NEW Cách Đầu Tư Chứng Khoán Hiệu Quả 2021 (Full), 7 Cách Đầu Tư Chứng Khoán Hiệu Quả

Hi quý vị. Today, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Cách Đầu Tư Chứng Khoán Hiệu Quả 2021 (Full), 7 Cách Đầu Tư Chứng Khoán Hiệu Quả bằng bài chia sẽ Cách Đầu Tư Chứng Khoán Hiệu Quả 2021 (Full), 7 Cách Đầu Tư Chứng Khoán Hiệu Quả

Phần lớn nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Xin lỗi, bạn đã vô hiệu hóa Javascript! Để xem trang này như ý nghĩa của nó xuất hiện, vui lòng kích hoạt Javascript của bạn!

*

Có nhiều chiến lược đầu tư hiệu quả giúp nhà đầu tư tiết kiệm được lợi nhuận lớn trên thị trường chứng khoán như đầu tư dòng tiền, đầu tư giá trị, đầu tư chiến lược phân tích kỹ thuật, v.v.

Dưới đây là 4 phương pháp đầu tư chứng khoán phổ biến và hiệu quả, phù hợp với các nhà đầu tư cá nhân. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Cách đầu tư chứng khoán hiệu quả

I. Phương pháp đầu tư tăng trưởng

Đầu tư theo đà, còn được gọi là chiến lược Tiền thông minh, là một phương pháp dựa trên giá quá khứ của cổ phiếu để xác định phạm vi giá của cổ phiếu trong thời gian thị trường có làn sóng tăng.

Từ đó, nhà đầu tư sẽ xác định được thời điểm mua bán cổ phiếu tối ưu.

Thị trường chứng khoán hiện có hơn 1500 cổ phiếu khác nhau, mỗi cổ phiếu đều có tiềm năng phát triển riêng.

Chiến lược Smart Money sẽ được thực hiện dựa trên việc lựa chọn danh mục đầu tư hiện đang có đà tăng trưởng tốt.

Sau khi xác định được cổ phiếu đang trong đà tăng trưởng, bước tiếp theo là lựa chọn thời điểm đầu tư phù hợp để tối ưu hóa lợi nhuận. Theo đó, thời điểm nhà đầu tư nên đặt lệnh mua là:

Cổ phiếu cần mua nằm trong vùng tích lũy (vùng tích lũy là gì) Khi cổ phiếu tích lũy được một lượng nhất định, nó sẽ có cơ hội tăng giá. Đó là cơ hội để các nhà đầu tư cá nhân kiếm lời

II. Phương pháp đầu tư giá trị

Đầu tư giá trị là một trường phái phân tích cơ bản. Đầu tư giá trị là tìm cách mua cổ phiếu thấp hơn giá trị thực của chúng, và chờ thị trường nhận ra và kiếm lời.

Đầu tư giá trị là một chiến lược đã được chứng minh là hiệu quả trong thời gian dài và mang lại nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư khi tham gia thị trường chứng khoán.

Các nhà đầu tư giá trị đầu tư vào các cổ phiếu được bán với giá thấp hơn giá trị thị trường thực tế của chúng. Sở dĩ có tình trạng như vậy xuất phát từ những lý do sau

Tâm lý đám đông: Khi cổ phiếu tăng giá, rất nhiều nhà đầu tư nhảy vào mua, và khi cổ phiếu giảm giá, họ bán ra bất chấp khiến giá cổ phiếu xuống quá thấp. thị trường chứng khoán sụp đổ sẽ kéo theo nhiều quân cờ domino cả về tâm lý nhà đầu tư và hoạt động kinh doanh. Cổ phiếu không được chú ý: Các cổ phiếu vốn hóa nhỏ, thanh khoản thấp bị nhà đầu tư bỏ rơi. Quên tin xấu: Tin xấu ảnh hưởng mạnh đến giá cổ phiếu, thậm chí thị trường chứng khoán, khiến giá cổ phiếu giảm mạnh như vụ Biển Đông hay Bầu Kiên Một số bộ phận hoạt động kém hiệu quả: Điều này có thể khiến lợi nhuận giảm, hoặc hiệu quả hoạt động kém đi khiến cổ phiếu giá giảm. Ví dụ, việc sản xuất mới của Coca-Cola bị thất bại, khi đó chỉ cần thanh lý bộ phận đó sẽ cải thiện lợi nhuận và giá cả sẽ tăng Thấp hơn so với kỳ vọng của thị trường. Chu kỳ thị trường hoặc nhà phân tích: Đây có thể là chu kỳ của toàn bộ nền kinh tế ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán, hoặc chu kỳ ngành.

III. BẢN DỊCH. phương thức đầu tư

CANSLIM là từ viết tắt của một phương pháp đầu tư vào thị trường chứng khoán do Willam O’neil phát triển.

O’neil là người sáng lập và chủ tịch của Investor’s Business Daily, một tờ báo kinh doanh đầu tư. Đồng thời là người đứng đầu một tổ chức nghiên cứu đầu tư, William O’neil & Company, Inc.

Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế bài thuyết trình: Cách làm bài thuyết trình

Khi nghiên cứu những cổ phiếu sinh lời cao nhất từ ​​năm 1953 đến năm 1985, O’neil đã tìm ra một hệ thống các đặc điểm chung của những cổ phiếu này.

Các tính năng chính cần tập trung được tóm tắt trong từ viết tắt CANSLIM.

C – Thu nhập hàng quý hiện tại trên mỗi cổ phiếu – EPS (Thu nhập trên mỗi cổ phiếu) cho quý hiện tại

A – Tăng trưởng thu nhập hàng năm – tăng trưởng lợi nhuận hàng năm

N – Sản phẩm mới, Quản lý mới, Mức cao mới – sản phẩm mới, quản lý mới, giá mới

S – Số lượng cổ phiếu đang lưu hành – số lượng cổ phiếu đang lưu hành

L – Đầu ngành – Cổ phiếu đầu ngành

I – Tổ chức tài trợ – sự hỗ trợ của các tổ chức tài chính

M – Hướng thị trường – hướng thị trường

Mặc dù không phải là một công cụ phân tích kỹ thuật, mô hình CANSLIM kết hợp các khái niệm của cả phân tích kỹ thuật và cơ bản.

Phương pháp này được trình bày chi tiết trong cuốn sách “Cách kiếm tiền trên thị trường chứng khoán” – WILLIAM O’NEIL.

IV. Phương thức đầu tư tăng trưởng

Fisher là cha đẻ của lý thuyết đầu tư tăng trưởng và là một trong những người có ảnh hưởng nhất mọi thời đại trên thị trường chứng khoán với cuốn sách nổi tiếng “Cổ phiếu phổ thông, lợi nhuận phi thường”.

Fisher chỉ cho các nhà đầu tư cách tìm nguồn thông tin xác thực để đầu tư với rủi ro thấp nhất nhưng lợi nhuận cao nhất. Đối với cá nhân anh, “để đầu tư thành công, thông tin luôn đóng một vai trò nhất định trong việc quyết định bỏ vốn hay không”.

Nguồn thông tin đó không phải là ở Phố Wall, nơi chứa đầy vô số những điều viển vông, những mốt khiến người ta không thể xác định được giá trị thực của một cổ phiếu.

Đừng chạy theo đám đông, thay vào đó hãy tìm kiếm và lắng nghe thông tin từ đối tác, đối thủ, người cho vay, khách hàng… của công ty mục tiêu, đó chính là nơi dành cho chúng ta. Tìm kiếm các nguồn thông tin cần thiết để giúp đưa ra nhận định chính xác.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Ngân Khánh: Những Hình Ảnh Mới Nhất Về Ca Sĩ-Diễn Viên Trẻ

Bên cạnh phương pháp “tin đồn”, ông cũng chỉ ra hai cách để thu được lợi nhuận đầu tư lớn nhất: “Thứ nhất, mua cổ phiếu khi thị trường giảm giá và chờ thị trường hồi phục hoặc áp dụng cách thứ hai ít rủi ro hơn và lớn hơn. lợi nhuận tiềm năng là đầu tư vào một số công ty đang tăng trưởng liên tục và thu được lợi nhuận hàng năm. ”

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment