NEW Các Phần Mềm Phân Tích Kỹ Thuật Chứng Khoán Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Kính thưa đọc giả. , mình xin chia sẽ về chủ đề Các Phần Mềm Phân Tích Kỹ Thuật Chứng Khoán Hiệu Quả Nhất Hiện Nay với nội dung Các Phần Mềm Phân Tích Kỹ Thuật Chứng Khoán Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Đa số nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

#đầu tiên. Amibroker

Đứng đầu danh sách là Amibroker – Phần mềm chứng khoán vô cùng quen thuộc với cộng đồng chứng khoán Việt Nam bởi giao diện thân thiện, tích hợp nhiều chỉ báo tiện ích và hỗ trợ người dùng tối đa, khi Amibroker cho phép nhà đầu tư viết code. , xây dựng hệ thống giao dịch của riêng bạn

*

# 2. Fireant.vn

Fireant.vn là nền tảng hỗ trợ phân tích kỹ thuật trực tuyến đang được nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam sử dụng vì tính tiện lợi, không cần cài đặt.

Bạn đang xem: Phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán

Nền tảng không chỉ cung cấp biểu đồ của tất cả các cổ phiếu đang được giao dịch trên 3 sàn HOSE, HNX, UPCOM, Fireant mà còn cung cấp cho người dùng bộ công cụ hỗ trợ đắc lực, cùng với thống kê khớp lệnh chi tiết trong phiên của từng mã cổ phiếu.

Ngoài ra, để sử dụng một số tính năng đặc biệt khác như lịch sự kiện, phân tích nhiều mã cùng lúc, bạn sẽ phải nâng cấp lên phiên bản PRO.

*

# 3. MetaStock

Metastock cũng là một phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán nổi tiếng với hơn 30 năm phát triển, phù hợp với mọi trình độ phân tích, người mới bắt đầu hoặc đã có kinh nghiệm cũng có thể dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, cộng đồng người dùng Amibroker tại Việt Nam vẫn mạnh hơn Metastock.

Một số tính năng tiêu biểu có trên Metastock như: The Explorer, The System Tester, The Expert Advisor, MetaStock Forecaster.

Người khám phá:bạn có thể lọc và phân loại cổ phiếu theo tín hiệu mua và bán dựa trên các tiêu chí thiết lập ban đầu.

Xem thêm: Cách làm cá chẽm hấp xì dầu cho bữa cơm ngày Tết, cá chẽm hấp xì dầu

Người kiểm tra hệ thống:Tương tự như Amibroker, Metastock cũng hỗ trợ backtesting cho phép các nhà đầu tư kiểm tra xem chiến lược và hệ thống chỉ báo mà họ xây dựng thông qua các kết quả trong quá khứ đã hoạt động hay chưa.

MetaStock Forecaster:Công nghệ điển hình đã được cấp bằng sáng chế có thể giúp bạn hình dung tương lai rõ ràng hơn và chọn cutloss chính xác hơn và chốt lời đúng cách.

*

Phải thừa nhận rằng đối với đa số nhà đầu tư cá nhân không có nhiều hiểu biết về tài chính, phân tích kỹ thuật luôn là lựa chọn yêu thích của nhiều người vì các chỉ số rất trực quan và dễ áp ​​dụng.

Tuy nhiên, nếu chỉ phụ thuộc hoàn toàn vào các mô hình hoặc chỉ báo giá có sẵn, nhà đầu tư cũng sẽ dễ dàng rơi vào bẫy của những người vẽ biểu đồ hoặc đơn giản là không biết rằng cổ phiếu mình đang mua. phá sản cho dù các mẫu giá có đẹp đến đâu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng Cà Tím Nhật, Trồng Cà Tím Nhật

Và STNews tin tưởng và muốn nhắc nhở bạn rằng sử dụng khéo léo phân tích kỹ thuật cùng với việc đào sâu và hiểu rõ bản chất của doanh nghiệp là công thức thành công cho tất cả các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment