chia sẻ rằng họ gặp phải tình trạng khó chịu này khi đang tải ứng dụng, game trên Ch Play với dòng thông báo là “Cần xác thực. Bạn cần đăng nhập vào Tài khoản Google của bạn “.

Bạn đang xem: Cách xác minh tài khoản google play

Bạn đang xem: Cách xác minh tài khoản google play

*

Ch Play là vô cùng cần thiết mọi lúc mọi nơi, nhất là với những ai thường xuyên giải trí và làm việc với CH Play như chơi game, nghe nhạc, xem phim, truyền hình trực tuyến. một cái gì đó rất khó chịu. Việc bấm vào gặp lỗi “Xác thực tài khoản Google trên Google Play” sẽ khiến nhiều người dùng lo lắng về việc phiên bản CH Play của mình có thể gặp lỗi gì đó nghiêm trọng và không thể sử dụng được nữa. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được vấn đề này thông qua một số cách mà https://vmvc.com.vn/ chia sẻ ngay dưới đây:

HOT  MỚI Nghĩa Của Từ General Affairs Department Là Gì ? Chức Danh Này Gọi Là Gì

Cách sửa lỗi nhanh chóng

1. Xóa dữ liệu Cửa hàng Google Play Đây là phương pháp được áp dụng cho nhiều lỗi và sự cố khác nhau trên Google Play, nó giống như cách bạn thiết lập lại ứng dụng Cửa hàng Google Play về trạng thái tốt hơn để cải thiện và khắc phục các sự cố. lỗi không mong muốn, nó tỏ ra khá hiệu quả ngay cả trong trường hợp yêu cầu xác nhận tài khoản google của bạn. Cách xóa như sau: Trên màn hình ứng dụng của điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc giả lập Android trên PC, vào Cài đặt, chọn menu Ứng dụng, chọn Trình quản lý ứng dụng, tìm đến Cửa hàng Google Play. Nhấp vào Google. Cửa hàng Play và chọn Xóa dữ liệu. Sau khi xóa, hãy đặt lại thiết bị của bạn và xem kết quả bằng cách mở Cửa hàng Play và cố tải xuống ứng dụng mà bạn đã gặp thông báo lỗi trước đó. Nếu nó vẫn không được khắc phục, hãy chuyển sang phương pháp tiếp theo bên dưới. Gỡ cài đặt lại và cập nhật CH Play Bạn không thể gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng CH Play trên các smartphone Android chính hãng như Samsung, LG, HTC, Asus, Oppo … mà chỉ có thể gỡ cài đặt bản cập nhật để quay trở lại. Phiên bản gốc được cài đặt ban đầu trên thiết bị. Tương tự, vào Cài đặt, chọn menu Ứng dụng, chọn Trình quản lý ứng dụng, điều hướng đến Cửa hàng Google Play. Tại đây bạn chọn Gỡ cài đặt và Vô hiệu hóa ứng dụng này. Sau đó bạn có thể Tải CH Play về máy bên dưới phiên bản mới nhất: Sau đó bạn cài đặt lại ứng dụng này trên máy, sau khi cài xong cập nhật mở lại CH Play để xem kết quả.

HOT  MỚI Khái Niệm Giá Thị Trường Là Gì ? Giá Thị Trường (Market Price) Trong Kế Toán Là Gì

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết 5 Cách Làm Hệ Thống Tưới Nước Nhỏ Giọt Đơn Giản Bằng Ống Nhựa Pvc

Xem thêm: Bạn đã biết cách làm Bánh Bao Chay Chiên Đơn giản tại nhà

Nếu hết lỗi thì tốt, còn không thì chuyển sang cách khác bên dưới.3. Trong trường hợp bạn đăng nhập nhiều tài khoản google để tải ứng dụng trên Google Play và gặp lỗi này thì bạn nên đồng bộ hóa tài khoản Google của mình. Đi tới Cài đặt, chọn menu tài khoản, chọn Google sau đó Đăng nhập Email và chọn “Đồng bộ hóa tất cả”. Bạn quay lại màn hình và mở Ch Play để xem kết quả. Nếu vẫn không được, có nhiều cách khác dành cho bạn ở bên dưới.4. Đây cũng là một giải pháp tuyệt vời, các lỗi trên Google Play có thể phát sinh trong quá trình cập nhật ứng dụng trên cửa hàng bằng tài khoản Google đã sử dụng. Vì vậy việc xóa tài khoản Google và đăng nhập lại bằng tài khoản cũ hoặc mới cũng sẽ giúp bạn khắc phục lỗi rất hiệu quả. Đây là cách thực hiện. Vào giao diện cài đặt hệ điều hành Android, chọn Tài khoản, sau đó chọn Google. Nếu có nhiều tài khoản, tất cả sẽ được liệt kê và hiển thị trên danh sách. Chọn một tài khoản hiện đang được sử dụng và xóa tài khoản này. Sau đó, bạn thêm tài khoản này và thiết lập lại thiết bị. Mở Cửa hàng Play và xem lại kết quả bạn đã làm như thế nào. Khôi phục thiết bị của bạn về cài đặt gốc. Điều này sẽ giúp đưa điện thoại thông minh của bạn trở lại trạng thái ban đầu khi bạn chưa thiết lập hoặc cài đặt bất kỳ thứ gì trên đó. Đó cũng là một cách hay để không chỉ sửa lỗi Yêu cầu xác thực tài khoản Google của bạn trên Google Play mà còn giúp sửa nhanh nhiều lỗi đơn giản khác. Tuy nhiên, bạn cũng nên thận trọng vì một khi bạn áp dụng phương pháp này, các ứng dụng hoặc trò chơi quan trọng đã được cài đặt trước đó sẽ không còn trên điện thoại thông minh của bạn nữa. Do đó, bạn nên tạo một bản sao lưu cho smartphone của mình trước khi thực hiện thao tác này với mục đích khôi phục dữ liệu nếu cần thiết. Trên đây là một số cách phổ biến để khắc phục nhanh lỗi xác thực tài khoản google mà bạn gặp phải. chỉ với tài khoản Google Play trên điện thoại thông minh mà trên các trình giả lập Android cũng thường xuyên xuất hiện. Chúc bạn may mắn sửa được lỗi! TwitterFacebookGoogle +

HOT  MỚI Dòng Cắt Của Aptomat Là Gì ? Dòng Cắt Của Aptomat Là Gì, Tìm Hiểu Về Aptomat

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment