NEW Cách Nạp Tiền Vào Ngân Lượng Bằng Thẻ Điện Thoại Siêu Nhanh, 4 Cách Nạp Tiền Vào Ngân Lượng Nhanh Nhất

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Chungcubohemiaresidence sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Cách Nạp Tiền Vào Ngân Lượng Bằng Thẻ Điện Thoại Siêu Nhanh, 4 Cách Nạp Tiền Vào Ngân Lượng Nhanh Nhất với bài viết Cách Nạp Tiền Vào Ngân Lượng Bằng Thẻ Điện Thoại Siêu Nhanh, 4 Cách Nạp Tiền Vào Ngân Lượng Nhanh Nhất

Phần nhiều nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Hiện nay, có rất nhiều cách nạp tiền Ngân Lượng khác nhau, trong đó nổi bật nhất là nạp tiền Ngân Lượng bằng thẻ điện thoại. Vậy cách nạp tiền Ngân Lượng bằng thẻ điện thoại như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất!

Ví điện tử Ngân Lượng là dịch vụ tiên tiến trong giao dịch trực tuyến, cho phép người dùng thanh toán hoặc chuyển tiền nhanh chóng chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản. Để sử dụng Ngân Lượng, bạn cần nạp tiền vào Ngân Lượng. Có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể nạp tiền vào Ngân lượng như nộp trực tiếp tại quầy giao dịch, chuyển khoản tại cây ATM, chuyển khoản qua internet banking,… Không thể không kể đến cách nạp tiền vào Ngân lượng. bằng thẻ điện thoại.

Bạn đang xem: Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng

Nội dung

Ví điện tử Ngân Lượng là gì?

Để hiểu ví điện tử Ngân Lượng là gì, trước tiên bạn cần hiểu ví điện tử là gì?

Ví điện tử là tài khoản trực tuyến, có chức năng thanh toán trực tuyến, giúp bạn dễ dàng thanh toán các khoản phí trên mạng như viễn thông, điện, nước,… Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ví điện tử để thanh toán mua sắm trực tuyến. hóa đơn trên các trang mua sắm trực tuyến như Tiki, Lazada, Shopee,…. một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.

*

Ví điện tử Ngân Lượng

Ngân Lượng hay Ví điện tử Ngân Lượng (nganluong.vn) là ví điện tử kiêm cổng thanh toán trực tuyến ra đời từ năm 2009 và được đánh giá là một trong những ví điện tử hàng đầu Việt Nam hiện nay. Ngân Lượng cho phép người dùng là cá nhân, doanh nghiệp gửi tiền, chuyển tiền, thanh toán trên internet một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi và bảo mật cao.

Ngân Lượng hoạt động tương tự như cổng thanh toán quốc tế Paypal, đóng vai trò trung gian trong các giao dịch thương mại giữa người mua và người bán. Ngân Lượng không thu phí người mua mà chỉ thu phí từ người bán 1000đ và 1% tổng giá trị mỗi lần giao dịch. Tất cả các giao dịch được thực hiện trực tuyến thông qua thẻ nội địa / quốc tế, tài khoản ngân hàng, thẻ điện thoại hoặc các phương tiện tiện lợi khác.

Cách nạp tiền Ngân Lượng bằng thẻ điện thoại

Nạp Ngân Lượng bằng thẻ điện thoại là một trong những cách nạp Ngân Lượng đơn giản được nhiều người áp dụng. Về cơ bản, cách nạp tiền Ngân Lượng bằng thẻ điện thoại tương đối đơn giản, không phức tạp như một số cách nạp tiền khác.

*

Chọn đúng thẻ cào để nạp tiền vào tài khoản ngân hàng

Để nạp tiền Ngân Lượng bằng thẻ điện thoại, đầu tiên bạn cần chuẩn bị cho mình một thẻ cào điện thoại với mệnh giá phù hợp. Sau đó, hãy làm theo các bước để gửi tiền như sau:

Bước 1: Truy cập website Ví điện tử Ngân Lượng hoặc ứng dụng Ngân Lượng. Sau đó đăng nhập tài khoản Ngân Lượng để thực hiện các lần nạp tiền tiếp theo.

Xem thêm: Những Câu Hỏi Để Hỏi Người Yêu Bị Bệnh, Cách Chăm Sóc Bạn Gái Bị Bệnh

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn lệnh nạp tiền để tiến hành thao tác nạp tiền vào Ngân Lượng. Lúc này, các phương thức gửi tiền sẽ hiện ra để bạn lựa chọn. Để nạp tiền Ngân Lượng bằng thẻ điện thoại, bạn chọn thứ tự nạp tiền vào tài khoản “bằng thẻ cào”.

Chỉ như vậy là bạn đã hoàn thành xong cách nạp tiền Ngân Lượng bằng thẻ điện thoại. Tuy nhiên, một điều bạn cần chú ý là mới đây, ví Ngân Lượng đã chính thức ngừng hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ điện thoại cũng như SMS. Hiện tại, việc nạp tiền vào Ngân Lượng chỉ có thể thực hiện theo 4 hình thức chính:

Nộp tiền trực tiếp tại quầy Nạp tiền trực tuyến bằng ATM / trực tuyến hoàn toàn qua tài khoản internet banking.

Phí nộp tiền vào tài khoản ngân hàng

*

Bạn có thể lựa chọn phương thức nạp số tiền phù hợp để tiện lợi và tiết kiệm chi phí

Phí gửi tiền vào Ngân Lượng có thể thay đổi tùy thuộc vào hình thức gửi tiền mà bạn chọn. Như sau:

Đối với hình thức Nạp tiền trực tiếp tại quầy: 10.000- 400.000 VND / lần. Đối với chuyển khoản qua Internet banking: theo quy định của từng ngân hàng. Đối với hình thức chuyển khoản tại ATM: theo quy định. do từng ngân hàng xác định. Nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ATM / tài khoản ngân hàng: miễn phí.

Mặc dù đến thời điểm hiện tại, cách nạp tiền Ngân Lượng bằng thẻ điện thoại không còn được triển khai nhưng bạn vẫn có thể cân nhắc lựa chọn các phương thức nạp tiền Ngân Lượng khác phù hợp mà vẫn đảm bảo thuận tiện trong quá trình thực hiện. sử dụng vừa giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Xem thêm: Trịnh Thất Tốn quan tâm ‘trong chương trình Main Street: Powell

Với sự phát triển của công nghệ, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nạp tiền vào ví Ngân Lượng và sử dụng các tính năng tiện lợi của ví điện tử này một cách nhanh chóng, an toàn và bảo mật. tính bảo mật cao.

Nếu bạn còn thắc mắc về việc nạp tiền và sử dụng Ví điện tử Ngân Lượng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0929156688 24/7 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Hoặc để lại thông tin tại https://vmvc.com.vn/ Hãy để chúng tôi giúp bạn

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment