NEW Cách Bảo Mật Gmail Từ Az

Chào bạn đọc. Hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin chia sẽ về chủ đề Cách Bảo Mật Gmail Từ Az với bài chia sẽ Cách Bảo Mật Gmail Từ Az

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh cá nhân để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Vui lòng chia sẻ trải nghiệm về sản phẩm hoặc dịch vụ khiến bạn cảm thấy hài lòng! Thông tin này sẽ giúp ích rất nhiều cho những người “đi sau”. Viết NGAY BÂY GIỜ, DỄ DÀNG! MarsURL.com: Nhận URL hình ảnh trong 3 giây, kích thước tối đa 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY. Reels / Stories / IGTV Instagram trong 3 GIÂY. TRUY CẬP NGAY MarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản / mã trực tuyến. Xem ngay bây giờ

HOT  NEW Etherdelta Là Gì - Tổng Quan Etherdelta Token

Hiện tại, E-mail là tài khoản mà ai cũng phải có để trao đổi, giao dịch trong công việc hoặc để tạo một số tài khoản khác như Facebook, ngân hàng, …. Chính vì lý do này mà Tài khoản email sẽ ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với mọi người. Và bạn thử nghĩ xem khi tài khoản Email của bạn rơi vào tay hacker thì sẽ như thế nào?

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm Bảo vệ 2 lớp cho tài khoản Google Gmail của bạn để giúp bạn tránh bị người khác chiếm đoạt tài khoản của bạn hoặc đăng nhập vào tài khoản của bạn mà không có sự cho phép của bạn.

Bạn đang xem: Cách bảo mật gmail

Bảo mật 2 lớp cho Gmail hoạt động như thế nào

Bảo mật hai lớp về cơ bản là một tính năng “Xác minh 2 bước” Điều này có nghĩa là bạn sẽ được Google gửi mã để có thể đăng nhập vào tài khoản của mình.

HOT  NEW 1 Pi Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? Giá Đồng Pi Bằng Bao Nhiêu

Khi đăng nhập vào Gmail, bạn cần nhập tên Email và mật khẩu của mình để đăng nhập vào Gmail hoặc các ứng dụng khác của Google. Với bảo vệ lớp thứ hai, Bạn sẽ không truy cập trực tiếp vào Gmail mà sẽ phải xác nhận một mã do Google gửi đến điện thoại của bạn, sau đó bạn mới có thể đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình.

Thuận lợi

Bạn sẽ hạn chế hết mức có thể việc người khác có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn mà không có sự cho phép của bạn vì họ sẽ cần xác nhận một mã được gửi đến điện thoại của bạn. Google sẽ tự động ghi nhớ IP của bạn có nghĩa là bạn sẽ không cần nó. phải nhập mã xác nhận nhiều lần khi đăng nhập Gmail, ngăn chặn thông tin và các email quan trọng khác bị lộ.

Xem thêm: Cách đổi Mk Nr – Dragon Ball Online: Trang chủ Rồng Nhỏ Online

HOT  NEW Chuyển Tiền Internet Banking Vietinbank, Vietinbank Ipay

Khuyết điểm

Điều đó có nghĩa là bạn phải làm nhiều việc hơn khi đăng nhập vào tài khoản Google của mình.

Hướng dẫn bảo mật 2 lớp cho Gmail

Đầu tiên, hãy Tạo bảo mật 2 lớp cho Gmail bạn cần truy cập liên kết ở đây.

Giao diện web của Google hiện ra, chọn Bắt đầu

*
*
*
*
*
*

Đến đây thì bạn đã thực hiện thành công, bây giờ bạn có thể kiểm tra với cách đăng nhập gmail của bạn. Lần đầu tiên bạn sẽ nhận được mã xác nhận, sau đó sẽ không còn nữa. Bạn chỉ nhận được mã xác nhận khi đăng nhập ở một nơi khác. Trong trường hợp chưa có tài khoản Gmail, bạn có thể tham khảo bài viết tạo tài khoản gmail.

Xem thêm: Bộ lọc điểm mua sớm Amibroker, Chia sẻ mã Amibroker

Hiện tại mình đã cập nhật bài viết mới nhất về cách bảo mật 2 lớp với Gmail trong một bài viết gần đây, các bạn có thể xem lại bằng cách bấm vào đây. liên kết này.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment