NEW Cách Mua Ethereum Trên Remitano, Mua Bán Ethereum Ở Đâu

Hello quý khách. , Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Cách Mua Ethereum Trên Remitano, Mua Bán Ethereum Ở Đâu qua bài chia sẽ Cách Mua Ethereum Trên Remitano, Mua Bán Ethereum Ở Đâu

Đa phần nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Mua ETH ở đâu cho người mới Cách mua ETH trên Remitano Gửi tiền Việt Nam vào Remitano trước khi mua

Chắc hẳn là câu hỏi mà những người mới tham gia thị trường tiền điện tử Đâu sẽ là nơi uy tín để mua ETH? Và tôi có thể mua ETH bằng cách nào? Trong bài viết này, mình sẽ nói rõ hơn về vấn đề mua ETH.

Bạn đang xem: Cách mua ethereum trên remitano

Việc mua đồng Ethereum sẽ rất đơn giản đối với những người tham gia thị trường lâu năm. Bởi vì họ sẽ trải qua các cuộc trao đổi lớn như Binance, Houbi,… Để mua ETH bằng USDT mà họ đã lưu trữ trong ví của họ trên sàn giao dịch, Trust Wallet hoặc Ví Metamask.

Với những nhà đầu tư mới, chắc chắn chúng ta sẽ chỉ có FIAT MONEY (tiền fiat) – hay còn gọi là tiền Việt Nam Đồng. Vì vậy, câu hỏi không Làm thế nào để mua ETH bằng tiền thật? sẽ là vấn đề mà những người mới tham gia thị trường đều quan tâm.

Trong phạm vi của hướng dẫn này, vmvc.com.vn sẽ chia sẻ cho các bạn cách mua ETH bằng tiền Việt Nam mới nhất.

MỞ TÀI KHOẢN REMITANO NGAY BÂY GIỜ !!!

Mua ETH ở đâu cho người mới

Mua ETH từ người quen

Cách đơn giản và an toàn nhất vẫn là mua của người quen nếu họ cũng đang tham gia thị trường này. Nhưng điều này đòi hỏi bạn phải có kỹ năng tốt hoặc mối quan hệ thân thiết để thuyết phục bên kia bán ETH cho bạn. Với cách này bạn sẽ không lo bị lừa đảo, mất tiền oan, dù chỉ một phần “Ít phí giao dịch hơn” so với các cách khác.

Mua ETH từ người trung gian

Đối với những người mới tham gia, chưa từng sử dụng sàn giao dịch nào thì mua ETH ở đâu? Nếu bạn đang sinh sống tại Việt Nam, bạn có thể chọn một trong 3 phương án sau:

RemitanoSantienao.comBuyselleth

Theo ý kiến ​​cá nhân của tôi Remitano vẫn là sự lựa chọn tốt nhất vì nó được đa số người chơi coin sử dụng, tính bảo mật cao và không quá nhiều hỗ trợ. Nếu bạn chưa có tài khoản Remitano, hãy xem qua Hướng dẫn tạo tài khoản Remitano Vui lòng.

Xem thêm: Danh Sách Các Siêu Thị Mini Tại TPHCM, Danh Sách Các Siêu Thị

MỞ TÀI KHOẢN REMITANO NGAY BÂY GIỜ !!!

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn mua ETH trên Remitano

Tại giao diện trang chủ của Remitano, bạn bấm chọn Ethereum từ ô lựa chọn như hình bên dưới. Vì mặc định Remitano sẽ hiển thị các chức năng giao dịch BTC (Bitcoin). Vì vậy, chúng ta cần chuyển sang ETH để giao dịch. Sau khi nhấp vào hộp kiểm, chọn Ethereum từ danh sách và nhấp vào nó.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chuyển cho người bán

Sau khi chuyển khoản thành công, người bán sẽ xác nhận đã nhận tiền từ bạn, hệ thống sẽ giải phóng ETH về ví ETH của bạn và giao dịch kết thúc.

Chắc bây giờ nhiều bạn sẽ thắc mắc, mình chuyển tiền cho người bán, vậy nếu người bán không thanh toán ETH thì sao? Hãy yên tâm, khi người bán tạo lệnh bán ETH, hệ thống sẽ giữ ETH của người bán. Tức là người bán sẽ không còn quyền sở hữu số ETH đó nữa mà Remitano sẽ giữ lại. Sau khi người bán xác nhận đã nhận được tiền, Remitano sẽ gửi ETH vào ví của bạn.

Mua ETH bằng hình thức chuyển khoản trực tiếp cho người bán rất rủi ro vì có thể xảy ra sai sót khi nhập thông tin hoặc người bán không xác nhận đã nhận được tiền từ bạn nên sẽ có nhiều vấn đề cần thời gian giải quyết. Chúng ta nên xác minh tài khoản và sử dụng phương thức nạp tiền VNĐ vào ví để việc mua ETH được nhanh chóng hơn.

Xem thêm: Chân Tử Đan, Ngô Kinh Võng chúc Tết, Chung Tử Đơn sẵn sàng bước ra khỏi Ip Man

MỞ TÀI KHOẢN REMITANO NGAY BÂY GIỜ !!!

Ngoài 2 cách trên, chúng ta cũng có thể tạo quảng cáo mua Ethereum trên Remitano y hệt tạo quảng cáo để mua Bitcoin, bạn có thể xem hướng dẫn ở đây Vui lòng. Tạo quảng cáo mua sẽ giúp bạn mua nhiều ETH hơn, nhưng bạn sẽ phải đợi người bán tìm và bán ETH cho bạn.

Bây giờ bạn có thể vào control panel => wallet và chọn rút ETH ở bất kỳ đâu đổi tiền xu cái nào hoặc Ví Ethereum bất cứ điều gì khác bạn muốn. Hy vọng hướng dẫn mua eth này sẽ giúp ích cho bạn

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment