NEW Cách Nạp Tiền Vào Payeer

Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề Cách Nạp Tiền Vào Payeer bằng nội dung Cách Nạp Tiền Vào Payeer

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở trong phòng kín đáo để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Payeer là ví điện tử đang đứng TOP đầu thế giới về tính năng và ưu điểm trong thanh toán trực tuyến. Cách đăng ký, xác minh tài khoản Payeer, cách nạp / rút / chuyển tiền trong Payeer. Bài viết dưới đây vmvc.com.vnvn sẽ tổng hợp những kiến ​​thức và hướng dẫn mới nhất liên quan đến ví điện tử Payeer.

Payeer là ví điện tử đang đứng TOP đầu thế giới về tính năng và ưu điểm trong thanh toán trực tuyến. Ở Việt Nam, khái niệm ví Payeer không còn mới, tuy nhiên nhiều người chưa hiểu rõ về cách đăng ký, xác minh tài khoản Payeer, cách nạp / rút / chuyển tiền trong Payeer. Bài viết dưới đây vmvc.com.vnvn sẽ tổng hợp những kiến ​​thức và hướng dẫn mới nhất liên quan đến ví điện tử Payeer.

Payeer là gì?

Payeer là ví điện tử hay cổng thanh toán trực tuyến quốc tế ra đời năm 2008 có trụ sở tại Nga. Hiện tại ví Payeer có giá trị thanh toán toàn cầu. Các giao dịch của Payer khá đơn giản và tiện lợi, chỉ cần có kết nối internet là bạn có thể sử dụng Payeer để thanh toán các giao dịch, mua sắm trực tuyến, bạn có thể dễ dàng trao đổi, nhận, chuyển tiền trên khắp thế giới. , tương tự như các dịch vụ ví điện tử nổi tiếng hiện nay như Paypal, Perfect Money …

Bạn đang xem: Nạp tiền payeer

*

Cổng thanh toán trực tuyến quốc tế Payeer

Ưu điểm của Payeer là gì?

Nếu bạn đang tự hỏiVí điện tử Payeer Ưu điểm là gì, có nên mở tài khoản Payeer hay không, hãy xem những điểm cộng dưới đây:

Thực hiện chuyển tiền giữa các thành viên mà không mất phí Nhận thanh toán trong các dự án kinh doanh khác nhau trên Internet.Có thể thực hiện thanh toán thường xuyên trên Internet. Lưu trữ an toàn tiền của bạn. trên tài khoản điện tử.Thực hiện thanh toán hàng hóa, dịch vụ từ các gian hàng trực tuyến trên Internet.Tự động trao đổi tiền tệ.Có thể gửi và rút tiền trực tiếp về Payeer từ thẻ Visa, Mastercard… Hiện tại, Payeer có cộng đồng sử dụng và hỗ trợ Việt Nam bằng tiếng Việt, điều này khá thuận tiện khi bạn có thắc mắc.

Các loại tiền được hỗ trợ

Ví Payeer có thể lưu trữ tối đa 8 loại tiền tệ:

Đô la Mỹ (USD) Rúp Nga (RUB) Euro (EUR) Bitcoin (BTC) Ethereum (ETH) Bitcoin Cash ABC (BCHABC) Litecoin (LTC) Dash (DASH))

Hướng dẫn đăng ký (Mở tài khoản) Payeer

Để tạo tài khoản trên Payeer, hãy làm theo các bước sau:

*

Vào TẠO TÀI KHOẢN trên trang chủ Payeer

Bước 2: Nhập địa chỉ email và mã xác nhận (phải điền đầy đủ và chính xác để dễ dàng xác minh tài khoản).

*

Nhập Email và Mã xác minh

Cuối cùng bấm vào “TẠO TÀI KHOẢN

Bước 3: Ngay sau khi đăng ký, hệ thống của Payerer sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận, bạn vào Email để lấy mã này. Nhập mã xác nhận vào ô “Mã xác nhận” rồi nhấn “ TẠO TÀI KHOẢN

*

Nhập mã xác nhận Payeer được gửi đến email đã đăng ký

Bước 4: Sau khi TẠO TÀI KHOẢN xong, bạn sẽ được chuyển đến trang chi tiết để nhập thông tin vào Tạo tài khoản Payeer của bạn. Vui lòng điền các thông tin cần thiết bao gồm:

*

Nhập thông tin cần thiết để tạo tài khoản Payeer

mật khẩu mới: mật khẩu mới, dùng để đăng nhậpLặp lại mật khẩu mới: xác nhận lại mật khẩu mới. Lưu ý: 2 dòng mật khẩu phải giống nhau.Từ bí mật: ký tự bí mật, bạn cần nhớ để lấy lại tài khoản khi quên / mất mật khẩuTên tài khoản: hiển thị tên tài khoản.

Sau đó nhấn KẾ TIẾP để hoàn thành bước đăng ký tài khoản Payeer

Ghi chú: Để tài khoản Payeer của bạn chính thức hoạt động và có thể gửi, rút, thanh toán quốc tế, trước tiên bạn cần xác minh tài khoản của mình (Verify). Hướng dẫn cụ thể dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thành xác minh tài khoản Payeer tốt nhất.

Hướng dẫn xác minh (Verify) tài khoản Payeer

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhấp vào Cài đặt (bánh răng ở góc trên bên phải) và làm việc với tab Hồ sơ. Bạn sẽ được yêu cầu xác minh danh tính khách hàng của mình (KYC – Biết khách hàng của bạn). Đây là thông tin bạn cần điền bao gồm:

*

Bước xác minh tài khoản Payeer

Loại tài khoản: chọn Cá nhân. Nhập thông tin: Tên (họ và tên đệm), Tên (họ) Đăng tải giấy tờ xác thực tài khoản: Hộ chiếu / Chứng minh nhân dân (CMND) gồm 2 mặt trước và sau). thông tin tương tự như: “họ tên, địa chỉ” và trong vòng 3 tháng gần đây.

Bước 2: Xác nhận thông tin bảo mật tài khoản tại tab Bảo mật.

*

Bạn cần chọn một trong 2 cách để xác thực Payeer

Xác minh tài khoản Payeer bằng số điện thoại:

Nhập số điện thoại (thay số 0 bằng 84: VN) sau đó chọn “Bind Mobile number”, đợi mã CODE được gửi về cho bạn, nhập và nhấn XÁC NHẬN là xong.

Ghi chú: Payeer tính phí 0,05 đô la cho mỗi SMS xác minh, vì vậy hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn có đủ thông tin này.

Xác minh tài khoản Payeer bằng Telegram

Để xác minh theo cách này, bạn cần nhập Tên người dùng (tên người dùng) của mình theo cú pháp sau:
tên tài khoản. Sau đó nhấp vào nút “Bind account of telegram”. Bây giờ Payeer sẽ yêu cầu bạn tham gia ứng dụng Telegram và tìm kiếm
PayeercomBot để nhập MÃ họ đã gửi để xác thực và nhấn “XÁC NHẬN”. Cuối cùng, nhập Master Key là xong.

Trong phần “Gửi mã xác minh”, chọn một trong ba cơ chế bảo mật: Email, SMS, Master Key. Tick ​​vào “Enable Master Key” để được gửi mã khóa dùng khi thực hiện giao dịch chuyển tiền. hoặc thay đổi (Exchange) để nhập khóa xác nhận trước khi giao dịch. Chọn “Ngắt kết nối khôi phục mật khẩu tự động” để tắt tính năng khôi phục mật khẩu tự động khi bị quên. (Bạn không nên đánh dấu vào đây trong trường hợp bất đắc dĩ quên mật khẩu để tránh bị mất tài khoản) Bấm “XÁC NHẬN” để hoàn tất xác thực.

Xem thêm: Vsp là gì? Hosting Vps được sử dụng để làm gì? Sử dụng, tính năng và cách sử dụng Vps

Trên đây là tất cả các bước chi tiết giúp bạn đăng ký và Xác minh tài khoản Payeer nhanh chóng và chính xác.

Cách sử dụng ví Payeer

Trên đây là giao diện chính của Payeer, bao gồm các thông tin như:

THĂNG BẰNG: Số dư tài khoản hiện tại, bao gồm Fiat và Tiền điện tửCHUYỂN KHOẢN: Chuyển tiền sang ví Payeer khácTRAO ĐỔI: Chuyển đổi tiền tệ trong ví PayeerBUÔN BÁN: Trao đổi để mọi người dùng ví Payeer có thể trao đổi các loại xu với nhau.MÔN LỊCH SỬ: Xem lịch sử giao dịch.

Ở góc trên bên phải là địa chỉ của ví Payeer, bắt đầu bằng chữ P. Mỗi tài khoản sẽ có một địa chỉ duy nhất khác nhau để nhận tiền.

Cách nạp tiền vào Payeer

Bước 1: Trên trang Dashboard, chọn THÊM, sau đó bạn sẽ chọn đơn vị tiền tệ bạn muốn gửi, mặc định là USD và nhập số tiền bạn muốn gửi.

Tài khoản: chọn loại tiền bạn muốn gửiHệ thống lựa chọn: chọn hệ thống thanh toánSố lượng: nhập số tiền

*

Cách nạp tiền vào Payeer

: Nếu bạn gửi 50USD, hãy nhập 50 và giữ nó bên cạnh USD. Nếu bạn gửi 50EURO, hãy nhập 50 và chọn bên cạnh EUR). Sau đó nhấp vào nút THÊM. Có 4 loại bạn có thể gửi: USD, EUR, RUB và BTC

AtChoosesystemsPayeer hỏi bạn muốn nạp tiền qua cổng nào (Visa, MasterCard, Bitcoin, v.v.) >> chọn Visa (vì nó thông dụng và dễ hoạt động nhất, nếu bạn dùng tài khoản khác thì có thể chọn tùy ý) . Tiếp theo bấm vào THÊM

Bước 2: Khi đến trang xác nhận và xem lại hóa đơn và bấm XÁC NHẬN để đồng ý giao dịch

*

Xác nhận và xem xét hóa đơn Payeer

Bước 3: Điền thông tin thẻ và bấm Tiền lươngđể hoàn thành giao dịch

*

Hoàn thành giao dịch nạp tiền qua Payeer

Đối với lần gửi tiền đầu tiên, bạn phải cung cấp ảnh chụp thẻ và chứng minh nhân dân, sau đó chờ 24 giờ để Payeer xét duyệt. Với những giao dịch sau, bạn chỉ mất từ ​​1-3 phút.

Cách chuyển / rút tiền từ Payeer (Payeer Money)

Rút tiền từ ví Payeer hỗ trợ nhiều phương thức rút như rút về các ví điện tử như OKPay, Bitcoin, Web Money …Chuyển tiền từ Payeer sang PaypalVà phí rút tiền về ví điện tử tại Payeer tương đối cao.

*

Chuyển / rút tiền từ Payeer

Bước 1: Bạn đi đến chuyển khoảngiao dịch

Điền vào tất cả các thông tin

Chọn hệ thống: Chọn loại tài khoảnTài khoản, e-mail hoặc số điện thoại: là địa chỉ ví Payeer cần chuyểnSố lượng: số tiền, chọn đơn vị tiền tệBình luận: Bình luận nếu hệ thống mà bạn cần chuyển yêu cầuSố tiền thực nhận trong Tổng số. hàng (không bao gồm phí) và phí hoa hồng

Nhấp chuột “GỬI“để thực hiện một giao dịch

Biểu phí rút tiền Payeer Xét về các ví thanh toán khác, nó tương đối rẻ. Như chuyển sang ví Payeer khác chỉ chiếm 0,95%, chuyển sang các ví khác chỉ mất một vài% tương đối nhỏ.

Tuy nhiên, như bạn thấy đầu tiên, nó cũng hỗ trợ rút tiền trực tiếp về ngân hàng thông qua thẻ Visa và Master. Phí Payeer là 1,9% và phí cổng thanh toán là 2,5% + 5 đô la. Vậy tổng phí rút về Visa hay Master là 4,4% + 5 $, phí cao quá. Thời gian chuyển tiền từ Payeer đến ngân hàng từ 4 -10 ngày.

Để rút tiền từ ví Payeer về Việt Nam dễ dàng với tỷ giá tốt, bạn có thể sử dụng trang Rimiti – trang mua bán tiền điện tử tự động uy tín. Các bạn truy cập trang: https://rimiti.com/ban-payeer để xem tỷ giá hối đoái hiện hành khi bán xu Payeer.

Xem thêm: Tiểu sử Diễn viên hài Quang Thắng, Tiểu sử Diễn viên hài Quang Thắng

Trang Rimiti chỉ hỗ trợ giao dịch cho ngân hàng Vietcombank, các bạn lưu ý nhập số tài khoản ngân hàng chứ không phải số in trên thẻ ATM của ngân hàng, nếu điền chính xác thì sẽ nhập đầy đủ thông tin họ tên chủ tài khoản. Tài khoản sẽ hiển thị ngay bên cạnh nên không sợ bị nhầm lẫn.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment