NEW Cách Đánh Giá Trang Web Scam Với Scamadviser Là Gì, Scamadviser Là Gì

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Cách Đánh Giá Trang Web Scam Với Scamadviser Là Gì, Scamadviser Là Gì với bài chia sẽ Cách Đánh Giá Trang Web Scam Với Scamadviser Là Gì, Scamadviser Là Gì

Đa số nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng cá nhân để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Khi bạn muốn đầu tư hoặc thực hiện giao dịch với một trang web. Hãy kiểm tra độ tin cậy của trang web đó trước! Sau đây, Máu Đầu Tư sẽ chia sẻ cho bạn 9 cách để kiểm tra độ uy tín của một trang web bất kỳ.

Bạn đang xem: Scamadviser là gì?

Bạn đang xem: Scamadviser là gì?

1. Scamadviser.com

Cách tốt nhất để kiểm tra cơ quan quản lý trang web

Vào Scamadviser nhập tên webiste và kiểm tra

*

2. URL trống

URLVoid là một ứng dụng web quét địa chỉ web bằng hơn 30 công cụ khác nhau, chẳng hạn như Duyệt qua Google An toàn, Norton SafeWeb đẹp MyWOT, để xác định tất cả các mối nguy hiểm tiềm ẩn nếu có của trang web.

Đây là toàn bộ thông tin trang web https://vmvc.com.vn mà URL Void đã kiểm tra:

*

3. Bỏ nhiệm vụ ký sinh trùng

– Đúng như tên gọi của nó, Bỏ nhiệm vụ ký sinh trùng là một công cụ đơn giản quét một trang web và cho bạn biết liệu nó có chứa bất kỳ mối đe dọa nào hay không, chẳng hạn như liên kết spam, dòng mã đáng ngờ hoặc cầu nối đến một trang web nguy hiểm khác. Nếu địa chỉ web được cung cấp không an toàn (đáng ngờ), vui lòng cân nhắc trước khi truy cập.

Xem thêm: Ca sĩ Wanbi Tuấn Anh qua đời vì bệnh hiểm nghèo, Wanbi Tuấn Anh

Giống như tôi kiểm tra trang web vmvc.com.vn thì họ báo cáo rằng trang web của họ “sạch” (dọn dẹp)

*

4. PhishTank

– Bạn có biết không? Lừa đảo nó là gì? Lừa đảo là một hình thức lừa đảo rất đơn giản và dễ phát hiện đối với những người sử dụng máy tính có kinh nghiệm, nhưng đối với những người không chuyên, chỉ cần sơ ý một giây là họ có thể bị mất tài khoản. email, diễn đàn, thậm chí cả tài khoản ngân hàng và nhiều thông tin cá nhân vào tay kẻ xấu.

Nếu một trang web không lừa đảo, nó sẽ báo cáo “không có dữ liệu về trang web đó” Không có gì được biết về … “

Tôi luôn kiểm tra trên trang web vmvc.com.vn để bạn thấy:

*

5. Trình kiểm tra liên kết chống vi-rút Dr.Web

– Trình kiểm tra liên kết chống vi-rút Dr.Web là một phần mở rộng cho các trình duyệt web (hỗ trợ Chrome, Firefox, IE, Safari và Opera) và thậm chí cả trình quản lý email Thunderbird. Sử dụng trình quét vi rút trực tuyến của Tiến sĩ Web, Trình kiểm tra liên kết chống vi-rút Dr.Web có thể phát hiện tất cả các tệp không an toàn trong trang web. Tiện ích này còn có chức năng tự động quét tất cả các liên kết trên mạng xã hội như Facebook, Vk.com hay Google+. Ra đời năm 2003 và vẫn đang được cập nhật, Trình kiểm tra liên kết chống vi-rút Dr.Web là một công cụ rất nổi tiếng và đáng tin cậy. Tải xuống! hoặc thêm nó vào trình duyệt.

*

6. UnShorten.it

– UnShorten. của Trust), để đưa ra đánh giá chính xác về địa chỉ rút gọn mà bạn đang nghi ngờ. Ngoài việc sử dụng UnShorten.it thông qua trang web chính, người dùng có thể tải xuống các tiện ích mở rộng cho Chrome và Firefox để thực hiện việc này một cách tự động.

Xem thêm: Quán kem Tràng Tiền ra đời năm nào, kem Tràng Tiền

7. VirusTotal

Trang web vmvc.com.vn hoàn toàn sạch (0/67: sạch)

8. Sucuri

Sucuri là một dịch vụ quét phần mềm độc hại và bảo mật trang web nổi tiếng thế giới vừa được GoDaddy mua lại và phát triển. Website Sucuri hỗ trợ quét phần mềm độc hại và lỗ hổng bảo mật miễn phí rất nhanh chóng.

Kết quả quét: Phần mềm độc hại, Danh sách đen trang web, SPAM được đưa vào, Thiết kế mặt, Tường lửa trang web

Sucuri Chia sẻ quét toàn bộ trang web, quét từng url bài viết, tệp js, css

Hiểu rõ hơn về bất kỳ số liệu thống kê & chiến lược nào của trang web, biết lưu lượng truy cập trang web của bạn và các chỉ số khác. từ đó đưa ra nhận định về mức độ uy tín của trang web

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào đây để xem các trang web tốt nhất và được đánh giá cao: >> https://foxyrating.com/en/

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment