NEW Cách Tạo Ví Mew Đơn Giản, Nhanh Chóng, Ví Myetherwallet Là Gì

Hello quý khách. Ngày hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Cách Tạo Ví Mew Đơn Giản, Nhanh Chóng, Ví Myetherwallet Là Gì bằng bài chia sẽ Cách Tạo Ví Mew Đơn Giản, Nhanh Chóng, Ví Myetherwallet Là Gì

Đa số nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

[/su_box]

MyEtherWallet là gì? Đây là một trong những ví tiền điện tử được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Trong bài viết này, vmvc.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn tạo ví Ethereum (ETH) trên MyEtherWallet từ A – Z, nhận / gửi giao dịch ETH với các bước dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tạo tiếng kêu meo meo. ví tiền

Airdrop, Bounty là gì? Cách đầu tư tiền điện tử từ con số 0

*

MyEtherWallet là gì? Hướng dẫn tạo ví MEW cho người mới bắt đầu

MyEtherWallet là gì?

MyEtherWallet (viết tắt là MEW) là một trang web có các tính năng giúp bạn kết nối trực tiếp với blockchain của ETH. Điều này có nghĩa là MEW không lưu trữ coin hay tài khoản của bạn mà chỉ đóng vai trò trung gian.

Ngoài Ethereum, bạn cũng có thể lưu trữ rất nhiều Token khác được phát triển trên nền tảng blockchain của Ethereum và MyEtherWallet cũng là ví duy nhất mà các nhà phát triển trên Ethereum chấp nhận cho nhà đầu tư sử dụng để mua Token. họ. Đây là cách dễ nhất để tạo ví Ethereum trên MyEtherWallet.

Cách tạo ví MEW

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập trang web MEW tại: https://www.myetherwallet.com/. Bạn cần lưu ý rằng có rất nhiều trang MEW giả mạo để đánh cắp tài khoản ETH của bạn. Vì vậy bạn nên đánh dấu trang web MEW để truy cập trực tiếp, không nên sử dụng google search.

HOT  MỚI Nằm mơ thấy số đánh đề con gì, số mấy ?

Bước 2: tại giao diện MEW chính, nhập mật khẩu muốn tạo rồi bấm vào. cái nút Tạo ví mới

*

Bước 3: bạn bấm vào Tải xuống tệp kho khóa, trình duyệt sẽ tải một tệp xuống máy tính của bạn. Đây là tệp rất quan trọng, bạn cần nó để truy cập vào tài khoản của mình sau này. Xong, bấm Tôi hiểu. tiếp tục. Bạn có thể sao lưu và ẩn tệp này vào USB Flash Drive để tránh bị đánh cắp.

*

Bước 4: cứu Khóa cá nhân mà bạn được cung cấp trên một tập tin văn bản hoặc viết ra giấy. Khóa cá nhân là chìa khóa để truy cập ví của bạn, chìa khóa không được gửi cái này cho bất cứ ai.

*
*

Vậy là bạn đã tạo ví MEW rồi, đơn giản chưa? Phần sau này phức tạp.

Truy cập vào MyEtherWallet

Bạn truy cập vào trang chủ của MEW rồi bấm vào Xem thông tin ví. Sẽ có một danh sách gồm nhiều lựa chọn nhưng co 2 cách phổ biến để bạn truy cập vào ví ETH của mình.

Cách 1

Lựa chọn Tệp kho khóa / JSON. Nhấp chuột CHỌN TẬP TIN TƯỜNG sau đó chọn tệp được lưu trong Bước 3 mục trên. Nhập mật khẩu đã chọn trong Bước 1 của mặt hàng trên. Nhập xong Vào để vào ví.

*
*

Cách 2

Lựa chọn Khóa cá nhân và sau đó nhập chuỗi mã được cung cấp trong Bước 4 của phần trên Vào là quyền truy cập ví.

Ghi chú: Ví MyEtherWallet Không giống như các ví trực tuyến khác, mỗi khi bạn chuyển sang một tab khác trên menu, bạn phải đăng nhập lại, vì vậy mỗi khi bạn gửi hoặc nhận ETH bạn cần thực hiện đăng nhập, quá trình đăng nhập cũng rất chậm. nhanh chóng nên không có vấn đề gì, đây cũng là cách ví này bảo mật tài khoản của bạn.

Gửi và nhận tiền từ MyEtherWallet

Cách nhận tiền từ MyEtherWallet

Khi truy cập vào ví bạn sẽ thấy mục Địa chỉ của bạn, đây cũng là Khóa công khai của bạn. Mã này là địa chỉ mà người khác có thể gửi tiền cho bạn. Đây cũng là địa chỉ mà bạn nhập khi tham gia airdrop, chương trình tiền thưởng hoặc đăng ký danh sách trắng cho ICO.

*

Cách gửi tiền từ MyEtherWallet là gì

Tại trang chủ của MEW, nhấp vào liên kết Gửi Ether & Token.

*

Đến địa chỉ: địa chỉ ví người nhận.

HOT  MỚI Chọn Tượng Phật Để Xe Ô Tô Theo Mệnh Kim, Mộc,Thuỷ, Hoả, Thổ

Xem thêm: Cách Nhuộm Tóc Bằng Củ Dền Và Giấm

Số tiền gửi: số lượng ETH bạn muốn gửi.

Giới hạn khí: để mặc định, nếu bạn gửi các dự án ICO đầu tư có thể thay đổi Gas Limit theo quy định của dự án đó.

Nhấp chuột Tạo giao dịch > Gửi giao dịch.

*
*
*

Hướng dẫn cách thêm mã thông báo vào MyEtherWallet

Đối với ví MEW, ngoài việc lưu trữ Ethereum, bạn cũng có thể lưu trữ các token ERC-20. Vì thêm mã thông báo vào ví MEW Chúng tôi cần 3 thông số từ nhà xuất bản:

1. địa chỉ2. biểu tượng3. mục tiêu

Thông thường, đơn vị phát hành Token sẽ công bố 3 thông số trên trên trang chủ của họ. Mỗi nhà phát hành token sẽ có các thông số khác nhau, không cái nào giống cái nào.

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào ví MEW như bình thường. Bạn tìm phần add token như hình bên dưới:

*

Sau đó, bạn chọn Thêm mã thông báo tùy chỉnh và điền vào các thông số

*

Ví dụ: Tôi muốn thêm mã thông báo Cybermiles vào ví MEW, tôi sẽ làm như sau:

Truy cập trang web Cybermiles hoặc Etherscan để nhận Hợp đồng Thông minh và Số thập phân của Mã thông báo Cybermiles (CMT).

Địa chỉ hợp đồng mã thông báo: 0xf85feea2fdd81d51177f6b8f35f0e6734ce45f5f Ký hiệu tài khoản: CMTDecimals: 18

*

Hướng dẫn tìm thông số để thêm mã thông báo tùy chỉnh trên ví MEW

Nếu bạn không nhớ mã thông báo nào trong ví MEW của mình? Nếu bạn không biết tìm 3 thông số để thêm mã thông báo ở đâu, bạn có thể vào Mã thông báo (Ethplorer.io) từ ví mew hoặc truy cập trực tiếp vào trang Ethplorer.io nếu bạn không muốn đăng nhập MyEtherWallet.

*

Sao chép địa chỉ ví ETH có chứa mã thông báo của bạn vào hộp tìm kiếm >> ĐI VÀOhoặc bấm vào Dân tộc học

*

Sau khi bấm vào, một trang mới sẽ hiện ra, bên trái là bảng tổng hợp số lượng Ethereum mà bạn đã chuyển – nhận từ địa chỉ ví MEW đó. Bên phải là mục Số dư Token Tổng hợp tất cả các token mà ví MEW của bạn hiện có như hình bên dưới:

*

Nhấp vào bất kỳ mã thông báo nào bạn muốn nhận 3 tham số để thêm mã thông báo trên ví MEW.

*

Ví dụ với CyberMiles Token, 3 ô màu đỏ trong hình bên dưới là 3 thông số bạn cần Thêm mã thông báo tùy chỉnh vào ví MEW. Với các token khác, cách lấy 3 thông số cũng tương tự.

*

Các lưu ý bảo mật khi sử dụng MyEtherWallet là gì?

Hiện tại, có một số trang web myetherwallet giả mạo. Ví dụ:

HOT  MỚI Vấn Đề Ý Thức Và Tự Ý Thức Là Gì, Ý Thức Là Gì

→ Trang web thực là: https://www.myetherwallet.com/→ Web giả mạo là: https: //myetherwalleţ.com/ (Chữ t có dấu ngoặc đơn), hoặc http://myetherwaller.com, http://www.myetherwallet.co

Chỉ khác là dấu phẩy ở chữ T, chữ ER thay vì ET, đuôi .CO thay vì .COM… Nếu không để ý sẽ rất khó hiểu. Thông thường, 99% thời gian, nhìn vào nó, bạn sẽ không thấy sự khác biệt. Vì trang web lừa đảo rất tinh vi, giống hệt trang web thật.

Những ai tìm kiếm cụm từ myetherwallet sẽ thấy ngay từ đầu đã xuất hiện một trang web lừa đảo, kèm theo những lời quảng cáo. Vì vậy nếu không để ý sẽ rất dễ bị đăng nhập vào trang web giả mạo này. Kết quả 100% bạn sẽ bị hack nick, mất hết token, ETH trong đó.

Gần đây có nhiều bạn báo nick bị hack mất hết token, có lẽ một phần cũng vì lý do này. Để đảm bảo an toàn cho tiền cũng như nick của bạn, bạn phải chú ý khi đăng nhập vào ví MEW.

→ Để an toàn, bạn nên ĐẶT CHỖ địa chỉ trang web thật: https://www.myetherwallet.com

→ Sử dụng Kho khóa và mật khẩu để đăng nhập Ví MEW

→ Không hoặc hạn chế sử dụng Private Key, nên lưu Private Key ở một nơi an toàn (* đặt mật khẩu vào thư mục nơi nó được lưu trữ)

→ Khuyến nghị cài đặt và sử dụng Metamask.io cho MEW Wallet.

Xem thêm: Nhật thực là gì, nguyệt thực xảy ra trong năm

→ Nếu ​​chỉ đơn giản là kiểm tra số ETH và số MEW Wallet Token hiện tại, bạn chỉ cần vào https://ethplorer.io, Copy địa chỉ ví ETH mà bạn cần kiểm tra để xem. Tránh đăng nhập vào MEW WALLET trừ khi thực sự cần thiết.

→ Mua bản quyền PHẦN MỀM CHỐNG VIRUT – TROJAN – MÃ HẠI và cài đặt trên máy tính – laptop – điện thoại của bạn có quyền truy cập vào ví MEW. (* vmvc.com.vn khuyên bạn nên sử dụng PHẦN MỀM DIỆT VIRUS KASPERSKY)

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment