NEW Cách Lấy Mã Xác Minh Gmail ? Quản Lý Xác Thực Hai Yếu Tố Từ Iphone

Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề Cách Lấy Mã Xác Minh Gmail ? Quản Lý Xác Thực Hai Yếu Tố Từ Iphone bằng bài chia sẽ Cách Lấy Mã Xác Minh Gmail ? Quản Lý Xác Thực Hai Yếu Tố Từ Iphone

Phần lớn nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng kín để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Xác thực hai yếu tố giúp ngăn người khác truy cập vào tài khoản ID bacninhtrade.com.vn của bạn, ngay cả khi họ biết mật khẩu ID bacninhtrade.com.vn của bạn. Xác thực hai yếu tố được tích hợp trong iOS 9, iPadOS 13 và OS X 10.11 trở lên.

Bạn đang xem: Cách lấy mã xác minh gmail

Một số tính năng nhất định trong iOS, iPadOS và macOS yêu cầu bảo mật xác thực hai yếu tố, được thiết kế để bảo vệ thông tin của bạn. Nếu bạn tạo ID bacninhtrade.com.vn mới trên thiết bị chạy iOS 13.4, iPadOS 13.4, macOS 10.15.4 trở lên, tài khoản của bạn sẽ tự động sử dụng xác thực hai yếu tố. Nếu trước đây bạn đã tạo tài khoản ID bacninhtrade.com.vn mà không có xác thực hai yếu tố, bạn có thể bật thêm một lớp bảo mật cho tài khoản của mình bất cứ lúc nào.

Ghi chú: Một số loại tài khoản có thể không đủ điều kiện để xác thực hai yếu tố theo quyết định của bacninhtrade.com.vn. Xác thực hai yếu tố không khả dụng ở tất cả các quốc gia hoặc khu vực. Xem bài viết hỗ trợ của bacninhtrade.com.vn Tính khả dụng của xác thực hai yếu tố cho ID bacninhtrade.com.vn.

Để biết thêm thông tin về cách hoạt động của xác thực hai yếu tố, hãy xem bài viết hỗ trợ Xác thực hai yếu tố của bacninhtrade.com.vn cho ID bacninhtrade.com.vn.

Bật xác thực hai yếu tố

Nếu tài khoản ID bacninhtrade.com.vn của bạn chưa sử dụng xác thực hai yếu tố, hãy chuyển đến Cài đặt> tên của bạn>> Mật khẩu & Bảo mật.

Nhấn vào Bật xác thực hai yếu tố, sau đó nhấn Tiếp tục.

Nhập một số điện thoại đáng tin cậy mà bạn muốn nhận mã xác minh để xác thực hai yếu tố (nó có thể là số cho iPhone của bạn).

Bạn có thể chọn nhận mã bằng tin nhắn văn bản hoặc cuộc gọi điện thoại tự động.

Nhấn vào Tiếp theo.

Sau khi bật xác thực hai yếu tố, bạn có khoảng thời gian hai tuần để tắt tính năng này. Sau khoảng thời gian đó, bạn không thể tắt xác thực hai yếu tố. Để tắt tính năng này, hãy mở email xác nhận của bạn và nhấp vào liên kết để quay lại cài đặt bảo mật trước đó của bạn. Xin lưu ý rằng việc tắt xác thực hai yếu tố làm cho tài khoản của bạn kém an toàn hơn và có nghĩa là bạn không thể sử dụng các tính năng yêu cầu mức độ bảo mật cao hơn.

Ghi chú: Nếu bạn sử dụng xác minh hai bước và nâng cấp lên iOS 13 trở lên, tài khoản của bạn có thể được chuyển sang sử dụng xác thực hai yếu tố. Xem bài viết Hỗ trợ của bacninhtrade.com.vn Xác thực hai yếu tố cho ID bacninhtrade.com.vn.

Thêm một thiết bị khác làm thiết bị đáng tin cậy

Thiết bị đáng tin cậy là thiết bị có thể được sử dụng để xác minh danh tính của bạn bằng cách hiển thị mã xác minh từ bacninhtrade.com.vn khi bạn đăng nhập trên thiết bị hoặc trình duyệt khác. Các thiết bị đáng tin cậy phải đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu sau: iOS 9, iPadOS 13 hoặc OS X 10.11.

Khi bạn được yêu cầu nhập mã xác minh gồm 6 chữ số, hãy thực hiện một trong các thao tác sau:

Nhận mã xác minh qua số điện thoại đáng tin cậy: Nếu thiết bị đáng tin cậy không khả dụng, hãy nhấn vào “Không nhận được mã xác minh?” sau đó chọn một số điện thoại.

Nhận mã xác minh ngoại tuyến trên một thiết bị đáng tin cậy: Trên iPhone, iPad hoặc iPod touch đáng tin cậy, hãy đi tới Cài đặt> tên của bạn>> Mật khẩu & Bảo mật, sau đó nhấn vào Nhận mã xác minh. Trên máy Mac đáng tin cậy với macOS 10.15 trở lên, hãy chọn menu bacninhtrade.com.vn

*

> Tùy chọn hệ thống> ID bacninhtrade.com.vn> Mật khẩu & Bảo mật, sau đó nhấp vào Lấy mã xác minh. Trên máy Mac đáng tin cậy với macOS 10.14 trở xuống, hãy chọn menu bacninhtrade.com> Tùy chọn hệ thống> iCloud> Chi tiết tài khoản> Bảo mật, sau đó nhấp vào Lấy mã xác minh.

Nhập mã xác minh trên thiết bị mới.

Bạn sẽ không được yêu cầu nhập lại mã xác minh trừ khi bạn đăng xuất hoàn toàn, xóa thiết bị của mình, đăng nhập vào trang tài khoản ID bacninhtrade.com.vn của bạn trong trình duyệt web hoặc cần thay đổi mật khẩu ID bacninhtrade.com.vn vì lý do bảo mật.

Xem thêm: Tin, Clip, Video Hình Ảnh Vượt Lên Chính Mình Để Trở Nên Thành Công!

Thêm hoặc xóa số điện thoại đáng tin cậy

Khi bạn đã đăng ký xác thực hai yếu tố, bạn phải xác minh một số điện thoại đáng tin cậy. Bạn cũng có thể cân nhắc thêm các số điện thoại khác mà bạn có thể liên hệ, chẳng hạn như số điện thoại nhà riêng của bạn hoặc số được sử dụng bởi một thành viên gia đình hoặc bạn thân.

Đi tới Cài đặt> tên của bạn>> Mật khẩu & Bảo mật.

Nhấn vào Chỉnh sửa (phía trên danh sách số điện thoại đáng tin cậy), sau đó thực hiện một trong các thao tác sau:

Thêm số: Nhấn vào Thêm số điện thoại đáng tin cậy.

Xóa số: Chạm vào

*

bên cạnh số điện thoại.

Số điện thoại đáng tin cậy không tự động nhận mã xác minh. Nếu bạn không thể truy cập bất kỳ thiết bị đáng tin cậy nào khi thiết lập một thiết bị mới để xác thực hai yếu tố, hãy nhấn vào “Không lấy được mã xác minh?” trên thiết bị mới của bạn, sau đó chọn một trong các số điện thoại đáng tin cậy của bạn để nhận mã xác minh.

Xem hoặc xóa các thiết bị đáng tin cậy

Đi tới Cài đặt> tên của bạn>.

Danh sách các thiết bị được liên kết với ID bacninhtrade.com.vn của bạn xuất hiện ở gần cuối màn hình.

Để xem thiết bị được liệt kê có đáng tin cậy hay không, hãy nhấn vào thiết bị đó, sau đó tìm “Thiết bị này đáng tin cậy và có thể nhận mã xác minh ID bacninhtrade.com.vn”.

Để xóa một thiết bị, hãy nhấn vào thiết bị đó, sau đó nhấn Xóa khỏi tài khoản.

Việc xóa một thiết bị đáng tin cậy đảm bảo rằng thiết bị đó không còn có thể hiển thị mã xác minh và quyền truy cập vào iCloud (và các dịch vụ bacninhtrade.com.vn khác trên thiết bị đó) sẽ bị chặn cho đến khi bạn đăng nhập bằng xác thực hai yếu tố.

Tạo mật khẩu cho ứng dụng để đăng nhập vào tài khoản ID bacninhtrade.com.vn của bạn

Với xác thực hai yếu tố, bạn cần mật khẩu dành riêng cho ứng dụng để đăng nhập vào tài khoản ID bacninhtrade.com.vn của mình từ dịch vụ hoặc ứng dụng của bên thứ ba – chẳng hạn như email, danh bạ hoặc ứng dụng lịch. Sau khi bạn tạo mật khẩu dành riêng cho ứng dụng, hãy sử dụng mật khẩu đó để đăng nhập vào tài khoản ID bacninhtrade.com.vn của bạn từ ứng dụng và truy cập thông tin bạn lưu trữ trong iCloud.

Nhấn vào Tạo mật khẩu (trong Mật khẩu dành riêng cho ứng dụng).

Làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Sau khi bạn tạo mật khẩu dành riêng cho ứng dụng, hãy nhập hoặc dán mật khẩu đó vào trường mật khẩu của ứng dụng như bình thường.

Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết Hỗ trợ của bacninhtrade.com.vn Sử dụng mật khẩu dành riêng cho ứng dụng.

Thể loại: Đầu tư

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment