NEW Cách Rút Tiền Bitcoin Sang Vnd Rút Về Tài Khoản Ngân Hàng, Huớng Dẫn Nạp Và Rút Tiền Tại Ví Vnd

Chào bạn đọc. , tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Cách Rút Tiền Bitcoin Sang Vnd Rút Về Tài Khoản Ngân Hàng, Huớng Dẫn Nạp Và Rút Tiền Tại Ví Vnd qua bài viết Cách Rút Tiền Bitcoin Sang Vnd Rút Về Tài Khoản Ngân Hàng, Huớng Dẫn Nạp Và Rút Tiền Tại Ví Vnd

Đa số nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng riêng tư để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Bạn muốn tìm hiểu cách rút tiền từ Bitcoin? Tìm hiểu ngay tại bài hướng dẫn rút Bitcoin này nhé!

Kiểm tra các giao dịch được xếp hạng cao nhất

*

vmvc.com.vn.org Các tiêu chuẩn kiểm tra tính xác thực

Để đảm bảo mức độ chính xác cao nhất và thông tin cập nhật nhất, vmvc.com.vn.org thường xuyên được kiểm tra và xác minh tính xác thực bằng cách tuân theo các nguyên tắc biên tập nghiêm ngặt. Các quy tắc kết hợp rõ ràng được tuân theo để đáp ứng các tiêu chuẩn tham chiếu có uy tín.

Bạn đang xem: Cách rút bitcoin

Tất cả nội dung trên vmvc.com.vn.org đều đáp ứng các tiêu chí sau:

1. Chỉ các nguồn có thẩm quyền như hiệp hội học thuật hoặc tạp chí mới có thể được sử dụng để tham khảo nghiên cứu trong khi tạo nội dung.

2. Nội dung thực sự đằng sau mỗi chủ đề được đề cập cần luôn được tiết lộ cho người đọc.

3. Nếu có bất đồng về lợi ích đằng sau một nghiên cứu được tham chiếu, người đọc phải luôn được thông báo.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cho rằng nội dung đã lỗi thời, chưa hoàn chỉnh hoặc có vấn đề.

Laura Hoa Kỳ

*

NHẬN LÊN ĐẾN $ 132

Theo học – Ưu đãi cho kỳ nghỉ trên Coinbase

Ưu đãi kỳ nghỉ của Coinbase này thật đặc biệt – giờ đây bạn có thể kiếm được tới 132 đô la bằng cách tìm hiểu về tiền điện tử. Bạn vừa có thể tích lũy kiến ​​thức vừa có thể kiếm tiền với Coinbase!

Giảm giá của bạn đã được kích hoạt!

NHẬN ƯU ĐÃI
3.928 người dùng
Chỉ còn 31
Bạn muốn phương pháp dễ nhất, hoặc phương pháp rẻ nhất? Bạn có muốn tiền được gửi vào không? tài khoản ngân hàng đẹp PayPal của bạn? Bạn có muốn đợi bao lâu để nhận tiền mặt? Bạn cần đổi Bitcoin của mình để lấy loại tiền nào??

Đây là một số câu hỏi bạn sẽ cần phải tự hỏi mình. Vì vậy, hãy đọc qua các phương pháp sau đây về cách rút tiền từ Bitcoin và sau đó quyết định phương pháp nào phù hợp nhất với bạn.

Trao đổi nhà môi giới bên thứ ba

Môi giới bên thứ ba chỉ là một cái tên khác cho trao đổi. Hầu hết các sàn giao dịch tiền ảo không cho phép bạn gửi tiền bằng tiền fiattuy nhiên, một số thì có.

Đây là cách hoạt động: bạn gửi Bitcoin của mình vào sàn giao dịch, sau đó, khi sàn giao dịch đã nhận được Bitcoin của bạn, bạn có thể yêu cầu rút tiền fiat. Cách phổ biến nhất để thực hiện là chuyển khoản qua ngân hàng (chuyển khoản).

Để chắc chắn môi giới không phạm luật rửa tiền, bạn cần rút tiền về cùng một tài khoản ngân hàng mà bạn đã gửi tiền. Nếu bạn chưa bao giờ gửi tiền fiat trên một sàn giao dịch môi giới, rất có thể bạn sẽ cần phải làm (ít nhất) một khoản đặt cọc trước.

*

Điều này có thể gây khó chịu, tôi biết… nhưng đó là cách nó diễn ra.

Nếu bạn quyết định rút tiền từ Bitcoin của mình bằng cách sử dụng sàn giao dịch môi giới (nhu la Coinbase), sau đó nó thường sẽ mất khoảng 1-5 ngày chuyển tiền vào tài khoản của bạn. Đối với khách hàng ở Liên minh Châu Âu, thanh toán được thực hiện qua SEPA (rút tiền được thanh toán bằng Euro). Tuy nhiên, nếu bạn muốn bán Bitcoin lấy USD, các nhà môi giới thường sử dụng phương thức thanh toán SWIFT.

Xem thêm: Con gái Thạc sĩ Nam Anh

Và đó là cách rút tiền từ Bitcoin bằng sàn giao dịch môi giới – chuyển sang phần tiếp theo về cách rút Bitcoin.

Tuy nhiên, nếu bạn thích cách tiếp cận ẩn danh hơn và ít tốn thời gian hơn, xem cách bán Bitcoin lấy tiền mặt bằng cách sử dụng Nền tảng ngang hàng (cùng cấp)!

Peer-to-Peer (Trao đổi ngang hàng)

Nếu bạn không thích suy nghĩ phải đợi ba ngày để rút Bitcoin của mình, bạn nên cân nhắc sử dụng một nền tảng ngang hàng như LocalBitcoins.

Khi bán Bitcoin cho người khác trên LocalBitcoins, bạn có thể quyết định phương thức thanh toán nào bạn muốn người mua sử dụng. Bao gồm:

Gửi tiền mặt: Bạn có thể hỏi người mua gửi tiền mặt vào tài khoản ngân hàng của bạn. Tuy nhiên, bạn nên luôn hỏi họ về điều đó bằng chứng về ID và bằng chứng thanh toán trước khi phát hành Bitcoin của bạn cho họ.chuyển khoản ngân hàng: Bạn có thể hỏi người mua gửi cho bạn một khoản thanh toán chuyển khoản ngân hàng. Trước khi thử phương pháp này về cách rút tiền từ Bitcoin, hãy đảm bảo luôn yêu cầu bằng chứng về ID từ người mua trước khi tiếp tục. Khi bạn đã nhận được tiền, bạn có thể phát hành Bitcoin cho họ.Gặp trực tiếp để nhận tiền mặt: Bạn có thể sắp xếp để gặp một người mua địa phương với bạn và họ sẽ thanh toán cho bạn bằng tiền mặt cho số Bitcoin của bạn.

Bán hàng P2P Sẽ an toàn nếu bạn biết mình đang làm gì. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải đề phòng kẻ lừa đảo. LocalBitcoins cung cấp mức độ bảo mật tốt vì dịch vụ ký quỹ của họ. Điều này giữ cho Bitcoin của bạn bị khóa cho đến khi bạn xác nhận rằng đã nhận được khoản thanh toán từ người mua.

*

Tôi cá là bạn vẫn còn hơi bối rối về ký quỹ là gì, vì vậy hãy sử dụng một ví dụ:

John muốn mua 1 Bitcoin. Vì anh ấy đến từ Vương quốc Anh nên anh ấy đang tìm kiếm người bán ở đất nước của mình .John thấy rằng Mike đang bán 1 Bitcoin với giá tốt và anh ấy cũng chấp nhận chuyển khoản ngân hàng như một lựa chọn thanh toán .John gửi yêu cầu 1 Bitcoin của mình cho Mike và Mike chấp nhận. Mike đặt 1 Bitcoin của mình vào ký quỹ. Hành động này giữ Bitcoin cho đến khi John chuyển tiền cho Mike. John chuyển số tiền đã thỏa thuận vào tài khoản ngân hàng của Mike. được gửi đến tài khoản của John.

Đó là tất cả! Bây giờ bạn đã biết cách bán Bitcoin lấy tiền mặt bằng sàn giao dịch P2P!

Hướng dẫn rút tiền từ Bitcoin bằng sàn giao dịch môi giới

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết sự khác biệt giữa hai phương pháp được ưa chuộng, bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn cách rút từ Bitcoin sang tiền mặt bằng cách sử dụng sàn giao dịch môi giới!

Coinbase

Coinbase là sàn giao dịch môi giới phổ biến nhất để mua và bán Bitcoin. Nó xử lý nhiều giao dịch Bitcoin hơn bất kỳ nhà môi giới nào khác và có lượng khách hàng khổng lồ lên tới 13 triệu.

Phương thức rút tiền: Coinbase cho phép bạn bán Bitcoin lấy tiền mặt, sau đó bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng của mình. Bạn chỉ có thể rút Bitcoin của mình về tài khoản ngân hàng mà bạn đã sử dụng để mua tiền ảo trên Coinbase. Vì vậy, nếu bạn chưa làm điều này, tôi khuyên bạn nên mua một lượng nhỏ tiền ảo trước.

Xem thêm: Học cách làm nhà bằng tăm tre đẹp và đơn giản, Cách làm nhà bằng tăm tre đẹp chi tiết

Phí: Phí phụ thuộc vào quốc gia mà ngân hàng của bạn đặt trụ sở. Ví dụ: nếu bạn muốn bán Bitcoin lấy USD, chuyển khoản ngân hàng là 25 đô la. Nếu bạn ở Liên minh Châu Âu và có SEPA, chi phí này chỉ 0,15 đô la!Thời gian rút tiền: Thời gian rút tiền cũng tùy thuộc vào quốc gia mà ngân hàng của bạn đặt trụ sở. Rút tiền ở Mỹ thường mất từ 4-6 ngày làm việc, trong khi việc rút tiền của EU diễn ra 1-3 ngày làm việc.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment