NEW Cách Đăng Ký Internet Banking Vietinbank Là Gì, Biểu Phí Dịch Vụ Ngân Hàng Số

Hi quý vị. , mình xin chia sẽ về chủ đề Cách Đăng Ký Internet Banking Vietinbank Là Gì, Biểu Phí Dịch Vụ Ngân Hàng Số qua bài chia sẽ Cách Đăng Ký Internet Banking Vietinbank Là Gì, Biểu Phí Dịch Vụ Ngân Hàng Số

Phần lớn nguồn đều được lấy thông tin từ những nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh riêng tư để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Vietinbank là ngân hàng lớn, luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động ngân hàng, trong đó có dịch vụ ngân hàng điện tử và điển hình là dịch vụ VietinBank iPay – tên gọi khác của dịch vụ Internet Banking tại VietinBank. . Hãy cùng tìm hiểu Vietinbank iPay là gì và các tính năng, lợi ích cũng như cách đăng ký sử dụng dịch vụ này nhé.

Bạn đang xem: Internet banking vietinbank là gì?

*

I. Tổng quan về dịch vụ VietinBank iPay

3. Đặc điểm của VietinBank iPay

VietinBank cung cấp dịch vụ Internet Banking với các tính năng phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, khi sử dụng dịch vụ iPay, khách hàng có thể chủ động thực hiện các thao tác sau:Quản lý tài chính cá nhân trực tuyếnTruy vấn và quản lý thông tin tài khoản, khoản vay và tiết kiệm; Tra cứu lịch sử giao dịch; Chủ động cập nhật tài khoản mới khi khách hàng mở tài khoản tại VietinBankChuyển khoảnChuyển khoản trong VietinBank Chuyển tiền đến số tài khoản ngân hàng khác Chuyển tiền sang số thẻ ngân hàng khácGửi và tất toán tiết kiệm trực tuyếnTiết kiệm chỉ từ 1 triệu đồng; Lãi suất hấp dẫn + 0,3% / năm so với tại quầy Kỳ hạn Đa dạng từ 1 tuần đến 36 tháng Chủ động tất toán mở tiết kiệm tại iPay một phần hoặc toàn bộ khi cần thiếtThanh toán hóa đơn trực tuyếnThanh toán hóa đơn tiền điện Thanh toán hóa đơn tiền nước Thanh toán vé máy bay Thanh toán điện thoại trả trước Nạp tiền điện thoại trả sau Thanh toán hóa đơn cáp Thanh toán hóa đơn ADSLHoàn trả khoản vay trực tuyếnVay trả góp thông thường Trả nợ thẻ tín dụng VietinBank iPay đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của bất kỳ khách hàng nào. Từ truy vấn tài khoản đến thanh toán hóa đơn hoặc trả nợ trực tuyến.

4. Điều kiện sử dụng dịch vụ

Để sử dụng dịch vụ iPay, bạn chỉ cần đáp ứng 2 điều cơ bản: Công dân Việt Nam và người nước ngoài sinh sống, cư trú hợp pháp tại Việt Nam Có tài khoản thanh toán và đăng ký sử dụng VietinBank iPay tại VietinBank

5. Biểu phí sử dụng VietinBank iPay

Với nhiều tiện ích và tính năng như vậy, VietinBank iPay có mức phí rất hợp lý so với các ngân hàng khác. Tham khảo biểu phí khi sử dụng VietinBank iPay qua một số tính năng cơ bản như dưới đây.

Đăng ký sử dụng Miễn phí Phí duy trì dịch vụ 8.800 đồng / tháng Hỏi đáp thông tin tài khoản, số dư tiền gửi Miễn phí Chuyển khoản trong hệ thống VietinBank – Cùng chi nhánh: Miễn phí – Chi nhánh khác: Tối thiểu 11.000 đồng; tối đa: 1.100.000 VND với tỷ giá 0,01% / số tiền / giao dịch Chuyển tiền đến các ngân hàng khác trong hệ thống VietinBank Tối thiểu 11.000 VND; Tối đa: 1.100.000 VND với lãi suất 0,03% / số tiền / giao dịch Vay trả góp, thẻ tín dụng Miễn phí Gửi và tất toán tiết kiệm trực tuyến Trả trước hóa đơn (điện, nước, vé máy bay, điện thoại, TV, internet, v.v.) Miễn phí Nạp tiền di động, mua thẻ nạp trả trước mã Miễn phíNhận chuyển tiền qua Western Union Miễn phí

II. Cách đăng ký VietinBank iPay

Trong trường hợp chưa có tài khoản tại VietinBank, bạn cần mở tài khoản thanh toán trước khi đăng ký thêm dịch vụ VietinBank iPay. Nếu đã có tài khoản thanh toán tại VietinBank, bạn có thể đăng ký trực tuyến hoặc mang CMND đến bất kỳ nơi đâu. Bất kỳ phòng giao dịch, chi nhánh nào của Vietinbank trên toàn quốc và đăng ký sử dụng dịch vụ VietinBank iPay với Giao dịch viên.

Xem thêm: Chiều Cao Nam Em – Tiểu sử Hoa Khôi Nam Em

1. Đăng ký trực tuyến

Bạn tiến hành đăng ký trực tuyến tại: https://ebanking.vietinbank.vn/register/. Điền các thông tin như trong hình dưới đây:

*

Và đánh dấu vào ô: Tôi đồng ý với Điều khoản và Điều kiện sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của VietinBank.Sau khi đăng ký, bạn sử dụng số điện thoại di động của mình làm tên đăng nhập cho dịch vụ iPay.Ghi chú: Khi đồng ý với các điều khoản, bạn nên đọc kỹ các điều khoản khi sử dụng dịch vụ này để tránh sai sót hoặc bỏ sót thông tin.

Xem thêm: Cách Nấu Bún Chay Sữa Đậu Nành Của Táo Bếp, Mẹo Cách Nấu Bún Chay Sữa Đậu Nành

2. Đăng ký tại ngân hàng

Bạn điền đầy đủ thông tin theo mẫu mà giao dịch viên yêu cầu như: họ tên, ngày tháng năm sinh, email nhận thông tin, số tài khoản ngân hàng. VietinBank sẽ tiến hành tích hợp tài khoản thanh toán hiện có của bạn với dịch vụ này. Sau khi hoàn tất việc đăng ký dịch vụ, VietinBank sẽ gửi thông tin truy cập đến email bạn đã đăng ký theo mẫu bao gồm tên đăng nhập (username) và mật khẩu đăng nhập dịch vụ, bạn có thể sử dụng dịch vụ ngay khi có thông tin truy cập. Đăng nhập và kiểm tra thông tin trực tuyến tại: https://ebanking.vietinbank.vn/rcas/portal/web/retail/bfloginLưu ý thông tin truy cập dịch vụ:Tên đăng nhập và mật khẩu sẽ được hệ thống tự động gửi qua SMS đến số điện thoại hoặc email của khách hàng đã đăng ký với ngân hàng. Khách hàng thay đổi mật khẩu khi đăng nhập lần đầu để đảm bảo an toàn thông tin. Trên đây là thông tin về dịch vụ VietinBank iPay – một trong những dịch vụ ngân hàng điện tử của VietinBank. Hy vọng bạn sẽ khai thác được những lợi ích và tiện ích của dịch vụ này để giao dịch, thanh toán dễ dàng hơn và tiết kiệm bạc hơn.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment