NEW Cách Tạo Nhiều Tài Khoản Telegram Messenger Trên Một Điện Thoại

Xin chào đọc giả. Today, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Cách Tạo Nhiều Tài Khoản Telegram Messenger Trên Một Điện Thoại qua bài chia sẽ Cách Tạo Nhiều Tài Khoản Telegram Messenger Trên Một Điện Thoại

Phần nhiều nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư cá nhân để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Bạn không thích Telegram sử dụng số điện thoại của mình để tạo tài khoản, khiến bạn lo lắng về việc thông tin cá nhân của mình bị lộ. Xem hướng dẫn tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại mà vmvc.com.vn chia sẻ trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách tạo nhiều tài khoản telegram

Ứng dụng nhắn tin an toàn Telegram giúp bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng, tuy nhiên sau này sử dụng số điện thoại để có thể đăng ký tài khoản. Điều đó thực sự là vô lý đối với những người yêu cầu sự riêng tư tuyệt đối. Bài viết sau của vmvc.com.vn sẽ giải đáp những thắc mắc cũng như chia sẻ cách tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại cho bạn.

*

Tại sao tạo tài khoản Telegram mà không có số điện thoại

Mặc dù ứng dụng Telegram thường được biết đến với các tính năng bảo mật, nhưng có một lỗ hổng bảo mật khá rõ ràng trong Telegram là khi bạn đăng ký tài khoản, bạn phải cung cấp số điện thoại của mình để xác minh. tài khoản. Bạn cũng không thể cung cấp số điện thoại giả vì bạn phải nhận được tin nhắn trên số đó để xác minh tài khoản của mình để sử dụng dịch vụ.

Đúng là Telegram không sử dụng số đó cho bất cứ việc gì sau khi bạn đăng ký, nhưng đối với những người dùng cần sự riêng tư, họ sẽ muốn bảo vệ danh tính của mình, không đề cập đến đây là số điện thoại của họ. Đưa ra một số điện thoại là một cái gì đó rất cá nhân.

Cách tạo tài khoản Telegram mà không cần số điện thoại

Rất tiếc, bạn không thể tạo tài khoản Telegram mà không cung cấp số điện thoại. Yêu cầu này được thiết kế để ngăn chặn bot và tạo tài khoản tự động.

Sau khi cung cấp số điện thoại cho ứng dụng, bạn sẽ nhận được cuộc gọi thoại hoặc tin nhắn văn bản SMS có mã xác minh mà bạn sẽ sử dụng để xác minh tài khoản Telegram của mình.

Tuy nhiên, khi cuộc gọi hoặc tin nhắn đó đã được nhận, bạn không cần thêm quyền truy cập vào số bạn đã cung cấp. Vì vậy, trong khi bạn cần số điện thoại, bạn không cần số điện thoại của mình để sử dụng Telegram.

May mắn thay, có nhiều cách để có được số điện thoại trong một hoặc hai phút, hoặc thậm chí lâu hơn. Dưới đây là một số cách lấy số tạm thời, nhanh chóng và miễn phí.

HOT  MỚI 9 biểu hiện thường thấy trong cách hành xử của người thông minh

Ứng dụng TextNow tạo số điện thoại ảo

TextNow là dịch vụ nhắn tin mà chúng tôi thích vì bạn có thể sử dụng địa chỉ email tạm thời để đăng ký dịch vụ và miễn là bạn tiếp tục sử dụng số điện thoại được cung cấp, bạn có thể giữ số và lấy mã. xác thực sau cho những thứ khác.

Tải xuống ứng dụng trên điện thoại của bạn và cho phép mọi quyền truy cập nếu được yêu cầu. Đăng ký Telegram bằng số điện thoại mà TextNow cung cấp cho bạn. Nếu bạn không nhận được mã qua tin nhắn văn bản, hãy đợi hết thời gian và chọn tùy chọn nhận mã qua cuộc gọi điện thoại. Bạn sẽ chỉ có vài phút để thực hiện cuộc gọi và cuộc gọi có thể nằm trong thư thoại của TextNow. Nhập mã xác nhận được gửi đến số điện thoại ảo và tiếp tục thiết lập tài khoản Telegram của bạn.

Xem thêm: Triết lý Rủi ro cao Lợi nhuận cao là gì, Rủi ro Cao Lợi nhuận Cao là gì

Bạn có thể tải ứng dụng TextNow tại link bên dưới để tạo số điện thoại ảo giúp tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại.

Ứng dụng cho thuê số điện thoại ẩn danh Burner

Burner là một ứng dụng chuyển tiếp cuộc gọi rất hữu ích. Bạn thuê một số điện thoại tạm thời và đưa nó cho bất cứ ai bạn muốn. Máy chủ Burner nhận các cuộc gọi và chuyển tiếp từ chúng đến số điện thoại thực của bạn. Người gọi không biết số thực của bạn và Burner không chia sẻ nó với bất kỳ ai.

Có hai loại tài khoản, một số ngắn hạn lý tưởng để xác minh Telegram và một số dài hạn mà bạn giữ bao lâu tùy thích. Các số ngắn hạn được miễn phí, trong khi các số dài hạn phải trả phí để sử dụng. Đối với những người dùng muốn đảm bảo danh tính của họ không bị ràng buộc với tài khoản Telegram, Burner là một lựa chọn tuyệt vời.

HOT  MỚI Triệu Tiếng Anh Là Gì

FreePhoneNum.com

FreePhoneNum.com một nền tảng hoàn toàn miễn phí cung cấp số điện thoại ảo. Dịch vụ này cung cấp một số rất tạm thời để xác minh hoặc bất kỳ mục đích nào khác.

Một số con số cung cấp sẽ không hoạt động, hãy cố gắng tìm kiếm những con số khác, may mắn là bạn sẽ thành công.

Nhận tin nhắn SMS

Nhận SMS là một dịch vụ miễn phí khác mà tôi biết. Nó có thể hoạt động với Telegram nhưng có cùng một vấn đề mà FreePhoneNum.com đã nêu ở trên là không phải tất cả các số đều hoạt động.

Việc tạo tài khoản Telegram không có số điện thoại này có thể mất một chút thời gian để tìm số nào hoạt động. Sau đó, chỉ cần xem tin nhắn đến có chứa mã xác minh và thêm mã đó vào tài khoản Telegram mà bạn đã tạo trên điện thoại của mình.

Trên đây là bài viết của vmvc.com.vn chia sẻ cách tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại bằng các số điện thoại ảo tự tạo.

Xem thêm: Có Nên Mang Tất Khi Đi Ngủ, Bạn Sẽ Nhận Được 6 Lợi Ích Cực Kỳ Bất Ngờ

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy để lại Like & Share để ủng hộ vmvc.com.vn mang đến nhiều bài viết hơn nữa cho bạn đọc. Cảm ơn đã xem.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment