NEW Cách Nạp Tiền Binomo Bằng Tài Khoản Internet Banking, Cách Nạp Tiền Vào Binomo

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Cách Nạp Tiền Binomo Bằng Tài Khoản Internet Banking, Cách Nạp Tiền Vào Binomo bằng nội dung Cách Nạp Tiền Binomo Bằng Tài Khoản Internet Banking, Cách Nạp Tiền Vào Binomo

Đa số nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này trong phòng kín để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Binomo là một sàn giao dịch khá phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Để thuận tiện cho việc nạp tiền, Binomo hiện đã cho phép người dùng nạp tiền trực tiếp bằng ví điện tử và thẻ ngân hàng Việt Nam. Vậy chúng ta ký quỹ như thế nào? Binomo chấp nhận những loại thẻ ngân hàng nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền binomo

Cách nạp tiền vào nền tảng giao dịch Binomo

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Binomo của bạn và nhấp vào nút “Gửi tiền” ở góc trên bên phải.

*

Trang web sẽ hiển thị các phương thức thanh toán có sẵn. Bạn có thể sử dụng thẻ ACB, VietinBank, Techcombank, thậm chí cả Momo và Internet Banking. Tại thời điểm viết bài này, Binomo đang có chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 25% cho lần nạp đầu tiên.

*

Bước 2: Nhấp vào phương thức thanh toán bạn muốn sử dụng. Trong ví dụ này, tôi sẽ giả định rằng bạn gửi vốn bằng Momo (vì đây là phương tiện thanh toán tiện lợi và phổ biến hiện nay). Vui lòng chọn số tiền gửi, nhấp vào nút “Gửi”. Binomo sẽ đưa bạn đến trang tiếp theo.

*

Bước 3: Truy cập ứng dụng Momo trên điện thoại, quét mã QR hiển thị trên trang web (như hình bên dưới). Tại phần chuyển tiền trong ứng dụng Momo, nhập mã ở đầu trang web Binomo (mã bên cạnh chữ “Sao chép”). Mã này giúp Binomo xử lý giao dịch nhanh hơn. Sau đó nhập đúng số tiền bạn đã chọn tại trang thanh toán, ở bước trên mình đã chọn nạp 2.300.000 nên sẽ nhập số tiền này vào Momo. Bạn kiểm tra thông tin và nhấp vào “Chuyển tiền”. Xong rôi. Quá đơn giản phải không?

Một số điều cần biết khi gửi tiền vào Binomo

Tốt nhất bạn nên chụp ảnh màn hình xác nhận thanh toán sau khi nạp tiền. Số tiền của bạn sẽ được gửi vào tài khoản Binomo của bạn trong vòng 10 phút. Nếu bạn gặp sự cố, vui lòng liên hệ với Binomo (hỗ trợ
binomo.com) để được hỗ trợ.

Xem thêm: Bitcoinvn: Mua Bán Bitcoin Online, Mua Bitcoin ở đâu

Ngoài Momo, bạn có thể nạp tiền bằng các ví điện tử khác như PerfectMoney, Advcash, Webmoney tại Việt Nam.

Bạn có thể sử dụng thẻ ngân hàng có đơn vị tiền tệ khác để gửi tiền vào Binomo. Giả sử bạn có thẻ ngân hàng bằng tiền Việt Nam và tài khoản Binomo của bạn là USD, bạn vẫn có thể nạp tiền vào Binomo. Lưu ý rằng ngân hàng sẽ sử dụng tỷ giá hối đoái hiện tại của họ để chuyển đổi số tiền bạn muốn gửi thành đơn vị tiền tệ trong tài khoản Binomo của bạn.

Nếu có thể, bạn vui lòng bớt chút thời gian xác nhận phương thức thanh toán, xác nhận thẻ ngân hàng / ví điện tử để việc nạp và rút tiền được thuận tiện và nhanh chóng hơn. Đọc thêm hướng dẫn tại đây.

Xem thêm: Cao Ngân Next Top Model (Season 5), Vietnam’s Next Top Model

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng có nguy cơ bị tổn thất tài chính nghiêm trọng. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​của người quản lý tài sản để kiểm soát rủi ro của bạn.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment