NEW Cách Bán Eth Trên Remitano, Cách Mua Bán Ethereum Trên Remitano

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Chungcubohemiaresidence xin chia sẽ về chủ đề Cách Bán Eth Trên Remitano, Cách Mua Bán Ethereum Trên Remitano qua bài chia sẽ Cách Bán Eth Trên Remitano, Cách Mua Bán Ethereum Trên Remitano

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Bước 3: Nhập khẩu Số lượng ETH cần mua, nhập Địa chỉ ví ETH sau đó nhấn Mua ETH.

Ghi chú: Số lượng ETH Số tiền bạn nhập phải nằm trong Giới hạn người bán, nếu không hãy quay lại bước 2 để chọn người bán khác.

hướng dẫn mọi người mua eth

Sau khi hoàn thành bước 3, hệ thống sẽ khóa số ETH mà bạn đang thực hiện giao dịch mua đó, khi giao dịch thành công thì số ETH đó sẽ được giải phóng và chuyển vào Ví của bạn, và nếu giao dịch bị hủy thì số ETH đó sẽ quay trở lại vào Ví người bán. Nếu có tranh chấp thì ETH đó vẫn bị khóa bởi ETH, cho đến khi bên nào đưa ra được bằng chứng xác thực và hợp lệ thì Remitano sẽ giải phóng ETH đó cho bên đó, bên còn lại sẽ phải chịu hậu quả. Hoa quả.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản Ngân hàng để thực hiện chuyển khoản cho người bán theo thông tin Thanh toán đã ghi trên hệ thống Remitano.

bước 5: Khi chuyển khoản, bạn phải điền chính xác các thông tin, bao gồm: Số tài khoản, Tên người thụ hưởng (cái này điền chính xác Số tài khoản sẽ tự động điền), Số tiền chuyển, Nội dung chuyển tiền. Tất cả các thông tin phải chính xác trước khi hệ thống có thể xử lý giao dịch cho bạn.

Bước 6: Nhấp vào Gửi bằng chứng thanh toán, chọn Thanh toán qua Internetbank, nhấp vào Nhấp hoặc kéo tệp cần tải lên để tải lên hình ảnh hóa đơn chuyển tiền vừa thực hiện ở bước trên, nhấn Gửi.

Xem thêm: Phép cộng, phép trừ, phép nhân và phép chia trong tiếng anh là gì, Phép cộng, Từ vựng các phép toán trong tiếng anh

Ghi chú : Chuyển tiền thành công, bạn phải chụp lại biên lai chuyển tiền để sử dụng ở bước 6 bên dưới.

ok đợi vài giây đến vài phút để giao dịch thành công, ETH được chuyển vào Ví của bạn.

Hướng dẫn bán hàng ETH trên sàn Remitano

Phần bán gần giống như phần mua

Bước 1 : đầu tiên bạn đi đến mua / bán ETH Vui lòng.

hướng dẫn mua và bán ETH trên remitano

Bước 2: tìm thấy DANH SÁCH NGƯỜI MUA Chọn người mua với giá cao nhất, nhấn nút Bán tương ứng với người mua mà bạn đã chọn. Nên chọn người có chữ Giao dịch ngay để bán nhanh nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tạo quảng cáo để bán được giá cao hơn.

eth. danh sách người bán

Bước 3: Bạn nhập số lượng ETH cần bán rồi nhấn Bán ETH.

Bước 4: Bạn đăng nhập vào Ví ETH của mình rồi chuyển ETH cần bán vào Ví của người mua.

Sau khi chuyển ETH thành công, 1 lần xác nhận, bạn sẽ nhận ngay tiền VNĐ vào tài khoản Ví VNĐ. Do người mua có chữ “Giao dịch tức thì” tức là đã nạp VNĐ vào tài khoản Remitano nên khi hệ thống xác nhận bạn đã chuyển ETH thành công vào Ví của người mua, hệ thống sẽ tự động trừ VNĐ từ tài khoản của người mua đã thêm vào tài khoản của bạn, theo dõi bước 5 để rút tiền về tài khoản Vietcombank.

Hướng dẫn rút tiền từ tài khoản Remitano về tài khoản vietcombank

Sau khi có tiền trong tài khoản, chúng ta sẽ tiến hành rút VND từ Remitano về tài khoản ngân hàng của mình Vietcombank như sau:

Các bạn vào “Ví VND” chọn “Rút tiền” rồi chọn tài khoản để rút tiền, nếu chưa có tài khoản thì bấm “TẠO TÀI KHOẢN MỚI” sau đó nhập số tài khoản ngân hàng, tên tài khoản rồi bấm ” Tạo ra”.

Sau khi chọn tài khoản, nhập số tiền cần rút rồi bấm “Xác nhận”. Sau đó đợi khoảng 1 phút để tiền về tài khoản ngân hàng của bạn (có khi vài chục phút nếu hệ thống quá tải hoặc gặp lỗi, nếu cảm thấy lâu quá bạn có thể mở khung chat để trò chuyện với bộ phận hỗ trợ. nhân viên. họ xử lý cho). Bạn có thể xem lịch sử rút tiền VND ngay bên dưới, trạng thái “Đã giao” nghĩa là hệ thống đã chuyển tiền.

Rút tiền từ remitano về tài khoản vietcombank

Một số lưu ý khi mua bán ETH

Trong mua bán ETH, sau khi thực hiện bước 1 ở trên bạn có thể làm như sau để thay thế bước 2 và bước 3: Nhấp vào Mua ngay nếu bạn cần mua hoặc Bán ngay nếu bạn cần bán rồi nhập số lượng ETH bạn cần. mua hoặc cần bán, sau đó xem trong phần “Mua từ” là danh sách người bán hoặc người mua phù hợp với số lượng bạn cần mua hoặc bán (tức là những người có Giới hạn khớp với Số lượng ETH bạn đã nhập), chọn người mua phù hợp hoặc người bán và chuyển sang bước 4. Trường hợp ở bước 2 trên nếu bạn chọn người bán không có chữ “Giao dịch tức thì” thì người mua sẽ thực hiện chuyển khoản trực tiếp cho bạn. theo cách thủ công, giao dịch sẽ mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành, nhưng bạn sẽ nhận được tiền thẳng vào tài khoản ngân hàng của mình mà không cần phải chuyển sang bước 8. Khi bạn đã tiến hành chuyển BTC cho người mua (ở bước 3 hoặc 4), bây giờ là người mua sẽ có 15 phút để chuyển tiền cho bạn, nếu hết thời gian này mà người mua không thanh toán cho bạn thì số BTC trên sẽ do Remitano thanh toán. quay lại Ví BTC của bạn trên Remitano, giao dịch không thành công. Và nếu trong vòng 15 phút đó họ tiến hành chuyển tiền cho bạn (Chuyển khoản ngân hàng), bạn kiểm tra là đã nhận được tiền, click xác nhận “Tôi đã nhận đủ tiền” thì giao dịch sẽ hoàn tất. Lưu ý, khi bạn chưa nhận được tiền, đừng bao giờ bấm “Tôi đã nhận đủ tiền”, nếu không bạn sẽ mất BTC mà không nhận được tiền.

Xem thêm: Bee Group Lừa Đảo 100% – Bee Group Lừa Đảo Hay Không

Phần kết

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản eth trên sàn giao dịch remitano, hướng dẫn mua eth, hướng dẫn bán eth và hướng dẫn chuyển tiền từ tài khoản remitano sang tài khoản Vietcombank. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Nếu ai có phần nào chưa hiểu có thể comment ngay bên dưới bài viết mình sẽ giải đáp.

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, vui lòng đăng ký tại đây: https://accounts.binance.com/en/register?

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment