NEW Cách Mua Ripple Bằng Paypal Và Thẻ Tín Dụng, Mua Coin Ripple(Xrp) Ở Đâu

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Cách Mua Ripple Bằng Paypal Và Thẻ Tín Dụng, Mua Coin Ripple(Xrp) Ở Đâu với nội dung Cách Mua Ripple Bằng Paypal Và Thẻ Tín Dụng, Mua Coin Ripple(Xrp) Ở Đâu

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này trong phòng kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Dự án Ripple là một dự án ra đời trước Bitcoin. Ripple sở hữu vốn hóa thị trường lớn thứ 3 trên CoinMarketCap (sau Bitcoin và Ethereum). Có rất nhiều câu hỏi xung quanh loại tiền điện tử này: Ripple là gì? XRP là gì? Nó hoạt động như thế nào, bán ở đâu, mua Ripple ở đâu để có lợi nhuận. Trong phạm vi bài viết, những thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngắn gọn, dễ hiểu dưới đây.

Bạn đang xem: Cách mua Ripple bằng paypal và thẻ tín dụng

Nội dung

5 Công nghệ Ripple 6 Hướng dẫn mua, bán và đầu tư với Ripple (XRP) 8 Tóm tắt ưu điểm và nhược điểm của Ripple (XRP) 9 Tóm tắt

Ripple là gì?

Ripple (Ripple Labs Inc) là một hệ thống thanh toán thời gian thực tổng hợp. Mạng lưới trao đổi và chuyển đổi tiền tệ toàn cầu. Được phát hành trên toàn thế giới trong 2012 bởi Ripple Labs Inc (trước đây là Open Coin) – Công ty công nghệ này có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Tham khảo: trang web của ripple https://ripple.com/

Ripple được ra đời với mục đích cho phép các giao dịch tài chính toàn cầu “an toàn, tức thì và gần như miễn phí ở mọi quy mô”. Và nó cũng giúp cải thiện hệ thống ngân hàng hiện tại.

*

Ripple là gì?

Hệ thống Ripple thực chất là một loại tiền điện tử kết nối các ngân hàng trên thế giới để tạo thành một hệ thống thanh toán và giao dịch xuyên biên giới. Cách làm này của Ripple đã vấp phải phản ứng dữ dội trong thế giới tiền điện tử, khi cho rằng đây là một hệ thống có mục đích hỗ trợ các ngân hàng. Khi phần lớn các loại tiền tệ khác ra đời như Bitcoin để thoát khỏi các ngân hàng đó.

Tương tự như Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Ripple được xây dựng dựa trên ý tưởng về một mạng lưới phân tán có thể đếm được. Tại đây các bên sẽ xác minh các giao dịch thay vì một cơ quan tập trung duy nhất. Cách này giúp cho các giao dịch trên thế giới có thể trở nên thuận tiện hơn với phí giao dịch thấp hơn so với Bitcoin.

Đồng tiền XRP là gì?

XRP là một loại tiền kỹ thuật số tồn tại trên mạng Ripple. XRP. XRP giống như mã thông báo được sử dụng để đại diện cho các giá trị trên mạng Ripple. Đồng tiền XRP được xây dựng đặc biệt cho các tổ chức tài chính và doanh nghiệp có tính thanh khoản trong các giao dịch xuyên biên giới. XRP sử dụng công nghệ thuật toán Blockchain, giống như Bitcoin. Do đó, việc hỗ trợ giải quyết các giao dịch tài chính giữa các ngân hàng sẽ trở nên nhanh chóng hơn.

*

coin-xrp-la-gi Các ngân hàng và tổ chức tài chính có thể sử dụng mã thông báo XRP để chuyển tiền qua các quốc gia một cách nhanh chóng. Các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán sử dụng XRP như một cách để cải thiện tốc độ thanh toán, kết nối với các thị trường khác và giảm chi phí ngoại hối. XRP cũng được sử dụng để trao đổi trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến hiện nay.

Sự khác biệt giữa XRP và Bitcoin

Để giải đáp thắc mắc của các nhà đầu tư với câu hỏi: “Sự khác biệt giữa Ripple và Bitcoin là gì. Chúng tôi đã tổng hợp những điểm khác biệt giữa Bitcoin và Ripple (XRP) bên dưới.

*

sự khác biệt giữa xrp và bitcoin

Nguyên tắc / cách thức hoạt động của Ripple.

Các vấn đề mà Ripple nhằm mục đích cải thiện trong cách các ngân hàng giao dịch

Tốc độ thanh toán nhanh: Hệ thống thanh toán Ripple sẽ tăng tốc độ giao dịch chỉ khoảng 5-10 giây. So với ngân hàng thì phải mất 3-5 ngày mới hoàn thành thành công. Chi phí giao dịch thấp: Bằng cách giảm số lượng trung gian tham gia vào thanh toán xuyên biên giới. Các giao dịch được thực hiện bởi Ripple có thể giảm chi phí giao dịch lên đến 60%. Giao dịch thất bại: tỷ lệ thất bại của các giao dịch xuyên biên giới hiện trung bình ở mức 4%. Hệ thống của Ripple sẽ lần lượt theo dõi các khoản thanh toán được thực hiện trên blockchain. Nếu giao dịch có khả năng không thành công, hệ thống sẽ dừng giao dịch trước khi nó diễn ra.

Hệ thống Ripple có ba yếu tố công nghệ chính: xCurrent, xRapid, xVia và XRP. Ngoài XRP, 3 công nghệ còn lại cũng có đóng góp không nhỏ vào sự hoàn thiện của Ripple.

Công nghệ của Ripple

Hiện tại công nghệ Ripple có thể được chia thành các phần sau:

xCurrent

xCurrent nó sử dụng một sổ cái phân tán được gọi là Interledger do Ripple phát triển nhưng hiện được quản lý bởi World Wide Web Consortium (một tổ chức phi lợi nhuận duy trì các tiêu chuẩn quốc tế cho web trên thế giới). thế giới hiện tại). Giải pháp này đang được sử dụng nhiều nhất trên nền tảng Ripple. Nó được đăng ký với hơn 100 tổ chức tài chính.

Và rất nhiều người trong số họ đang sử dụng xCurrent cho các giao dịch trực tiếp.

xVia

xVia là giao diện người dùng được thiết kế để làm cho xCurrent và xRapid dễ sử dụng hơn. Thông qua API của mình, nó cung cấp kết nối với các tổ chức tài chính sử dụng các sản phẩm của Ripple và chẳng hạn như theo dõi thanh toán và tạo hóa đơn.

xRapid

Đối với những khoản thanh toán ít thanh khoản hơn, thường sử dụng xRapid, dựa trên mã thông báo XRP để tạo điều kiện thanh khoản.

Điều này được thực hiện bằng cách chuyển đổi số tiền ban đầu thành XRP và từ đó chuyển thành tiền của người thụ hưởng.

Điều này cho phép ngân hàng phát hành tránh phải có tiền trong tài khoản của ngân hàng đại lý tại quốc gia của người thụ hưởng hoặc phụ thuộc vào một tổ chức tài chính khác để cung cấp cho ngân hàng thụ hưởng số tiền gốc. bằng nội tệ và các chi phí phát sinh.

Xem thêm: Bts là ai – Những điều thú vị về nhóm nhạc K-Pop tuyệt đẹp

Hướng dẫn mua – bán và đầu tư với Ripple (XRP)

Đây có lẽ là vấn đề quan trọng nhất về việc mua Ripple ở đâu đối với các nhà đầu tư kinh doanh quan tâm đến Ripple. Vì vậy, chúng ta sẽ bắt đầu ngay tại đây.

Hướng dẫn mua Ripple / XRP

XRP là một loại tiền kỹ thuật số hiện đang được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch khác nhau. Hầu hết trong số đó là Binance, HiBTC, Upbit, Huobi, Coin Tiger, OKEx,… Và các sàn giao dịch phải có quy định và giấy phép hoạt động rõ ràng. Để có được Ripple trên các sàn giao dịch, bạn cần đăng ký tài khoản tại một trong các sàn giao dịch như trên. Sau đó, chuyển vào ví trao đổi tiền điện tử mà sàn giao dịch cho phép để đổi lấy XRP. Phổ biến nhất hiện nay là Bitcoin và Ethereum. Sau khi chuyển xong, bạn có thể sử dụng nó để mua XRP. Khi giao dịch đã hoàn tất thành công, XRP sẽ ngay lập tức hiển thị trong tài khoản của bạn. Một cách khác khi mua XRP tại Việt Nam, thông qua Remitano bạn cũng có thể mua XRP trực tiếp từ VND. Với Remitano bạn cũng đăng ký tài khoản. Xác thực thông tin rồi chuyển tiền vào ví VND trên Remitano. Sau đó, bạn sử dụng số tiền này để mua XRP và lưu trữ trong ví XRP trên Sàn Remitano.

Ví dụ về việc thực hiện một lệnh mua XRP

Ví dụ: bạn muốn mua Ripple (XRP) trên Binance. Vui lòng đăng nhập vào Binance và truy cập vào cặp XRP / BTC. Sau đó, bạn bấm vào ô Giới hạn Mua như hình bên dưới. Bạn có thể dùng Liên kết trao đổi sinh học để đăng ký tài khoản và nhận khuyến mãi giao dịch trọn đời.

*

mua xrp trên binance

Vui lòng điền các thông tin như:

Giá bạn muốn mua trong hộp Giá bán.Số lượng XRP bạn muốn mua trong hộp Số lượng.Sau đó nhấn Mua XRP để thực hiện lệnh mua là xong.

*

thông tin để mua xrp trên sàn giao dịch binance

Hướng dẫn bán Ripple / XRP

Để bán lại XRP trên một số sàn giao dịch như Binance hoặc Upbit. Các thao tác mà bạn thực hiện sẽ ngược lại với khi mua. Bạn chọn loại tiền điện tử bạn muốn chuyển đổi từ XRP.

Trong đó, BTC và ETH là hai loại coin được sử dụng phổ biến để mua bán, phổ biến nhất. Bán XRP thành công, bạn có thể rút BTC hoặc ETH về ví cá nhân hoặc đến các sàn giao dịch cho phép bán VND để rút về tài khoản ngân hàng. Để bán XRP trên Remitano, bạn chỉ cần nhấn bán và số tiền sẽ được quy đổi sang VND và bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình ngay lập tức.

Ripple / XRP có phải là một khoản đầu tư tốt cho các nhà đầu tư không?

Ripple là một trong những loại tiền kỹ thuật số hứa hẹn nhất mang lại nhiều cơ hội nhất cho nhiều nhà đầu tư nhất. Ripple cung cấp các giải pháp thiết thực và quan hệ đối tác rộng rãi với các ngân hàng.

Tiền kỹ thuật số, tiền điện tử và bản chất Ripple được tạo ra để cải thiện nền kinh tế toàn cầu, tăng tính minh bạch trong giao dịch chuyển tiền.

Chính phủ đã công nhận những thành tựu có giá trị to lớn trong lĩnh vực này. Vì vậy Ripple (XRP) đây được coi là một đối tượng tiềm năng và có tương lai vô cùng tươi sáng.

Trong tương lai, công ty này sẽ tiếp tục phát triển và tạo ra những công nghệ mới, tốt hơn.

Nếu bạn là người mới tham gia thị trường này, bạn có thể lên Binance để mua bán và trao đổi coin (Hiện tại đây là sàn giao dịch TOP 1 trên thế giới hiện tại).

Tóm tắt các ưu điểm và nhược điểm của Ripple (XRP)

*Thuận lợi

Giao dịch nhanh chóng, được xác nhận trong vòng vài giây. Càng nhiều ngân hàng sử dụng, giá trị của XRPRipple tổ chức chính thức được nhiều ngân hàng tin tưởng càng cao; được sử dụng làm nền tảng để giao dịch. Không có lạm phát: Tất cả các mã thông báo đều được “đúc” ngay từ đầu và đã tồn tại.

* Khuyết điểm

Có tính độc quyền vì Ripple Labs sở hữu 61% số tiền. Tập trung cao độ: Vì các đồng tiền đã được “khai thác”, quyết định về thời điểm và số lượng phát hành là tùy thuộc vào các nhà phát triển. Sự phát triển của Ripple. Về cơ bản, Ripple giống như đầu tư vào cổ phiếu. Nó được cho là một mã nguồn mở vì vậy một khi mã được truy cập thành công bởi tin tặc. Khi đó khả năng bị hack là rất cao.

Xem thêm: Guide Garen Season 11: Bảng Đá Quý, Garen Garen Season 11, Garen Season 11

tóm lược

Đây là tất cả thông tin bạn cần biết về Ripple (XRP)Xrp là gì? Mua ripple ở đâu để hiểu thêm về đồng coin này. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp những kiến ​​thức đầy đủ nhất về Ripple. Để giúp bạn hình dung và giúp ích cho bạn trong quá trình đầu tư.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment