NEW Cách Đọc Biểu Đồ Hình Nến

Xin chào đọc giả. , tôi xin chia sẽ về chủ đề Cách Đọc Biểu Đồ Hình Nến bằng nội dung Cách Đọc Biểu Đồ Hình Nến

Đa phần nguồn đều được lấy thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Diễn tả: Các nến Inverted Hammer và Shooting Star có thân ngắn, bóng trên dài ít nhất gấp đôi so với thân thật và bóng dưới rất ngắn hoặc không có.

Bạn đang xem: Cách đọc biểu đồ hình nến

Nghĩa: Inverted Hammer và Shooting Star mang lại tín hiệu đảo chiều của thị trường nhưng không chắc chắn như nến Hammer và Hanging Man. Lý do: bóng trên dài nhưng giá đóng cửa ở mức thấp cho thấy thị trường vẫn đang bị cạnh tranh gay gắt, cần theo dõi các tín hiệu sau.

Phân tích:

Búa ngược:Thị trường đang có xu hướng giảm và nến Inverted Hammer xuất hiện. Phe bò cố gắng đẩy giá lên để quay trở lại thị trường nhưng những người bán quá mức đã kéo giá đóng cửa thấp hơn giá mở cửa. Sang phiên sau, lượng bán vẫn áp đảo nên giá tiếp tục giảm.

Xem thêm: Thông tin về Fanny Girl Xinh, Ca sĩ Fanny Trần là ai

Sao băng: Thị trường tăng giá, bên mua cố gắng đẩy giá cao hơn nhưng vấp phải sự phản kháng của bên bán dẫn đến giá đóng cửa thấp hơn giá mở cửa. Mặc dù thị trường có dấu hiệu đảo chiều nhưng trong phiên tiếp theo, bên bán đã đẩy giá thành công dẫn đến thị trường tiếp tục tăng sau một vài phiên nữa.

Lưu ý: mô hình nến Nhật Bản chỉ là một trong những công cụ được sử dụng trong phân tích kỹ thuật để đưa ra quyết định đầu tư. Nhà đầu tư nên kết hợp các phương pháp và chiến lược quản lý rủi ro khác để tránh tác động tiêu cực đến danh mục đầu tư của mình.

Xem thêm: Tiểu sử Rapper Osad Ca sĩ Osad, Đời tư và Sự nghiệp của giọng ca Người âm phủ

Chứng khoán Vmvc.com.vn miễn phí hoàn toàn phí giao dịch trọn đời và công cụ lãi suất ký quỹ 9% / năm không kèm điều kiện. Đây là mức phí tốt nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment