NEW Cách Tạo Bitcoin – Đăng Ký Tài Khoản Bitcoin Như Thế Nào

Hello quý khách. Ngày hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Cách Tạo Bitcoin – Đăng Ký Tài Khoản Bitcoin Như Thế Nào bằng bài viết Cách Tạo Bitcoin – Đăng Ký Tài Khoản Bitcoin Như Thế Nào

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Đăng ký Bitcoin, tạo tài khoản để tham gia chơi Bitcoin hay hướng dẫn cách đăng ký chơi Bitcoin, .. và một số từ khóa khá “lạ” mà mình bắt gặp trên google tìm kiếm gợi ý, những từ khóa này thường được người mới tìm hiểu về Bitcoin và cách Đầu tư bitcoin (chơi Bitcoin).

Bạn đang xem: Cách tạo bitcoin

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản bitcoin

*

Làm sao để đăng ký tài khoản ví để tham gia chơi Bitcoin?

Tiền điện tử, Tiền điện tử, Tiền điện tử hay Tiền điện tử?

Nhiều người đang đầu tư vào thị trường này vẫn chưa có tên chính xác cho thị trường tiền kỹ thuật số này. Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), .. và hơn 1000 đồng tiền khác được gọi chung là “tiền mã hóa” hoặc “tiền kỹ thuật số” (tên tiếng Anh là Cryptocurrency) hay còn có thể gọi là tiền điện tử, nhưng với “tiền ảo” thì khái niệm này có vẻ không được chính xác cho lắm, vì thường khi nói đến “ảo” là chỉ những thứ không có giá trị thực như tiền trong Game.

*

Định nghĩa của tiền điện tử, tiền ảo, tiền điện tử và tiền kỹ thuật số là gì?

Có những loại hình đầu tư Bitcoin nào?

Đầu tư Bitcoin hay một cách gọi khác mà người Việt thường dùng là “chơi bitcoin“Nó khá đơn giản. Hiện tại, theo cá nhân tôi thấy, có 2 hình thức đầu tư chính vào Bitcoin hoặc bất kỳ loại coin nào khác:

Mua và bán Bitcoin để kiếm lờiMua máy đào Bitcoin

Nhưng trong phạm vi bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách đầu tư đầu tiên là “mua bán Bitcoin kiếm lời”, vì hình thức “mua Bitcoin miner” khá chuyên sâu, không phù hợp với những ai chưa biết gì, đòi hỏi bạn phải am hiểu về các thiết bị phần cứng máy tính, am hiểu các thuật toán của Bitcoin, .. Với cách đầu tư mua bán kiếm lời được chia thành 2 cách đầu tư khác nhau:

HOT  NEW Tìm Hiểu Về M&Amp;A - Vs Ramachandran: 3 Điều Cần Hiểu Về Não Bộ

Đầu tư Bitcoin ngắn hạn

Đầu tư Bitcoin ngắn hạn tốt”Giao dịch tiền xu‘và còn được gọi là’lướt sóng“tạo ra lợi nhuận. Nếu bạn đã chơi” Forex “trước đây, điều này cũng tương tự, bởi vì Tỷ giá bitcoin luôn biến động từng ngày, từng giờ thay vì từng phút, dựa vào đặc điểm này mà nhiều người thích chơi kiểu “lướt sóng” để kiếm lời, tức là mua khi giá rẻ và bán khi giá cao.

Tuy nhiên, để chơi tradecoin bạn cần phải có kiến ​​thức về phân tích biểu đồ như RSI, MACD, Bollinger Bands, .. nói chung là không đơn giản chút nào và cần nhiều thời gian tìm hiểu để đoán xu hướng. khi giá giảm và khi giá tăng để mua được giá tốt nhất. Còn nếu bạn chỉ chơi theo cảm tính, thấy tăng giá, mua hay thấy giảm giá rồi bán ngay thì không khác gì “đánh bạc” và có ngày bạn mất hết tiền lúc nào không hay, mà ngược lại nếu “hên”. Thật may mắn ”bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng từ 50% – 100% số vốn ban đầu. Cách này mình không khuyến khích các bạn mới tham gia nếu chưa có kiến ​​thức.

Với cách này bạn sẽ chơi trên các sàn quốc tế như Bittrex, Poloniex, Bitfinex, .. tại Việt Nam hiện tại chưa có sàn giao dịch coin mà chỉ là chợ trung gian. Vì bài viết này mình hướng dẫn cho người mới nên sẽ chọn cách đầu tư an toàn nhất có thể, mình sẽ đi vào hình thức đầu tư thứ hai.

Đầu tư Bitcoin dài hạn

Đây là phương pháp đầu tư mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn mới tham gia đầu tư vào lĩnh vực tiền kỹ thuật số như Bitcoin. Tuy đầu tư vào thị trường này vốn dĩ luôn tiềm ẩn rủi ro, và bạn phải xác định rằng ngay từ đầu khi bước vào, sẽ có những cách đầu tư giảm thiểu rủi ro nhất có thể.

Đầu tư Bitcoin dài hạn không yêu cầu bạn phải có kiến ​​thức về phân tích các chỉ số phức tạp như chơi tradecoin, công việc của bạn chỉ đơn giản là tạo một “Ví điện tử“sau đó mua Bitcoin trên các chợ trung gian tại Việt Nam rồi chuyển về “Ví” để cất giữ, sau khoảng 1,2,3,4, .. tháng (tùy lòng tham của bạn) khi giá lên cao sẽ bán hết.

HOT  NEW Thẻ Visa Prepaid Card Là Gì ? Các Loại Thẻ Prepaid Phổ Biến 2021

Xem thêm: Cách Viết Thư Mời Dự Tiệc, Sinh Nhật, Lễ Hội Năm Mới

*

Cách đầu tư Bitcoin an toàn và hiệu quả

Hướng dẫn đầu tư Bitcoin dài hạn cho người mới

Tạo ví để lưu trữ Bitcoin

Bước đầu tiên bạn cần làm để đầu tư vào Bitcoin là đăng ký tài khoản ví Bitcoin (Bitcoin Wallet) để lưu trữ Bitcoin sau khi mua. Với “ví tiền Bitcoin”Thì bạn có thể chọn ví trực tuyến, ví ngoại tuyến hoặc ví phần mềm, mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng, tùy theo nhu cầu của bạn.

1. Ví trực tuyến

Ví trực tuyến là loại ví được cung cấp bởi các trang web cung cấp dịch vụ ví điện tử như: Blockchain.info, Coinbasse.com hoặc ví trên các sàn giao dịch nhưng mình khuyên các bạn không nên lưu trữ BTC trên ví của sàn giao dịch vì rủi ro rất cao, nếu sập sàn thì rất có thể bạn sẽ mất số BTC đó, và đối với các trang chuyên cung cấp dịch vụ ví bitcoin như Blockchain và Coinbase an toàn hơn nhiều. Hiện tại mình đang dùng ví Coinbase khá nhanh mặc dù blockchain phổ biến hơn nhưng do lượng người dùng lớn nên xác nhận giao dịch chậm hơn. Cả hai ví này đều tính phí giao dịch. Bạn có thể xem cách tạo 2 ví này bên dưới:

*

Tăng ví Bitcoin trên Coinbase2. Ví ngoại tuyến

Ví ngoại tuyến đẹp ví lạnh (ví cứng) là loại ví an toàn nhất, nó có hình dạng giống như một chiếc USB để kết nối với máy tính cá nhân của bạn. Ví lạnh này có ưu điểm là tránh hoàn toàn việc hack Bitcoin hoặc phần mềm độc hại, vì nó được cách ly với môi trường internet, rủi ro duy nhất mà ví lạnh có thể gặp phải là bạn bị mất ví. Tuy nhiên, mình nghĩ bạn có thể lưu trữ Bitcoin trên ví trực tuyến là ok rồi, không cần thiết phải cất vào ví lạnh nếu lượng BTC ít, nhiều hơn 10 BTC thì trữ lạnh cũng được. khả thi. Hiện tại, có 2 loại ví lạnh Bitcoin phổ biến: Ví Ledger Nano SẼVí Trezor.

3. Ví phần mềm

Ví phần mềm là một phần mềm bạn cài đặt trực tiếp trên máy tính cá nhân của mình, các ví này thường sẽ có một ứng dụng trên điện thoại di động, bao gồm cả iOS và Android. Đây cũng là cách lưu trữ bitcoin khá an toàn được nhiều người tin dùng. Một số loại ví phần mềm bạn có thể sử dụng là: Ví Jaxx, Cuộc di cư, ..

Hướng dẫn mua bán Bitcoin tại Việt Nam

Khi bạn đã tạo địa chỉ ví để lưu trữ Bitcoin của mình, bây giờ bạn đã sẵn sàng mua Bitcoin sau đó chuyển vào Ví. Bạn hiểu điều này, quá trình mua / bán Bitcoin chỉ đơn giản là chuyển BTC từ “ví của người này“sang trọng”ví của người khác“Không sao, nhưng không cao siêu chút nào. Đối với Mua và bán Bitcoin Thông thường có 2 cách:

HOT  MỚI Hạt Mắc Khén Là Gì

Mua và bán Bitcoin trực tiếp từ các cá nhân

Bạn có thể tìm thấy một cá nhân giống như bạn và người đó đang cần mua / bán Bitcoin. Tuy nhiên, vì tất cả các giao dịch Bitcoin đều được thực hiện trực tuyến nên khả năng bị lừa đảo và bị hack luôn rất cao, bạn phải lựa chọn những cá nhân uy tín, tốt nhất là người quen, bạn bè hoặc thông qua một trung gian uy tín. Nên gặp trực tiếp để giao dịch và thanh toán luôn cho an toàn, không nên mua bán qua mạng.

Mua và bán Bitcoin trên các thị trường trung gian

Thị trường trung gian Mua và bán Bitcoin Hoặc bạn có thể gọi nó là một cuộc trao đổi. Hiện tại ở Việt Nam có khá nhiều sàn giao dịch cho phép bạn mua bán Bitcoin. Bên trong, Sàn Remitano Là một trong những sàn giao dịch uy tín, an toàn và tốt nhất mà tôi thường sử dụng, tôi khuyên các bạn nên mua bán tại Remitano. Blog tiền điện tử Ngoài ra còn có bài hướng dẫn cách mua bán Bitcoin trên Remitano rất chi tiết rồi, từ cách đăng ký tài khoản, xác minh bản thân, tạo ví, mua bán, .. từ A – Z. Xem bên dưới.

Mua và bán Bitcoin trên Remitano

Phần kết

Vâng. Có lẽ mình sẽ dừng lại ở đây và hẹn gặp lại các bạn trong một bài viết khác, vì nó cũng khá dài. Trên đây, tôi đã giải thích cho các bạn hiểu thêm về thị trường tiền tệ kỹ thuật số cũng như cách Đăng ký đầu tư trên đồng xu phổ biến nhất Bitcoin. Sau mua Bitcoin và lưu trữ nó, bạn vẫn nên thường xuyên theo dõi tin tức về nó, vì tin tức là yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến giá trị của bất kỳ đồng tiền kỹ thuật số nào chứ không riêng gì Bitcoin, từ đó có thể đưa ra quyết định. bán Bitcoin nhận được giá tốt nhất.

Xem thêm: Cách Hầm Xương Bò Không Mùi, Cách Hầm Xương Bò Bằng Phở Nhanh Chóng Không Có Mùi hôi

Hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Nếu có thắc mắc gì thêm hãy để lại ở phần bình luận bên dưới, mình sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất và nếu bạn thấy bài viết của mình hữu ích thì đừng quên nhé. Như, Đăng lại và cho bản thân tôi 1 bài đánh giá 5 sao Ngay bên dưới. Chúc may mắn.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment