NEW Cách Mua Bán Trên Bittrex

Hi quý vị. Ngày hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề Cách Mua Bán Trên Bittrex qua bài chia sẽ Cách Mua Bán Trên Bittrex

Đa phần nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư cá nhân để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex đã quá quen thuộc với hầu hết các nhà đầu tư, Bittrex từng là sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất năm 2017. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng sàn giao dịch. Bittrex chi tiết nhất. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé. Bạn đang xem: Hướng dẫn giao dịch coin trên bittrex

Bittrex là gì?

Bittrex (Bittrex International) là nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất tại Hoa Kỳ, đảm bảo mức độ uy tín, an toàn và chuyên nghiệp trong các dịch vụ mà nó cung cấp. Sàn giao dịch Bittrex được thành lập vào năm 2014 bởi ba kỹ sư an ninh mạng, với mục tiêu trở thành sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới về khối lượng giao dịch, độ an toàn và quy định, thúc đẩy ngành công nghiệp Blockchain trên toàn thế giới. cầu. Bittrex hỗ trợ giao dịch cho hầu hết các khách hàng của mình trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Cách mua bán trên bittrex

Bittrex thường xuyên thực hiện kiểm tra trên tất cả các đồng tiền mới ra mắt, để đảm bảo rằng người dùng có thông tin cần thiết để giao dịch. Hiện tại Bittrex đang cung cấp hơn 200 loại tiền điện tử để giao dịch.

Đánh giá sàn giao dịch Bittrex

Thuận lợi

Cam kết pháp lý: Đây có thể coi là một lợi thế lớn của Sàn giao dịch Bittrex. Nó cam kết tuân thủ các quy định hiện hành của Hoa Kỳ để ngăn chặn các hoạt động rửa tiền. Tính thanh khoản khá cao: Mặc dù khối lượng giao dịch giảm đáng kể nhưng với khoảng 100 triệu USD vol, Bittrex vẫn được tính đến. Tính thanh khoản khá cao Bảo mật và an toàn: Bittrex sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để đảm bảo tài sản của khách hàng luôn được an toàn, với các tính năng bảo mật 2FA, xác minh danh tính, xác minh IP Rút tiền. Sử dụng ví lạnh: Khoảng 90% số tiền của khách hàng sẽ được được lưu trữ ngoại tuyến bởi Bittrex, tức là sử dụng ví lạnh rất an toàn. Không có phí ký gửi: Người dùng hoàn toàn không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi gửi bất kỳ đồng xu nào vào Bittrex Giao diện chuyên nghiệp: Bittrex có giao diện giao dịch. rất chuyên nghiệp và cũng dễ sử dụng cho người mới. Hỗ trợ giao dịch Fiat: Vừa mới đây, Bittrex đã chính thức hỗ trợ giao dịch tiền xu. Đối với Fiat (tiền tệ fiat) là USD. Quy trình niêm yết tiền xu nghiêm ngặt: Sàn giao dịch Bittrex được biết đến là một sàn giao dịch có quy trình niêm yết coin khá nghiêm ngặt, đặc biệt là sau một thời gian cải tiến và nâng cấp hệ thống.

Khuyết điểm

Chỉ có ngôn ngữ tiếng Anh Không hỗ trợ giao dịch ký quỹ Không có ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động Phí giao dịch cao (0,25%) Tốc độ giao dịch cũng như thực hiện giao dịch hơi chậm Không được hỗ trợ qua Telegram

Phí trao đổi Bittrex

Đồng xu giao dịch (trade coin)

Sàn giao dịch Bittrex tính phí giao dịch cho cả maker (người tạo lệnh mua / bán) và taker (người khớp lệnh mua / bán) là 0,25%, mức phí này khá cao so với mặt bằng chung của thị trường, trong khi sàn giao dịch Binance chỉ tính 0,1%. Tùy từng sàn giao dịch khác nhau mà mức phí cũng khác nhau, các nhà giao dịch nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn đầu tư vào bất kỳ sàn giao dịch nào.

Phí gửi và rút tiền

Phí gửi tiền vào sàn giao dịch Bittrex là miễn phí

Phí rút tiền từ sàn giao dịch Bittrex sẽ tùy thuộc vào loại coin bạn rút mà mức phí khác nhau, dưới đây là phí rút tiền cũng như hạn mức rút tiền tối thiểu của một số loại coin.

Bitcoin (BTC): 0,0005 BTCEthereum (ETH): 0,006 (ETH) USDT (Tether): 5 USDTBitcoin Tiền mặt (BCH): 0,001 BCHRipple (XRP): 1 XRP

Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản trên sàn giao dịch Bittrex

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập https://international.bittrex.com/ sau đó chọn “Đăng ký”.

*

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký tài khoản mới Địa chỉ email: Nhập email Mật khẩu: Mật khẩu Xác nhận Mật khẩu: Nhập lại mật khẩu trên Cuối cùng chọn “Đăng ký”

*

Bước 3: Hệ thống Sàn giao dịch Bittrex sẽ gửi mail cho bạn để kích hoạt tài khoản, bạn vào email và bấm vào link bên dưới mình khoanh đỏ.

*

Bước 4: Thông báo Xác minh email thành công, vậy là bạn đã hoàn thành việc mở tài khoản Bittrex mới.

Hướng dẫn tạo địa chỉ ví Bitcoin của bạn trên Bittrex

Bạn cần tạo địa chỉ ví của mình để gửi và nhận tiền xu. Trên sàn giao dịch Bittrex, mỗi loại tiền điện tử bạn sẽ có một địa chỉ ví riêng. Bạn có thể tạo ví của nhiều loại tiền tệ khác nhau trên sàn giao dịch Bittrex như: Ví Bitcoin, Ethereum, Ripple, Monero, Zcash, Dashcoin, Ethereum Classic, Bytecoin, ..

Xem thêm: Cách Làm Bò Luộc Cuốn Bánh Tráng Hương Vị Củ Chi, Cách Làm Bò Hấp Cuốn Bánh Tráng

Bước 2: Gõ tên “Bitcoin” hoặc ký hiệu “BTC” vào ô tìm kiếm => Nhấp vào dấu “+” trên dòng Bitcoin. Tiếp theo, nhấp vào “Địa chỉ mới” để tạo ví BTC mới. Bước 3: Ok. Lúc này hệ thống của Bittrex sẽ tự động tạo địa chỉ ví Bitcoin mới cho bạn, thoát ra màn hình truy cập lại vào mục “Ví” rồi bấm vào dấu “+” lúc trước sẽ xuất hiện địa chỉ ví của bạn trong phần “Địa chỉ”.

*

Ghi chú: Chỉ khi bạn nạp hoặc chuyển coin từ ví khác (Blockchain, coinbase, poloniex, bitfinex, ..etc) sang ví Bittrex thì mới cần tạo địa chỉ ví mới. Bạn không thể gửi tiền tệ thông thường như USD hoặc VND vào Bittrex, bạn chỉ có thể gửi tiền xu. Vì Sàn giao dịch Bittrex muốn mua bất kỳ Altcoin nào bạn chỉ có thể mua bằng Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH) nhưng trên 90% là BTC vì ETH chỉ mua được vài đồng.

Hướng dẫn sử dụng Bitcoin để mua Altcoin trên Bittrex

Bước 1: Đầu tiên bạn phải mua Bitcoin từ các sàn giao dịch khác và chuyển nó vào ví Bittrex của mình. Ví dụ: Bạn có thể mua Bitcoin trên Remitano và chuyển vào ví của bạn trên Bittrex đến địa chỉ đã tạo ở trên. Bạn có thể tham khảo cách mua bitcoin trên Remitano tại đây.

Bước 2: Khi đã có Bitcoin, bạn vào phần “Thị trường” có ký hiệu là Bitcoin, trong phần tìm kiếm bạn nhập loại Altcoin muốn mua (Ví dụ: Ethereum có ký hiệu là ETH)

Bước 3: Sau khi chọn loại Altcoin muốn mua, bạn kéo xuống dưới sẽ có mục “GIAO DỊCH”, đây là nơi bạn đặt yêu cầu mua.

– Đơn vị: Bạn nhập số lượng Altcoin muốn mua, chọn MAX nếu muốn mua tất cả bằng BTC hiện có- Giá thầu: Phần này là giá bạn muốn mua Altcoin đó, thông thường bạn nên đặt giá cao hơn một chút so với thị trường chung. để mua dễ dàng hơn- Tổng cộng: Bittrex tự động tính số BTC bạn phải trả, bạn căn chỉnh phần Đơn vị sao cho hợp lý.

*

Bước 4: Sau khi thiết lập xong, bạn bấm “Mua” và yêu cầu mua hàng của bạn sẽ xuất hiện trong cột “Sổ đặt hàng”.

Hướng dẫn bán Altcoin trên Bittrex

Khi bạn đã kiếm được lợi nhuận với số Altcoins đã lưu trữ của mình và cảm thấy hài lòng với lợi nhuận đó, bạn có thể bán nó thành bitcoin và tiếp tục bán bitcoin trên Remitano với giá VND.

Bước 1: Bán Altcoin cũng tương tự như mua, bạn chuyển sang mục Markets có biểu tượng BTC => Gõ tên Altcoin muốn bán vào vùng mua bán.

Bước 2: Sau khi nhấp vào loại altcoin bạn muốn bán, hãy cuộn xuống phần “GIAO DỊCH” để nhập thông tin niêm yết Altcoin của bạn.

Xem thêm: Tìm hiểu Tiểu sử Thượng tọa Thích Chân Quang Ngài là ai? Sự thật!

– Đơn vị: Chọn số lượng Altcoin bạn muốn bán, nhấp vào TỐI ĐA nếu bạn muốn bán hết

Bước 3: Sau khi hoàn tất, bạn bấm “Bán”, yêu cầu bán của bạn sẽ xuất hiện ở cột “Hỏi”.

Ngoài ra, để bán nhanh hơn, bạn cũng có thể chọn người mua trực tiếp tại cột “TRẺ EM”.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment