NEW Cách Đăng Ký Tài Khoản Bitcoin, Đăng Ký Tài Khoản Bitcoin

Hi quý vị. , mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Cách Đăng Ký Tài Khoản Bitcoin, Đăng Ký Tài Khoản Bitcoin với bài viết Cách Đăng Ký Tài Khoản Bitcoin, Đăng Ký Tài Khoản Bitcoin

Đa số nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín đáo để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Trên thị trường hiện nay, không khó để chúng ta bắt gặp những nhà đầu tư tham gia giao dịch tiền ảo Bitcoin. Đây là một loại tiền ảo phổ biến và được giao dịch nhiều nhất. Nếu bạn là một nhà kinh doanh trên thị trường tiền điện tử, chắc hẳn bạn không còn xa lạ với khái niệm ví Bitcoin. Nhưng nếu bạn là một newbie thì chắc hẳn cái tên này vẫn còn khá xa lạ. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách tạo ví điện tử bitcoin Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản bitcoin

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung chính

1 Một số thông tin quan trọng về ví Bitcoin2 Cách tạo ví điện tử Bitcoin

Một số thông tin quan trọng về ví Bitcoin

Như các bạn đã biết, ví là một sản phẩm được tạo ra để giúp chúng ta đựng tiền mặt hoặc các loại thẻ ngân hàng. Đối với ví Bitcoin cũng vậy, trong thị trường tiền mã hóa, ví Bitcoin sẽ có ảnh hưởng rất lớn đối với các nhà giao dịch. Để hiểu rõ hơn về loại ví này, các bạn hãy chú ý theo dõi những thông tin mà chúng tôi đề cập dưới đây.

Bạn đang xem: Cách đăng ký tài khoản bitcoin

Ví Bitcoin là gì?

Nói một cách đơn giản, ví Bitcoin là một ứng dụng hoặc một chương trình phần mềm được phát triển trên nền tảng di động / PC hoặc nền tảng web. Chúng có tác dụng lưu trữ, nhận và chuyển tiền điện tử Bitcoin. Các tính năng này của Bitcoin có nhiều điểm tương đồng với tài khoản ngân hàng mà bạn đã từng sử dụng.

Tuy nhiên, ví Bitcoin cũng có một đặc điểm khác biệt đó là ứng dụng này không xác định được chủ sở hữu. Có nghĩa là, khi bạn chuyển hoặc nhận Bitcoin từ người khác, bạn sẽ không có cách nào để biết chủ sở hữu của ví đó là ai. Điều duy nhất bạn biết là địa chỉ của ví. Một ví Bitcoin đầy đủ sẽ bao gồm những thứ sau:

Địa chỉ ví: Đây là một đoạn mã dài tương tự như số tài khoản bạn mở tại mỗi ngân hàng truyền thống hiện nay. Không những vậy, đây còn là địa chỉ ví công khai, bạn sẽ phải cung cấp thông tin này cho người khác khi nhận BTC từ họ. Khóa bảo mật: Có thể hiểu đơn giản đây là một dạng mật khẩu. Bạn sẽ sử dụng chúng để thực hiện chuyển BTC trong ví của mình.

Địa chỉ ví Bitcoin là gì?

Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn một chút thông tin về địa chỉ ví. Nếu bạn vẫn chưa hiểu, hãy đọc tiếp thông tin bên dưới. Địa chỉ ví là một chuỗi dài gồm 34 ký tự ngẫu nhiên. Địa chỉ ví Bitcoin hoạt động giống như số tài khoản ngân hàng mà bạn sử dụng ngày nay. Do đó, địa chỉ ví Bitcoin có một số đặc điểm nổi bật như sau:

Địa chỉ ví bitcoin không được quản lý và giám sát bởi bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào trên thế giới. Địa chỉ ví bitcoin không được xác định với bất kỳ cá nhân nào. Bạn sẽ không thể tìm ra chủ nhân của chiếc ví đó là ai. Địa chỉ ví Bitcoin được sử dụng để chuyển và nhận Bitcoin. Khi nhận và chuyển Bitcoin, bạn chỉ cần gửi một địa chỉ ví gồm 34 ký tự.

Xem thêm: Diễn viên Shin Se Kyung 2021, Diễn viên Shin Se Kyung: Bị chỉ trích vì đần độn

*

Cách tạo ví điện tử Bitcoin

Bước 1: Truy cập trang web Blockchain

Đầu tiên, vui lòng truy cập trang web của Blockchain https://www.blockchain.com/. Sau đó, nhấp vào Đăng ký ở góc bên phải của màn hình.

*

Sau khi bạn nhấp vào Đăng ký, Blockchain sẽ chuyển sang một trang khác. Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là điền các thông tin của bạn như địa chỉ email, mật khẩu, xác nhận mật khẩu.

*

Sau khi hoàn thành các bước trên, Blockchain sẽ gửi cho bạn một email để kích hoạt tài khoản ví. Tại thời điểm này, bạn sẽ truy cập email của mình và nhấp vào “CÓ, ĐÂY LÀ EMAIL CỦA TÔI”. Bạn cũng cần lưu ý ở phần bên dưới “ID Ví của bạn”, đây là ID hoặc tên tài khoản của bạn để đăng nhập, vì vậy hãy lưu lại ID này.

Xem thêm: Cách Nấu Lẩu Cá Thác Dổi Thơm Ngon, Ngọt Ngào, Thanh Mát

*

Sau khi bạn có ID để đăng nhập, vui lòng quay lại trang chủ Blockchain để đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nhập ID và mật khẩu Wallet mà bạn vừa tạo ở trên. Như vậy, chúng ta đã hoàn thành việc tạo ví điện tử Bitcoin.

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã biết Cách tạo ví điện tử Bitcoin. Hy vọng bạn sẽ thực hiện các thao tác thành công. Cám ơn vì sự quan tâm của bạn!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment