NEW Cách Làm Thẻ Grabpay By Moca, Cách Sử Dụng Grabpay Để Thanh Toán Cuốc Đi

Hi quý vị. Today, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Cách Làm Thẻ Grabpay By Moca, Cách Sử Dụng Grabpay Để Thanh Toán Cuốc Đi qua nội dung Cách Làm Thẻ Grabpay By Moca, Cách Sử Dụng Grabpay Để Thanh Toán Cuốc Đi

Đa phần nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư riêng tư để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Bạn đã sử dụng GrabPay chưa? Đây là hình thức thanh toán cước phí đi xe bằng thẻ của Grab, với GrabPay, việc di chuyển bằng GrabCar và GrabBike vốn đã tiện lợi của bạn lại càng thêm tiện lợi. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cũng như hướng dẫn nạp tiền GrabPay bằng thẻ Visa để nhận ngay mã giảm giá Grab 600k.

GrabPay là tính năng được tích hợp ngay trên ứng dụng Grab, giúp người dùng lựa chọn cũng như cân đối tài chính và thuận tiện khi không phải sử dụng tiền mặt. Sau đó, bằng cách trả trước phí dịch vụ cho GrabPay qua dịch vụ thẻ internet banking của các ngân hàng hoặc thanh toán qua thẻ Visa, Master Card, người dùng sẽ được trải nghiệm những tiện ích thoải mái khi đi xe. . Nếu bạn là người mới hoặc chưa biết cách sử dụng GrabPay, hãy theo dõi bài hướng dẫn nạp GrabPay bằng thẻ Visa, Nắm ngay mã giảm giá 600k tại đây. Bạn đang xem: Cách làm thẻ grabpay

*

Sau đó, nếu bạn muốn thanh toán bằng thẻ, hãy chọn Thẻ và ví điện tử > chọn mệnh giá nạp (100, 200, 300K) hoặc nhập thủ công với số tiền từ 80 đến 499.999 đồng. Tiếp theo là chọn loại thẻ thanh toán HỘ CHIẾU hoặc Thẻ chính sau đó nhấn Để gửi .Bạn đang xem: Cách làm thẻ grabpay

*

*

Bước 4: Ngoài ra nếu bạn muốn sử dụng thanh toán bằng thẻ ATM thì cũng khá tiện lợi khi lựa chọn ATM & Ngân hàng trực tuyến . Các hoạt động giống như chúng tôi chọn thanh toán Thẻ và Ví > chọn mệnh giá hoặc nhập số tiền bạn chọn> chọn phương thức thanh toán là các ngân hàng được Grab Internet Banking hỗ trợ rồi nhấn Để gửi .

Bạn đang xem: Cách làm thẻ grabpay

*

Hiện tại Grab chỉ hỗ trợ các ngân hàng BIDV, ACB, Đông Á Bank, Maritime Bank, MB Bank, Sacom Bank, Techcom Bank, Vietcom Bank và Viettin Bank. Vì vậy sẽ rất thuận tiện cho các bạn đang sử dụng dịch vụ của các ngân hàng này.

*

Bước 6: Tiếp theo, nhập tên và mật khẩu Internet Banking của bạn> chọn hình thức nhận mã giao dịch qua SMS về số điện thoại bạn đã đăng ký Internet Banking> nhập dãy mã CAPTCHA> tích vào ô “Tôi chấp nhận tất cả các điều khoản thanh toán của …”Và sau đó nhấn Tiền lương .

Bước 8: Quay lại ứng dụng, bạn sẽ thấy số tiền của mình được cập nhật và số tiền này sẽ có thời hạn sử dụng là 1 năm.

Xem thêm: Nước Detox Giảm Béo Bụng Đơn Giản Tại Nhà, 4 Cách Làm Nước Detox Giảm Béo Bụng Nhanh Chóng

Bước 9: Việc của bạn bây giờ là đặt xe và sử dụng khoản thanh toán này. Quy trình đặt xe vẫn như trước và cuối cùng là chọn phương thức thanh toán.

Bước 10: Tiếp theo, bạn nhấp vào Khuyến mãi và nhập mã GP40 để nhận 40Kx10 chuyến GrabBike miễn phí khi thanh toán lần đầu bằng GrabPay, GRAB75 để nhận 75Kx2 khi đi GrabCar, GPC50 để được giảm giá 50Kx1 chuyến GrabCar. Với tổng giá trị các mã khuyến mại này, bạn sẽ nhận được lên đến 600K.

Trên đây là toàn bộ quy trình giới thiệu cũng như hướng dẫn các bạn cách đi Grab không cần tiền mặt nhận mã giảm giá 600K. Giờ quên mang theo tiền mặt, bạn vẫn có thể đi Grab dễ dàng. Ngay bây giờ, nếu bạn chưa có Grab trên thiết bị của mình, hãy tải ứng dụng và trải nghiệm những chuyến đi thú vị này.

Xem thêm: Nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam Minh Hạnh

https://vmvc.com.vn/huong-dan-di-grab-khong-can-tien-mat-va-nhan-khuyen-mai-22580n.aspx Ngoài ra, nếu là người mới, bạn cũng sẽ tò mò về phí hoạt động của các loại dịch vụ Grab khác nhau. Với bài viết tổng hợp giá cước Grabike được vmvc.com.vn giới thiệu ở bài viết trước sẽ giúp bạn có cái nhìn thấu đáo về giá cước của dịch vụ vận tải mới này.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment