NEW Cách Kích Hoạt Thẻ Vinid Card Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mở Thẻ Vinid Cho Người Mới Dùng

Hello quý khách. Ngày hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Cách Kích Hoạt Thẻ Vinid Card Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mở Thẻ Vinid Cho Người Mới Dùng bằng nội dung Cách Kích Hoạt Thẻ Vinid Card Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mở Thẻ Vinid Cho Người Mới Dùng

Phần lớn nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở trong phòng cá nhân để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Bạn thường xuyên sử dụng các dịch vụ trong hệ sinh thái của VinGroup như: VinMart, VinPro, VinSchool, Adayroi.com, VinFa, Vinpearl,… Bạn muốn mở Thẻ VinID để tích lũy điểm khi tiêu dùng, mua sắm và sau đó có thể sử dụng điểm tích lũy để mua sắm nhằm tiết kiệm chi phí. Nhưng bạn chưa hiểu thẻ này là gì? Những lợi ích là gì? Cách mở thẻ VinID? Câu trả lời sẽ có trong nội dung dưới đây.

Bạn đang xem: Kích hoạt Vinid

Bạn đang xem: Kích hoạt Vinid

Thẻ VinID là gì? Một số thông tin cần biết về thẻ VinID

Bạn đang thắc mắc thẻ VinID là gì? Thông tin sau đây sẽ giải tỏa những băn khoăn của bạn.

Thẻ VinID là gì?

Thẻ VinID được hiểu là sản phẩm tích lũy điểm khi mua sắm, du lịch. Người sở hữu thẻ này dùng để tích lũy điểm sau mỗi lần mua sắm, du lịch và dùng số điểm tích lũy đó để thanh toán dịch vụ hoặc các lần mua hàng tiếp theo. Đây là loại thẻ được Vingroup thiết kế nhằm chăm sóc khách hàng thân thiết khi họ sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của các công ty thành viên của Vingroup.

*

Thẻ VinID là sản phẩm tích điểm do Vingroup cung cấp

Thẻ VinID dùng để làm gì?

Thẻ VinID dùng để tích điểm khi bạn mua sắm trực tuyến tại Adayroi, đi chợ tại Vinmart / Vinmart +, mua sắm công nghệ tại VinPro, du lịch tại VinPearl,… Tất cả số điểm đều được tích vào thẻ VinID này và được sử dụng linh hoạt với bất kỳ dịch vụ nào. hoặc sản phẩm của Vingroup.

Thẻ VinID có giá trị vĩnh viễn nên khách hàng có thể tích điểm với bất kỳ sản phẩm / dịch vụ nào của Vingroup.

Hiện tại có 2 cách để bạn tích lũy điểm vào thẻ VinID:

Sử dụng thẻ hoặc ứng dụng VinID để tích điểm tại quầy thanh toán tại các dịch vụ của Vingroup, bạn chỉ cần đưa thẻ hoặc ứng dụng cho nhân viên. Cập nhật và liên kết thẻ VinID với tài khoản trên website Adayroi. com và mua sắm trực tuyến, mỗi đơn hàng / mỗi sản phẩm bạn mua sẽ được tích điểm vào thẻ.

Thẻ VinID được sử dụng ở đâu?

Chỉ với một thẻ VinID, khách hàng có thể sử dụng tại nhiều điểm bán hàng khác nhau cùng Vingroup, bao gồm:

Kênh siêu thị trực tuyến Adayroi.com.Vinmart chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện ích Vinmart +, siêu thị điện máy VinPro. Tổ hợp du lịch giải trí Vinpearl, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, sân Golf Vinpearl, hệ thống sân trượt băng Vincom, sân chơi giáo dục trẻ em VinKE. Hệ thống giáo dục Vinschool. Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Vincharm Spa. Trung tâm nội thất và trang trí Index Living Mall. Hệ thống phân phối ô tô Vinfast.

Chủ thẻ VinID được hưởng những quyền lợi gì?

Chủ nhân Thẻ VinID sẽ được hưởng các lợi ích chung, bao gồm:

Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn từ các thương hiệu bán lẻ của Tập đoàn và các đối tác uy tín như: Vietnam Airline, Visa, Mobifone, BIDV, Vietcombank,… Được tham gia chương trình quay số may mắn hàng tháng với tổng giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng . Với mỗi 2 triệu đồng tiêu dùng, khách hàng sẽ có 1 cơ hội trúng thưởng và không giới hạn số lượng cơ hội tham gia chương trình này. Quy đổi điểm tích lũy trong thẻ VinID thành dặm bay Vietnam Airlines: 1 điểm = 2 dặm Vàng Bông Sen Sử dụng điểm VinID để mua các dịch vụ, sản phẩm do hệ sinh thái Vingroup cung cấp. Tích lũy điểm khi tiêu dùng hàng hóa, dịch vụ tại các điểm dịch vụ của đối tác. trên nhiều ứng dụng ngân hàng Đối tác Quản lý tài khoản dễ dàng nhờ ứng dụng VinID Mobile App với nhiều tính năng tối ưu trên điện thoại thông minh của bạn.

Xem thêm: Tiểu sử Thích Tâm Nguyên Quê quán ở đâu và ở chùa nào? Sư thầy Thích Tâm Nguyên

*

Chủ thẻ VinID sẽ được hưởng nhiều lợi ích

Đối với khách hàng VIP khi sử dụng thẻ VinID còn được hưởng các quyền lợi khác như:

Thẻ VinID do Vingroup thiết kế gồm 2 loại:

Thẻ VinID dành cho khách hàng thân thiết

Với loại Thẻ VinID Bằng cách này, khách hàng có thể kết nối và tích hợp ưu đãi cùng lúc với nhiều lĩnh vực tiêu dùng thiết yếu bao gồm: bất động sản, nghỉ dưỡng, khám chữa bệnh, giáo dục, mua sắm, tiêu dùng, ẩm thực, giải trí. giải trí,…

Thẻ VinID dành cho khách hàng VIP

Đây là thẻ dành cho khách hàng sở hữu tài khoản VinID đã được kích hoạt và đáp ứng một trong hai điều kiện sau:

Có giao dịch mua bất động sản của nhà đầu tư là công ty thành viên của Vingroup hoặc mua ô tô của công ty thành viên thuộc Vingroup (chính chủ trên hợp đồng mua bán). tích lũy sử dụng cho các sản phẩm, dịch vụ được tích lũy điểm VinID từ 200 triệu đồng trở lên trong thời gian đủ điều kiện. Thời hạn tích điểm VIP được tính trong 12 tháng liên tục kể từ ngày giao dịch tích điểm thành công đầu tiên (không áp dụng cho các hình thức nạp thẻ, chuyển, đổi thẻ quà tặng, …) hoặc kể từ ngày nhận thẻ. Nâng hạng từ hạng thường lên hạng VIP.

Hướng dẫn cách mở thẻ VinID cho người mới

Để mở thẻ VinID, bạn chỉ cần đủ 15 tuổi trở lên, và yêu cầu chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.

Bạn có thể mở thẻ VinID theo 3 cách sau:

Cách 1: Hướng dẫn mở thẻ VinID trực tuyến tại nhà trên website

Họ và tên. Là số điện thoại thông dụng nhất vì số này sẽ dùng để nhận mã xác nhận OTP và đăng nhập vào Mobile App. Tiếp theo, nhấp vào mục “Đồng ý với các điều khoản của Vinid” và “Tôi không phải là người máy”Và nhấn nút“Đăng kýTiếp theo bạn sẽ được yêu cầu: Tạo mật khẩu đăng nhập tài khoản VinID, nhập mã xác nhận OTP (gửi đến số điện thoại bạn đã đăng ký ở trên). Nhấp chuột “Xác nhậnBước tiếp theo, bạn cần nhập số điện thoại và mật khẩu đăng nhập đã tạo ở bước trước, sau đó nhấp vào “Đăng nhập”. Và một giao diện quản lý tài khoản thẻ Vinid của bạn hiện ra. Vui lòng nhấp vào nút “Chỉnh sửa thông tin”Để cập nhật thông tin khác của bạn theo yêu cầu. Và nhấn nút “Cập nhật“.

*

Mở thẻ VinID trên website dễ dàng hơn bao giờ hếtSau đó điện thoại của bạn sẽ nhận được mã xác nhận OTP, hãy nhập số này và nhấn nút “Để gửiNhư vậy quá trình mở Thẻ VinIDCủa bạn là xong.

Cách 2: Hướng dẫn mở thẻ VinID ngay trên ứng dụng VinID Mobile

Với ứng dụng này, khách hàng sẽ không cần sử dụng thẻ vật lý truyền thống nữa. Mỗi khi mua sắm tại các dịch vụ của Vingroup, người dùng chỉ cần mở ứng dụng và sử dụng rất tiện lợi và nhanh chóng.

Để mở thẻ VinID trên ứng dụng VinId Mobile, bạn cần thực hiện các thao tác sau:

Sử dụng điện thoại của bạn để tải ứng dụng VinID Mobile App. Để tải ứng dụng VinID, bạn truy cập theo đường dẫn sau: Sau khi tải ứng dụng về điện thoại thành công, bạn mở ứng dụng và nhập số điện thoại đã đăng ký ở cách đầu tiên. Điện thoại của bạn sẽ nhận được tin nhắn mã OTP, hãy nhập mã này vào ứng dụng để xác nhận. Tiếp theo bạn đặt mã PIN cho ứng dụng và cả mật khẩu mỗi khi mở ứng dụng hoặc thực hiện các thao tác. Nhập 6 số bất kỳ để làm mã PIN (Bạn nên nhập các số dễ nhớ). Và một giao diện của ứng dụng VinID của bạn xuất hiện trên màn hình điện thoại. Với giao diện này, bạn có thể kiểm tra và quản lý số điểm tích lũy trên thẻ VinID cũng như lịch sử giao dịch và các chương trình khuyến mãi, v.v.

Như vậy, thao tác mở thẻ ngay trên VinID Mobile App đã xong.

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Bắp Bổ Dưỡng Cho Bé Từ 7 Tháng Tuổi

*

*

Cách 3: Hướng dẫn mở thẻ VinID tại quầy giao dịch

Nếu muốn mở thẻ VinID tại quầy giao dịch, khách hàng chỉ cần mang CMND đến bất kỳ cửa hàng nào trong hệ thống của Vingroup. Nhân viên tại đây sẽ đưa cho bạn phiếu yêu cầu mở thẻ và hỗ trợ bạn điền các thông tin cần thiết.

Như vậy, với thông tin về Thẻ VinID 3 cách mở thẻ tương tự trên đây đã giúp giải đáp thắc mắc của bạn. Hi vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình mở thẻ VinID để được hưởng chính sách chăm sóc do Vingroup cung cấp. Cùng tích lũy nhiều điểm và thỏa sức mua sắm, chi tiêu với thẻ VinID nhé!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment