NEW Cách Bán Bitcoin Và Rút Tiền Từ Blockchain, Cách Nạp Và Rút Tiền Bằng Bitcoin

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Cách Bán Bitcoin Và Rút Tiền Từ Blockchain, Cách Nạp Và Rút Tiền Bằng Bitcoin bằng bài chia sẽ Cách Bán Bitcoin Và Rút Tiền Từ Blockchain, Cách Nạp Và Rút Tiền Bằng Bitcoin

Đa phần nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng cá nhân để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Cách đổi Bitcoin thành tiền mặt, đặc biệt là VND, có thể rút về tài khoản ngân hàng trong nước hay không. Với hướng dẫn của vmvc.com.vnvn dưới đây, bạn sẽ thấy việc đổi Bitcoin ra tiền mặt, đổi Bitcoins sang VNĐ là điều hoàn toàn dễ hiểu và dễ thực hiện.

Đồng tiền ảo Bitcoin (BTC) vẫn đang thống trị thị trường Crypto, loại tiền mã hóa mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu. Đầu tư vào Bitcoin giống như một hình thức giao dịch tiền tệ. Tuy nhiên, nhiều người mới sử dụng tiền ảo, hoặc chưa có nhiều hiểu biết cảm thấy e ngại về cách đổi Bitcoin thành tiền mặt, đặc biệt là VND, liệu có rút được về tài khoản ngân hàng trong nước hay không. Với hướng dẫn của vmvc.com.vnvn dưới đây bạn sẽ thấy cách đổi bitcoin sang tiền mặt, đổi bitcoin sang VND hoàn toàn dễ hiểu, dễ làm. Bạn đang xem: Cách rút tiền từ ví bitcoin

*

Trong số các nhà đầu tư tiền điện tử, một trong những lý do khiến Bitcoin trở thành cơn sốt là giá trị chuyển đổi tiền tệ ngày càng tăng. Khi sở hữu Bitcoin bạn cần một nơi gọi là ví để lưu trữ loại tiền ảo này. Phổ biến nhất hiện nay là ví Blockchain.

Bạn đang xem: Rút tiền từ blockchain

Một lần Tiền bitcoin Khi bạn đã về ví, bạn sẽ có quyền sử dụng số tiền này để thanh toán cho các dịch vụ và hàng hóa, thực hiện các giao dịch khác tại các địa điểm được ủy quyền hoặc chuyển đổi nó thành các loại tiền tệ fiat khác. Trên thực tế, những người mới chơi Bitcoin vẫn thích rút và chuyển đổi sang tiền mặt vừa để sử dụng vừa cảm thấy an toàn

Hầu hết các trang ví Bitcoin đều chưa hỗ trợ quy đổi Bitcoin sang VNĐ và rút trực tiếp về tài khoản Ngân hàng của bạn, để làm được điều đó bạn sẽ phải tham gia các trang trao đổi. Mua và bán Bitcoin.

Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm! Vì có rất nhiều sàn giao dịch Bitcoin cả trong nước và quốc tế. Nhưng bạn phải tỉnh táo, biết lựa chọn sàn giao dịch nào để an toàn và có giá tối ưu nhất, tránh bị lừa đảo.

Cách đổi Bitcoin thành VND từ Remitano

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện cách đổi bitcoin thành tiền mặt (VND) từ sàn giao dịch Remitano. Remitano là một trong những sàn hiếm hoi đã Việt hóa cả về ngôn ngữ và giao diện. Hiện tại, Remitano đang giữ vị trí là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn và uy tín nhất tại Việt Nam.

*

Sàn giao dịch Remitano hoạt động như một hệ thống trung gian kết nối người mua và người bán. Mọi giao dịch Bitcoin trên Remitano đều diễn ra theo quy trình an toàn nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và thực hiện giao dịch tại đây.

Trước khi tiếp tục đổi tiền mặt từ Bitcoin tại sàn giao dịch Remitano, hãy đảm bảo bạn có:

Tài khoản ngân hàng: Bạn cần có tài khoản ngân hàng này và đăng ký dịch vụ Internet Banking. Hoặc bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ tin nhắn báo hết tiền qua điện thoại. Tài khoản tại Remitano (bạn có thể đăng ký nếu chưa có). Vì sàn giao dịch Remitano có ngôn ngữ tiếng Việt nên việc đăng ký rất dễ dàng.

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn sẽ chuyển đổi Bitcoin sang tiền mặt (VND) một cách nhanh chóng.

Bước 1: Chọn Trang tổng quan -> Ví

*

Bước 2: Nhấp vào Gửi tiền Bitcoin

*

Bước 3: Sao chép địa chỉ ví Bitcoin xuất hiện trên màn hình

*

Tiếp theo bạn vào Blockchain hoặc ví BTC khác rồi chuyển BTC vào địa chỉ BTC mà bạn vừa copy. Việc chuyển nhượng khá đơn giản. Tại Blockchain, bấm “Gửi” rồi điền đầy đủ thông tin, sau đó bấm “Tiếp tục”. Thông tin bao gồm:

Tiền tệ: Bitcoin.Đến: Dán địa chỉ ví BTC đã sao chép ở bước 1.Số tiền: Nhập số lượng BTC bạn muốn chuyển.Sự miêu tả: Trong trường này, bạn có thể nhập bất cứ thứ gì.

Xem thêm: Cách Xóa Số Điện Thoại Bảo Vệ Tài Khoản Zing, Hướng Dẫn Xóa Thông Tin Zing Id Mới Nhất 2018

Phí giao dịch: Sẽ có 2 loại cho bạn lựa chọnThường xuyên: Phí thấp nhưng thời gian sẽ lâu, thường trên 1 tiếng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nó có thể mất đến vài ngày.Sự ưu tiên: Phí cao nhưng thời gian giao dịch nhanh chóng, thường chưa đến 1 giờ.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, hãy nhấp vào nút “Gửi”. Khoảng 1 giờ hoặc hơn (tùy thuộc vào loại phí dịch vụ bạn chọn), BT C sẽ được chuyển đến Remitano.

Bán BTC để đổi VND trên Remitano

Sau khi đăng nhập vào trang giao dịch Remitano, bạn sẽ thấy chữ Bitcoin khá lớn ở đầu trang như hình bên dưới, nếu muốn bán Bitcoin bạn chỉ cần nhấn vào nút Bán ngay.

Vào Remitano, trong mục “Mua BTC” bạn tìm thấy “Danh sách người mua”. Trong phần này, toàn bộ danh sách người mua sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần chọn người mua có giá bán BTC cao nhất. Nhấn nút “Bán” là giao dịch thành công.

“Số tối đa” là số bạn cần tìm. Giả sử bạn muốn bán 1 BTC nhưng người mua có số lượng tối đa là 0,5 BTC. Khi đó bạn không thể bán tất cả 1 BTC mà chỉ bán 0,5 BTC. Phần còn lại bạn tiếp tục bán cho người khác. Vậy trong trường hợp bạn muốn thực hiện giao dịch nhanh chóng một lần duy nhất? Bạn nên tìm người mua với số lượng tối đa lớn hơn 1 BTC.

Phần thông tin bên dưới sẽ có phần “Số lượng có hạn” – số lượng BTC mà người mua chấp nhận. Mục nhập này chỉ ra rằng bạn chỉ có thể bán số lượng BTC trong phạm vi này. Ngược lại, nếu bạn muốn bán một lượng BTC vượt quá mức này, bạn nên chọn bán cho người khác.

Tiếp theo, nhập số tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn, sau đó nhấp vào “Tiếp tục” để hoàn tất giao dịch. Số tiền (VND) bán được sẽ được thêm vào “Ví VND” trên Remitano.

Rút VND trên Remitano về tài khoản ngân hàng của bạn

Tại Remitano, bạn vào “Ví VND”, chọn “Rút tiền” rồi chọn tài khoản rút tiền. Sau đó bạn nhập số tiền cần rút, bấm “Xác nhận”. Bây giờ bạn đợi khoảng 1 phút, tiền sẽ có trong tài khoản ngân hàng của bạn. Đôi khi bạn phải đợi vài chục phút nếu hệ thống bị lỗi hoặc quá tải. Trong trường hợp mất quá nhiều thời gian, bạn có thể trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Xem thêm: Mặt Nạ Bạc Hà Trị Mụn Hút Dầu, Sự Thật Về Cách Dùng Lá Bạc Hà Trị Mụn

Lịch sử rút tiền VND ở bên dưới, bạn có thể xem qua. Trạng thái “Đã gửi” nghĩa là hệ thống đã chuyển tiền.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment