NEW Cách Dùng Samsung Pay Là Gì, Mọi Thứ Về Samsung Pay Mà Bạn Cần Biết

Hi quý vị. Ngày hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Cách Dùng Samsung Pay Là Gì, Mọi Thứ Về Samsung Pay Mà Bạn Cần Biết bằng bài viết Cách Dùng Samsung Pay Là Gì, Mọi Thứ Về Samsung Pay Mà Bạn Cần Biết

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Ví điện tử dường như đang dần trở nên quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Một trong những ví điện tử phổ biến nhất là Samsung Pay. Không biết bạn đã phát hiện ra Samsung Pay là gì? chưa? Thời đại công nghệ phát triển, người dùng có xu hướng ứng dụng công nghệ vào mọi lĩnh vực của cuộc sống. Đó là bởi vì khi cuộc sống của con người ngày càng trở nên bận rộn, các ứng dụng thông minh sẽ giảm thiểu chi phí và giúp mọi thứ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, Samsung đã cho ra đời tính năng Samsung Pay để giúp người dùng trở thành một người tiêu dùng thông minh và hiện đại. Vì thế Samsung Pay là gì?? Điều gì làm cho công nghệ này nổi bật so với các công nghệ khác?

Những “bí ẩn” về Samsung Pay chắc chắn sẽ khiến bạn rất thích thú. Vậy hãy cùng vmvc.com.vn tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản nhé Khái niệm Samsung Pay vàđể trả lời câu hỏi “Tại sao Samsung Pay ngày càng trở nên phổ biến hơn với người dùng trên toàn thế giới”Cũng như khám phá cách sử dụng tính năng này trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Bạn đang xem: Samsung pay là gì

Mục lục:

6 cách thông minh để sử dụng Samsung Pay trong 4 bước đơn giản

Samsung Pay là gì?

Samsung Pay là một nền tảng hay nói cách khác là một ứng dụng cho phép bạn thanh toán hàng hóa, sản phẩm / dịch vụ trên thiết bị di động của chính mình. Bằng cách để điện thoại gần quầy thu ngân, bạn không cần phải mang theo tiền mặt hoặc các loại thẻ Visa, Mastercard hay ATM. Chỉ với ứng dụng Samsung Pay trên điện thoại thông minh Samsung, việc thanh toán hóa đơn của bạn có thể được thực hiện mọi lúc, mọi nơi.

Samsung Pay sử dụng công nghệ giao tiếp không dây trường gần (NFC) và công nghệ truyền dẫn an toàn từ tính (MST) trên tất cả các máy POS, giúp bạn dễ dàng thực hiện giao dịch tại bất kỳ cửa hàng nào.

*

Có nên dùng samsung trả tiền không? Có thể sử dụng samsung pay ở đâu?

ZaloPay là gì?

Đầu tiên, với Samsung Pay, bạn không cần phải mang theo tiền mặt hoặc xuất trình thẻ của mình trong quá trình thanh toán. Điều này giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình mua sắm, không còn phải lo lắng về việc không có đủ tiền mặt hay quên thẻ ở nhà.

Ngoài ra, Samsung Pay không lưu trữ thông tin cá nhân và thông tin thanh toán trên máy chủ hoặc thiết bị di động của người dùng. Người dùng sẽ cảm thấy hoàn toàn an toàn khi khả năng kẻ xấu tìm được thông tin thanh toán thực tế là cực kỳ thấp. Trong trường hợp người dùng bị mất điện thoại, người khác không thể thực hiện giao dịch được vì cần phải xác thực bằng vân tay, mống mắt hoặc mã pin. Với ứng dụng Find My Phone, bạn thậm chí có thể khóa Samsung Pay hoặc xóa thông tin thẻ từ xa.

Khi nhắc đến câu hỏi Samsung Pay là gì, nhiều người dùng có thể nghĩ ngay đến Apple Pay vì hai ứng dụng này khá giống nhau. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất giữa Samsung Pay và Apple Pay là trong khi Samsung Pay được chấp nhận thanh toán tại 30 triệu điểm giao dịch trên thế giới thì Apple Pay lại được chấp nhận ở ít nơi hơn do Apple không sử dụng MST. .

Xem thêm:

*

Ứng dụng Samsung Pay – Cài đặt Samsung Pay trên điện thoại – Samsung Pay hỗ trợ thiết bị nào? Cách sử dụng Samsung Pay cho máy tính xách tay (Ảnh: Samsung)

Trước tiên, nếu điện thoại của bạn không tích hợp sẵn Samsung Pay, hãy truy cập Cửa hàng Play để tìm và tải xuống ứng dụng Samsung Pay. Trong trường hợp điện thoại đã có sẵn, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng trên màn hình để tiếp tục các thao tác tiếp theo.

Bước 2: Đăng ký / đăng nhập bằng tài khoản Samsung

Khi bạn đã mở ứng dụng trên thiết bị di động của mình, bước tiếp theo là đăng ký / đăng nhập bằng tài khoản Samsung của bạn. Khi quá trình đăng nhập hoàn tất, Samsung Pay sẽ yêu cầu bạn chọn một trong ba yếu tố xác thực: mã PIN, vân tay hoặc mống mắt.

Bước 3: Đăng ký thẻ thanh toán

*

Thanh toán trực tuyến trên Samsung Pay là gì? Chuyển tiền bằng Samsung Pay – “Nhấn” để thanh toán bằng Samsung Pay – Cách tắt Samsung Pay ở cuối màn hình (Ảnh: Samsung)

Đây là bước cuối cùng để bạn hoàn thành việc thanh toán hóa đơn. Để mở Samsung Pay một cách nhanh nhất, bạn chỉ cần vuốt từ dưới lên từ màn hình khóa. Nếu bạn đăng ký nhiều thẻ trên thiết bị của mình, tiếp theo hãy chọn thẻ bạn muốn sử dụng để thanh toán. Sau đó xác nhận danh tính của bạn bằng phương thức bảo mật đã chọn trước: vân tay, mống mắt hoặc mã PIN. Cuối cùng, đưa điện thoại đến gần máy POS và nhập mã PIN trên máy POS để hoàn tất việc thanh toán.

Ứng dụng Samsung Pay có phổ biến ở Việt Nam không?

Hiện tại, Samsung Pay được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, Malaysia …. Đầu năm 2016, Phó Tổng Giám đốc Samsung Việt Nam Nguyễn Văn Đạo chia sẻ: Samsung Pay là ứng dụng thanh toán trực tuyến tuyệt vời nhưng Việt Nam chưa đáp ứng được“.

Xem thêm: Hình ảnh Loren Kid lần đầu tiên, Hình ảnh Loren Kid

Tuy nhiên, có thể thấy với sự phát triển mạnh mẽ của các ứng dụng ví điện tử như Momo, Viettel Pay, Zalo Pay trong thời gian gần đây, Samsung Pay là điều cần thiết để thúc đẩy sự phát triển tại thị trường Việt Nam. muốn là “người đi sau” thì không thể chiếm lĩnh thị trường.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment