NEW Các Lưu Ý Khi Rút Tiền Từ Olymp Trade ? Olymp Trade Có Rút Tiền Được Không

Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề Các Lưu Ý Khi Rút Tiền Từ Olymp Trade ? Olymp Trade Có Rút Tiền Được Không qua bài chia sẽ Các Lưu Ý Khi Rút Tiền Từ Olymp Trade ? Olymp Trade Có Rút Tiền Được Không

Đa phần nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

*

Tham gia Olymp Trade nạp và rút tiền là hai vấn đề mà hầu như bất kỳ người chơi mới nào cũng gặp phải. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn và cung cấp cho bạn thông tin về loại thẻ ngân hàng / ví điện tử tiện lợi nhất để sử dụng tại Olymp Trade.

Bạn đang xem: Rút tiền từ olymp trade

Gửi và rút tiền bằng phương thức thanh toán nào là thuận tiện nhất cho Olymp Trade?

Hiện tại Olymp Trade cung cấp 3 phương thức thanh toán. Các hình thức này bao gồm: thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa, thanh toán qua thẻ ngân hàng quốc tế, thanh toán qua ví điện tử.

Mục lục

Thanh toán qua thẻ ngân hàng quốc tế bao gồm thẻ Visa, Mastercard Thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa Hướng dẫn nạp tiền Olymp Trade bằng thẻ Vietcombank Hướng dẫn nạp tiền Olymp Trade bằng thẻ BIDV Thanh toán Olymp Trade nạp tiền và rút tiền bằng ví điện tử

Thanh toán qua thẻ ngân hàng quốc tế bao gồm Visa và Mastercard

Bạn hoàn toàn không nên sử dụng phương thức thanh toán này. Một số bạn vẫn đang sử dụng thẻ Visa hoặc Mastercard cho mục đích Olymp Trade gửi, rút ​​và nhận thanh toán đúng hạn (từ 1 đến 3 ngày làm việc). Tuy nhiên, một số trường hợp ít sử dụng thẻ quốc tế thì phải hơn 10 ngày sau mới nhận được tiền rút, mặc dù Olymp Trade vẫn thanh toán yêu cầu rút tiền đúng hạn. Điều này là do tiền đôi khi bị kẹt trên hệ thống thanh toán quốc tế hoặc ngân hàng xử lý yêu cầu chuyển tiền bị chậm trễ.

Thanh toán quốc tế sẽ lâu hơn trong nước.

Nhiều bạn đã gặp trường hợp sau 5 ngày làm việc vẫn chưa nhận được tiền. Khi liên hệ với Olymp Trade, công ty đã hoàn tất việc chuyển khoản, nhưng tiền không xuất hiện trên thẻ. Tôi đến ngân hàng hỏi thì nhận được câu trả lời: do hệ thống thanh toán quốc tế nên ngân hàng không kiểm tra được! Nếu bạn không may rơi vào trường hợp này khi đọc bài viết của tôi thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Bạn kiên nhẫn chờ đợi, sau 1 thời gian tiền sẽ tự động được cộng vào thẻ.

Thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa.

Olymp Trade gửi tiền và rút tiền qua hệ thống ngân hàng trong nước bao gồm các ngân hàng: Techcombank, Sacombank, Vietcombank, ACB (ngân hàng Á Châu), Đông Á, Vietinbank, BIDV, Eximbank. Trong đó thẻ ngân hàng tiện lợi nhất là Vietcombank. Nếu bạn ở tỉnh hoặc khu vực chưa có trung tâm giao dịch của các ngân hàng trên, bạn có thể cân nhắc lựa chọn nạp và rút tiền qua ví điện tử của Olymp Trade. Hiện tại Olymp Trade chưa hỗ trợ thẻ Agribank. Nếu bạn đang sử dụng Agribank, lựa chọn của bạn là tham khảo lựa chọn thanh toán bằng ví điện tử.

Những dịch vụ cần thiết để Olymp Trade gửi – rút tiền?

Để có thể sử dụng thẻ ngân hàng nội địa để gửi và rút tiền tại Olymp Trade, bạn cần đến ngân hàng đăng ký dịch vụ internet banking và chức năng nhận tin nhắn SMS cho thẻ.

Nếu tôi không thể gửi ngân hàng thì sao?

Còn những bạn chưa có thẻ ngân hàng thì ưu tiên tạo thẻ Vietcombank nhé. Sau đó, sử dụng thẻ này để gửi và rút tiền Olymp Trade. Bạn chỉ cần tạo thẻ ghi nợ, không cần tạo thẻ tín dụng (credit card). Thẻ ghi nợ là thẻ trả trước. Bạn nạp tiền vào thẻ trước, sau đó sử dụng tiền để chi tiêu và thanh toán.

Khi tạo thẻ ghi nợ, bạn chỉ cần mang CMND đến ngân hàng và số tiền 200.000 đồng để đóng phí làm thẻ (mỗi ngân hàng có một mức phí làm thẻ khác nhau, thông thường họ chỉ thu 50.000 đồng). Bạn không cần phải chứng minh thu nhập hoặc mang theo bất kỳ giấy tờ nào khác khi tạo thẻ ghi nợ. Bạn chỉ cần tạo thẻ với đơn vị tiền tệ là Việt Nam Đồng. Khi bạn gửi hoặc rút tiền, tiền sẽ tự động được chuyển đổi từ Việt Nam đồng sang đô la và ngược lại. Tỷ giá hối đoái được tính theo tỷ giá của ngân hàng.

Ghi chú:

Khi nạp tiền từ thẻ ngân hàng vào tài khoản tại Olymp Trade, số tiền tối thiểu bạn cần nạp là $ 15 (tương đương khoảng 350.000 VND). Tuy nhiên, các ngân hàng thường giữ lại một ít tiền trong thẻ để trừ dần phí dịch vụ nên thẻ của bạn phải có số dư trên 350.000đ mới có thể nạp tiền.

Hướng dẫn nạp tiền Olymp Trade bằng thẻ Vietcombank.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Thỏ Có Thai hay Không? Thỏ Đan Phượng Hướng Dẫn Nhận Biết Thỏ Mang Thai

Như đã nói ở trên, để sử dụng Olymp Trade nạp tiền, bạn cần đăng ký dịch vụ internet banking và chức năng nhận tin nhắn nạp thẻ (dịch vụ báo số dư tài khoản, mã bảo mật qua SMS).

Khi đăng ký internet banking, ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn tên người dùng và mật khẩu. Đầu tiên, bạn vào trang web của Vietcombank để thay đổi mật khẩu mà ngân hàng cấp cho bạn về mật khẩu mà bạn tự thiết lập. Nếu không thay đổi, bạn sẽ gặp lỗi “sai tên người dùng và mật khẩu” khi sử dụng Olymp Trade để gửi tiền.

Các bước để kích hoạt tài khoản VCB bao gồm:

Sau khi đăng nhập và thay đổi mật khẩu, hãy chuyển đến phần “Tiện ích bổ sung”. Tại đây, bạn kích hoạt OTP (dịch vụ tin nhắn).

*

Sau khi kích hoạt OTP, thẻ của bạn có thể được sử dụng cho Olymp Trade để nạp tiền!

Hướng dẫn nạp tiền Olymp Trade bằng thẻ BIDV.

Nhiều bạn khi sử dụng thẻ BIDV và đến ngân hàng yêu cầu đăng ký internet banking (IBanking). Nhưng ngân hàng đăng ký nhầm dịch vụ Smart Banking. Smart Banking là dịch vụ gửi tiền qua ứng dụng di động với giao diện như sau:

Ứng dụng này có thể được tải xuống từ cửa hàng ứng dụng Android hoặc Apple. Xin lưu ý rằng ứng dụng này không thể được sử dụng cho Olymp Trade để gửi và rút tiền. Ngay cả khi ngân hàng của bạn đã xác nhận với bạn rằng dịch vụ Ngân hàng thông minh có thể được sử dụng để gửi tiền trực tuyến.

Do đó, dịch vụ bạn cần đăng ký là internet banking. Và nó được đăng nhập qua trình duyệt web với giao diện như sau:

Hướng dẫn rút tiền Olymp Trade bằng thẻ ngân hàng

Rửa tiền và gian lận tài chính là điều cấm kỵ đối với các sàn giao dịch. Để tránh điều này, Olymp Trade cũng giống như các nhà môi giới khác chỉ cho phép bạn rút tiền về thẻ ngân hàng. Hoặc chỉ cho phép một phương thức thanh toán khác đã được bạn sử dụng cho Olymp Trade để gửi tiền. Vì vậy bạn chỉ có thể rút tiền về thẻ ngân hàng mà bạn đã sử dụng. Khi rút tiền các bạn nhớ điền chính xác thông tin thẻ ngân hàng. Điều này là để tránh mất hoặc rút tiền.

Video hướng dẫn.

Đây là video hướng dẫn chi tiết cách điền thông tin thanh toán và rút tiền:

Số tiền rút tối thiểu là $ 10 mỗi lần.

Thanh toán Olymp Trade gửi và rút tiền bằng ví điện tử

Tại Olymp Trade, bạn có thể sử dụng ví điện tử nước ngoài. Các ví này bao gồm ví E-Payment, Skrill, Neteller, Bitcoin. Tại thị trường trong nước, Olymp Trade sẽ liên kết với ví Ngân Lượng.

Ưu điểm của ví điện tử:

Thời gian rút tiền nhanh chóng. Mỗi ngân hàng có tốc độ xử lý giao dịch khác nhau, có thể nhanh hoặc chậm. Tuy nhiên, hầu hết các ví điện tử mà Olymp Trade sử dụng đều có tốc độ thanh toán nhanh. Ngoại trừ ví bitcoin. Khi Olymp Trade thanh toán yêu cầu rút tiền của bạn, tiền sẽ được trả lại ngay lập tức. Lịch sử giao dịch của ví điện tử được tách biệt độc lập với bảng sao kê ngân hàng. Nếu bạn không muốn các giao dịch tài chính xuất hiện trên bảng sao kê ngân hàng của mình. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc sử dụng ví điện tử. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng ví bitcoin, các giao dịch của bạn cũng được đảm bảo an toàn hơn.

Nhược điểm của ví điện tử:

Ví điện tử thường tính phí dịch vụ khoảng 3%. Bạn nên nghiên cứu trước về phí và hệ thống thanh toán của họ để chọn cho mình chiếc ví phù hợp nhất.

Xem thêm: 176 Món Thịt Heo Băm Sốt Cà Chua Ngon Và Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Nhà

KẾT LUẬN

Cá nhân tôi sử dụng hệ thống chuyển khoản trong nước hoặc ví điện tử Neteller của Olymp Trade để nạp và rút tiền. Ví Neteller này phổ biến và được nhiều trang web ưa thích. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về việc gửi và rút tiền Olymp Trade, vui lòng để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment