NEW Cách Thanh Toán Facebook Bằng Momo Nhanh Chóng, Nạp Tiền Vào Số Dư Tài Khoản Quảng Cáo Trả Trước

Hi quý vị. , Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Cách Thanh Toán Facebook Bằng Momo Nhanh Chóng, Nạp Tiền Vào Số Dư Tài Khoản Quảng Cáo Trả Trước với bài viết Cách Thanh Toán Facebook Bằng Momo Nhanh Chóng, Nạp Tiền Vào Số Dư Tài Khoản Quảng Cáo Trả Trước

Phần nhiều nguồn đều được update thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

[/su_box]

Đối với việc chạy quảng cáo Facebook, vấn đề thanh toán khiến nhiều người đau đầu. Thanh toán như thế nào? Thực hiện như thế nào? Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề này, vmvc.com.vn xin giới thiệu cách thanh toán quảng cáo Facebook bằng MoMo đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

Bạn đang xem: Thanh toán facebook bằng momo

Những điều cần lưu ý khi thanh toán quảng cáo Facebook bằng MoMo

Để thanh toán quảng cáo Facebook bằng ví MoMo. Bạn cần đảm bảo những điều sau:

• Có tài khoản thanh toán MoMo. Đây là điều tất nhiên phải làm, vì bạn đang thực hiện giao dịch với facebook thông qua công cụ MoMo.

HOT  NEW 10 Các Cách Kiếm Tiền Từ Bitcoin ? Cách Đào Bitcoin Free Hàng Ngày

• Có ứng dụng MoMo trên thiết bị di động của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tải MoMo miễn phí qua CH Play đối với hệ điều hành Android. Hoặc AppStore cho hệ điều hành IOS.

• Bạn phải là quản trị viên của tài khoản quảng cáo đó. Điều này là hoàn toàn cần thiết. Vì chỉ có vai trò quản trị viên mới có thể thực hiện các hành động thanh toán cho tài khoản quảng cáo. Thao tác trên giúp người dùng tránh được những xâm nhập xấu từ bên ngoài, đồng thời bảo mật an toàn cho tài khoản.

• Đảm bảo tài khoản MoMo của bạn có đủ số dư để thanh toán. Nếu số dư không đủ, giao dịch sẽ không thể thực hiện được. Rất dễ dẫn đến tình trạng bị Facebook khóa tài khoản.

Nếu đảm bảo đáp ứng được các yếu tố trên thì ngay từ bây giờ bạn đã có thể thanh toán Facebook bằng MoMo.

Có thể bạn quan tâm: Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh – “Ách” giúp bạn bùng nổ doanh số.

*

Những điều cần lưu ý khi thanh toán quảng cáo Facebook bằng MoMo

Cách thanh toán quảng cáo Facebook bằng MoMo

Bước 1

Chuyển đến phần “Quảng cáo trên Facebook”. Có hai cách để vào phần thanh toán.

Cách 1: Khi tài khoản của bạn không còn tiền. Bạn nhấp vào “Nạp tiền” để nạp tiền vào tài khoản của mình.

Cách 2: Nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải màn hình và bạn sẽ được đưa đến giao diện Cài đặt. Tại đây, hãy chọn “Cài đặt thanh toán”. Sau đó chọn “Gửi tiền” trong hộp Phương thức thanh toán.

HOT  MỚI Cung cự giải sinh ngày 1 tháng 7

Xem thêm: Vua của các loại trái cây – Loại trái cây được mệnh danh là

*

Cách thanh toán quảng cáo Facebook bằng MoMo

Bước 2

Sau khi chọn Nạp tiền, giao diện sẽ hiển thị 3 cổng thanh toán: Phiếu mua hàng Visa, MoMo và Facebook.

Tuy nhiên: Không phải tài khoản nào cũng có MoMo. Theo số liệu của Facebook, tại Việt Nam, chỉ 50% người dùng có cổng thanh toán MoMo trong tài khoản quảng cáo. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu bạn không thể tìm thấy nó trong giao diện. Nếu có, thì bạn đã nằm trong 50% con số may mắn đó.

*

Cách thanh toán quảng cáo Facebook hiệu quả

Bước 3

Chọn phần Ví MoMo và nhấn “Tiếp tục”. Tiếp theo trong phần “Nạp tiền vào số dư” bạn chọn số tiền muốn nạp. Và nhấp vào “Xem lại Thanh toán”.

Tại đây hệ thống sẽ hiển thị chi tiết các giao dịch của bạn. Cụ thể chúng là: Số dư hiện tại, Số tiền, Phí của nhà cung cấp và Số dư cuối cùng. Sau khi kiểm tra tất cả các nội dung, hãy chọn “Thanh toán”.

*

Chọn phần Ví MoMo và nhấp “Tiếp tục”

Bước 4

Bạn sẽ được chuyển hướng đến một cửa sổ mới có nội dung “Bước 2: Nhập chi tiết thanh toán của bạn”. Chọn “Tiếp tục”.

Bước 5

Cửa sổ chứa mã MoMo sẽ hiện ra. Tại đây bạn cần sử dụng Ứng dụng MoMo trên thiết bị di động để quét mã này. Ứng dụng sẽ tự động quét và thanh toán.

Ghi chú: Mã chỉ có hiệu lực trong vòng 10 phút kể từ khi cửa sổ chứa mã hiện ra. Do đó, bạn nên thanh toán tại thời điểm đó. Hoặc bạn phải lấy mã mới nếu để mã cũ hết hạn sử dụng.

HOT  MỚI Kim Ngưu sinh ngày 14 tháng 5

Sau khi quét mã thành công, bạn sẽ nhận được thông báo “Đơn hàng của bạn đã được thanh toán thành công. Vui lòng không đóng trình duyệt của bạn”. Điều này có nghĩa là bạn không được đóng cửa sổ trình duyệt đó. Chỉ mất vài giây để trình duyệt tự đóng lại và bật lên một cửa sổ mới với nội dung “Thanh toán đã gửi”. Bây giờ khi xem lại phần Cài đặt thanh toán, bạn sẽ thấy rằng số dư trong ví được cộng vào số tiền bạn vừa nạp Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước nạp tiền vào tài khoản để thanh toán Facebook bằng MoMo.

Xem thêm: Mẫu Hình Cánh Bướm – Mẫu Hài Hòa Số 2: (Con Bướm)

Kết thúc

Ngoài ra, khi chạy các chiến dịch Facebook Ads, để giám sát chặt chẽ và tối ưu chi phí quảng cáo, bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý fanpage vmvc.com.vn – Một trong những giải pháp công nghệ hàng đầu giúp người dùng chuyên nghiệp hóa quy trình kinh doanh, đặc biệt là trên Facebook. Với vmvc.com.vn, bạn có thể phân tích, đo lường, đánh giá chi phí và hiệu quả cho từng chiến dịch, từng bài đăng cụ thể. Hỗ trợ các tính năng như: Quản lý bình luận trên Fanpage, chăm sóc khách hàng tự động, quản lý đơn hàng, kho hàng, thông tin khách hàng, kết nối vận chuyển, tích hợp kinh doanh đa kênh, …

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc thanh toán quảng cáo Facebook bằng MoMo. Hi vọng chiến dịch quảng cáo của bạn đạt hiệu quả như mong đợi.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment