NEW Các Ngân Hàng Lớn Nhất Thế Giới, Trung Quốc, Top 20 Ngân Hàng Lớn Nhất Thế Giới 2021

Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin chia sẽ về chủ đề Các Ngân Hàng Lớn Nhất Thế Giới, Trung Quốc, Top 20 Ngân Hàng Lớn Nhất Thế Giới 2021 với bài viết Các Ngân Hàng Lớn Nhất Thế Giới, Trung Quốc, Top 20 Ngân Hàng Lớn Nhất Thế Giới 2021

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh cá nhân để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Các ngân hàng lớn nhất thế giới có ảnh hưởng đáng kể đến nền tài chính toàn cầu. Bạn có biết top 10 ngân hàng lớn nhất thế giới nằm ở quốc gia nào không?

Sự sụp đổ của nền kinh tế thế giới năm 2008 có lẽ vẫn là nỗi ám ảnh của nhiều quốc gia. Hệ thống các ngân hàng lớn nhất thế giới gần như chao đảo và đó cũng là nguyên nhân chính dẫn đến khủng hoảng. Theo thời gian, nền kinh tế phục hồi, nhiều quốc gia có nền kinh tế phát triển và danh sách các ngân hàng hàng đầu thế giới cũng thay đổi. Theo xếp hạng của tổ chức The Banker, danh sách Top 10 hiện thuộc về các ngân hàng sau.

Bạn đang xem: Những Ngân Hàng Lớn Nhất Thế Giới

Chúng tôi đã thử nghiệm hơn 20 dịch vụ tài chính trên thị trường và chọn ra dịch vụ vay tiền trực tuyến tốt nhất cho bạn.

Ngân hàng Công thương Trung Quốc – Industrial and Commercial Bank of China

Năm 2019, Ngân hàng Công thương Trung Quốc đã lật đổ ngôi vương của Ngân hàng Mỹ – Mỹ để trở thành người đứng đầu trong top 10 ngân hàng lớn nhất thế giới. Vị trí này sẽ vẫn được duy trì cho đến năm 2020. Đây là một cú sốc lớn đối với nền tài chính Mỹ.

*
*
*
*
*
*

Bank of America đã giữ vị trí hàng đầu thế giới trong nhiều năm

Dù chỉ đứng thứ 9 nhưng tầm ảnh hưởng của Bank of America không hề nhỏ. Ngân hàng là nhà quản lý tài sản lớn nhất trên thế giới. Nó phục vụ khách hàng trên toàn thế giới và là điểm đến tin cậy của nhiều thương gia lớn. Ảnh hưởng của Bank of America không bị ảnh hưởng bởi việc xuống hạng. Ngược lại, tầm vóc và quy mô của nó vẫn được khẳng định từng ngày.

Hiện tại, Bank of America có trụ sở chính tại Charlotte, Bắc California – Hoa Kỳ.

Xem thêm: Shark Nguyễn Mạnh Dũng – Điều ít biết về vợ và con trai

CreditAgricoleGroup – Tập đoàn tín dụng nông nghiệp Pháp

Ngân hàng thứ hai của Pháp trong danh sách top 10 thuộc về CreditAgricoleGroup. Nó có tổng tài sản là 1,91 nghìn tỷ đô la. Trong số 39 ngân hàng ở Pháp, đây là ngân hàng có ảnh hưởng nhất. Hoạt động chính của CreditAgricoleGroup là trong lĩnh vực nông nghiệp.

Kết luận – Ngân hàng lớn nhất thế giới

Trên đây là tổng hợp danh sách 10 ngân hàng lớn nhất thế giới năm 2021. Với nền kinh tế đang có nhiều diễn biến phức tạp do dịch Covid như hiện nay, danh sách này nhiều khả năng sẽ có nhiều thay đổi so với các năm trước. . Trong đó, có thể thấy sự trỗi dậy mạnh mẽ của ngành tài chính Trung Quốc, ngành đang dần có ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế toàn cầu.

Còn Việt Nam thì sao? Dù có nhiều chuyển biến tích cực nhưng có thể thấy tầm vóc của các ngân hàng Việt Nam vẫn còn rất nhỏ so với quy mô của các ngân hàng lớn nhất thế giới. Chúng tôi sẽ đón chờ những điều bất ngờ trong thời gian tới. Hy vọng thứ hạng của Ngân hàng Việt Nam sẽ có nhiều thay đổi trong khu vực cũng như trên thế giới.

Tôi có kinh nghiệm về chuyên ngành tài chính, cùng với những thời điểm khó khăn và cần một khoản vay gấp để giải quyết công việc kinh doanh cá nhân của mình. Và đã phải thực hiện nghiên cứu của riêng tôi và so sánh các dịch vụ cho vay khác nhau. Vì vậy tôi hiểu chính xác khó khăn mà bạn gặp phải và có thể tư vấn đầy đủ thông tin cần thiết giúp bạn trong vấn đề vay tiền nhanh online.

Xem thêm: Định chế tài chính, vai trò và các định chế tài chính phổ biến là gì

Chúng tôi đã thử nghiệm hơn 20 dịch vụ tài chính trên thị trường và chọn ra dịch vụ vay tiền trực tuyến tốt nhất cho bạn.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment