NEW Các bài luận Tiếng Anh mẫu thi THPT Quốc gia – Đề tự luận mẫu Tiếng Anh THPT Quốc gia | Lize.vn

Hello quý khách. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Các bài luận Tiếng Anh mẫu thi THPT Quốc gia – Đề tự luận mẫu Tiếng Anh THPT Quốc gia | Lize.vn qua bài chia sẽ Các bài luận Tiếng Anh mẫu thi THPT Quốc gia – Đề tự luận mẫu Tiếng Anh THPT Quốc gia | Lize.vn

Phần lớn nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở trong phòng kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Đề bài văn mẫu tiếng anh THPT quốc gia

Những bài văn mẫu tiếng Anh ôn thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh

Các bài văn mẫu Tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia cung cấp các bài văn mẫu phổ biến nhất, nhằm hỗ trợ việc học và ôn tập môn Văn của các em học sinh nhằm nâng cao kỹ năng viết Tiếng Anh và vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh. điểm cao. Mời các bạn cùng tham khảo.

Đã có sẵn: Các câu trả lời – Đề thi chính thức môn Tiếng Anh THPT Quốc gia năm 2016

Đáp án – Đề thi chính thức môn Toán THPT Quốc gia năm 2016

24 đề thi thử Đại học môn Tiếng Anh năm 2016

Đề thi thử THPT Quốc gia 2016 môn Tiếng Anh

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2016 trường THPT Lý Thái Tổ, Bắc Ninh

Bài luận Tiếng Anh THPT Quốc gia

Bạn có đồng ý với ý kiến ​​cho rằng hôn nhân nên dựa trên tình yêu hay không và tại sao?

Ngày nay, hầu hết tất cả mọi người đều trải qua tình yêu và sau đó tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, tôi cũng đồng tình một phần với ý kiến ​​cho rằng hôn nhân nên dựa trên nền tảng của tình yêu vì chỉ có tình yêu thôi thì chưa đủ. Đây là những lý do sau đây. Đầu tiên, không thể phủ nhận rằng tình yêu thương làm cho con người hạnh phúc trong cuộc sống và giúp họ vượt qua những khó khăn khắc nghiệt và xây dựng một gia đình êm ấm. Đó là tình yêu gắn kết một người nam và một người nữ với nhau. Khi những điều được cho là ở trên trở thành sự thật, tôi gọi đó là tình yêu đích thực, hay nói cách khác, sự tha thứ và hy sinh góp phần tạo nên tình yêu đích thực. Hơn nữa, tài chính của ngôi nhà tương lai cũng ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Ví dụ, con của bạn không thể học ở trường mà không có tiền, bạn thậm chí không có khoảnh khắc tuyệt vời nào khi sự mâu thuẫn của cả vợ và chồng “liên quan đến tiền bạc lại xuất hiện, v.v. Tóm lại, hôn nhân nên được xây dựng trên tình yêu và thái độ nghiêm túc của hai bên, chấp nhận những tính cách cụ thể của nhau và lấp đầy khoảng cách vợ chồng.

HOT  NEW 4 Xã Thuộc Huyện An Lão Được Bổ Sung Vào Khu Kinh Tế Đình Vũ Cát Hải

Viết về sở thích của bạn

Trong tất cả các hoạt động thú vị khi rảnh rỗi cũng như giải trí, tôi thích đọc sách nhất vì những khía cạnh tốt của nó mà nó mang lại cho tôi.

Trước hết, đọc sách không chỉ giúp mở mang kiến ​​thức mà còn khiến tôi yêu đời hơn. Như các bạn đã biết sách tham khảo cung cấp cho chúng ta rất nhiều thông tin về mọi lĩnh vực trong cuộc sống của chúng ta. Bên cạnh đó, những cuốn tiểu thuyết, những câu chuyện chứa đựng nhiều tình tiết lãng mạn và cảm động kiểm soát cảm giác của tôi rất nhiều.

Hơn nữa, việc thưởng thức sách thường xuyên tạo cho tôi một thói quen tốt vì tôi ngày càng kiên nhẫn hơn. Đặc biệt là khả năng diễn đạt trôi chảy của em ngày càng tốt hơn nên em sẽ rất tự tin khi giao tiếp với người khác.

Tóm lại, đọc sách là sở thích chính của tôi và tôi sẽ tận dụng tốt nhất những ưu điểm của nó để có một lối sống hạnh phúc.

Bạn muốn làm công việc gì sau khi học xong?

Tiếp thị dường như là loại nghề nghiệp tôi muốn chọn sau khi rời trường đại học. Tôi thích công việc này vì một số lý do sau đây.

Trước hết, vị trí tiếp thị là công việc được trả lương cao. Bạn càng giúp công ty bán được nhiều sản phẩm thì mức lương của bạn càng cao. Tất nhiên, bạn cần có những chiến lược thu hút khách hàng hiệu quả.

Thứ hai, Làm việc với tư cách là một nhà tiếp thị mang lại cho tôi nhiều cơ hội để cải thiện kỹ năng kiên trì và khả năng chuyển đổi ý tưởng thành lời nói. Không thể phủ nhận rằng loại công việc này đòi hỏi những kỹ năng khác nhau, nhưng nếu bạn đáp ứng được những yêu cầu này, bạn sẽ ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Nhìn chung, nó chỉ đơn giản là sở thích của tôi. Không cần phải nói “” bạn sẽ làm điều gì đó tốt nhất khi bạn thích nó “”.

Viết về loại sách bạn thích nhất

Tôi thường có thói quen đọc sách. Ngoài những cuốn sách cung cấp cho tôi nhiều thông tin hữu ích, tôi cũng thích truyện tranh. Tôi thích nó vì một số lý do sau đây.

Đầu tiên, Truyện tranh mang lại cho tôi rất nhiều thư giãn. Một trong số đó là truyện Doremon kể nhiều câu chuyện ngắn vui nhộn về 2 nhân vật chính là Doremon và Nobita Đôi bạn thân. Tác giả của bộ truyện tranh đó tạo ra rất nhiều tình huống hài hước giữa các nhân vật khiến tôi không thể nhịn được cười. Nó thực sự là một cuốn sách khó đặt xuống. Nó thu hút không chỉ trẻ em mà cả người lớn như tôi.

Một điểm hay nữa của nó mà tôi muốn đề cập là trí tưởng tượng sáng tạo. Ý tôi là trẻ em cần có tư duy giàu trí tưởng tượng, giúp chúng năng động hơn trong cuộc sống.

HOT  NEW Khóa Học Bếp Á - Dạy Nấu Món Ăn Của 6 Nền Ẩm Thực Lớn Châu Á | Lize.vn

Nói chung, truyện tranh rất đáng đọc sau khi làm việc chăm chỉ. Nó là tốt cho tất cả mọi người.

Mô tả một ngôi làng mà bạn biết rõ

Tôi sinh ra và lớn lên ở đồng quê trong một ngôi làng nhỏ bên dòng sông xinh đẹp. Làng tôi được bao bọc bởi lũy tre xanh. Hầu hết các ngôi nhà trong làng đều được xây bằng gạch, lợp ngói đỏ.

Giữa làng có một ngôi chùa cổ, xung quanh có cây cao. Vào các ngày rằm tháng Giêng, dân làng thường đi lễ chùa để cúng Thần Nông.

Bên phải làng lặng lẽ chảy một dòng sông trong xanh. Khi tôi còn nhỏ, tôi thường bơi trên sông với bạn bè của tôi. Làm sao tôi có thể quên được khoảng thời gian tuyệt vời trên sông câu cá hay chèo thuyền với những người bạn thời niên thiếu của mình!

Bên trái ngôi làng là màu xanh của làng, nơi thường tổ chức các cuộc họp làng của các quan chức trong làng. Trên mặt đất phủ đầy cỏ mềm này, chúng tôi thường thả diều vào những buổi tối mùa thu lộng gió.

Đa số các làng sống bằng nghề nông. Họ giàu lên nhờ những cánh đồng lúa phì nhiêu và sự cần cù của họ. Thời gian thu hoạch chắc chắn là thời điểm bận rộn nhất và vui vẻ hơn trong năm. Vào mùa gặt, dân làng thường dậy từ sáng rất sớm. Họ hồ hởi ra đồng để thu hoạch vụ mùa bội thu – thành quả sau bao tháng ngày lao động vất vả.

Dân làng của tôi rất thân thiện và hữu ích. Họ sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau trong mọi trường hợp và luôn hòa thuận với nhau.

Làng của tôi quả thật khá nhỏ nhưng tôi rất thích vì tôi đã sinh ra và lớn lên ở đó và trải qua tuổi thơ hạnh phúc nhất giữa những người dân làng quê chất phác và chăm chỉ, gắn bó với quê hương mình.

Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh

Hướng dẫn làm bài thi tự luận môn Tiếng Anh THPT Quốc gia năm 2015

Đề thi thử trực tuyến môn Tiếng Anh THPT Quốc gia năm 2016 – THPT Ngọc Tảo

Đề thi thử môn Anh THPT Quốc gia 2016 – THPT Hàm Long trên mạng

Tầm quan trọng của việc đọc báo

Như tên báo chí cho thấy là một nguồn tin tức và thông tin. Ở một số khía cạnh, họ cũng là một phương tiện giao tiếp giữa các dân tộc trên thế giới.

Ngày nay có hàng trăm tờ báo trên khắp thế giới. Khắp nơi đều có mong muốn tìm hiểu sâu hơn và nhiều hơn nữa về các vấn đề của thế giới. Điều này một phần là kết quả của sự phổ biến của nền giáo dục làm tăng sự tò mò của một người muốn tìm hiểu về những vùng đất xa xôi.

Là một nguồn cung cấp tin tức, tờ báo gần như không thể thiếu đối với những người khát kiến ​​thức vô độ. Chúng chứa tin tức về các sự kiện ở các góc xa xôi của trái đất. Thông tin về những sự kiện như vậy đến gần như ngay lập tức. Do đó, mọi người ở khắp mọi nơi được thông báo về sự kiện quan trọng nhất trên thế giới rất nhanh chóng và gần như cùng một lúc. Ví dụ, nếu một cuộc chiến nổ ra ở một nơi trên thế giới ngày hôm nay, thì những người ở những nơi khác chắc chắn sẽ biết về nó vào ngày mai. Do đó, tất cả các quốc gia trên thế giới có thể làm điều gì đó nhanh chóng để giúp đỡ những người đã ngừng đau khổ vì chiến tranh hoặc để thuyết phục các quốc gia có chiến tranh tham gia chiến đấu.

HOT  NEW Mex Là Gì - Interlining / Mex Dựng Vải Trong Ngành May

Báo chí cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc thông báo cho mọi người trên thế giới về những rắc rối có thể xảy ra trong tương lai, nếu không có gì được thực hiện để ngăn chặn chúng xảy ra. Ví dụ, nếu không có bất kỳ tranh chấp nào xảy ra giữa hai quốc gia, các tờ báo có thể thông báo cho người dân thế giới về những gì có thể xảy ra nếu được thực hiện để thuyết phục hai quốc gia giải quyết những khác biệt của họ.

Bằng cách này, nhiều cuộc chiến đã xảy ra do sự can thiệp của một số quốc gia vào thỏa thuận của nhiều quốc gia đã được đưa lên báo chí.

Khi tất cả những điều này được xem xét, chúng tôi cảm thấy rằng có một số giao tiếp thầm lặng giữa các quốc gia thông qua phương tiện báo chí vì lợi ích chung của các quốc gia trên thế giới.

Hơn nữa, việc đọc báo liên tục báo cáo cách nhìn của một người về cuộc sống và khiến một người trở thành một người hợp lý hơn. Tầm quan trọng của tờ báo vì thế là điều hiển nhiên.

Trải nghiệm đáng xấu hổ nhất của bạn

Gia đình chúng tôi sống ở ngoại ô thành phố HCM, không xa trung tâm thành phố. Cách đó khoảng 30 km về phía Nam.

Tuần trước, các anh chị em của tôi đã về thăm bố mẹ tôi ở quê và do đó tôi ở nhà một mình. Tôi thường dậy rất sớm vào buổi sáng. Như thường lệ, sau khi đi chợ mua một số thứ cần thiết, tôi trở về nhà để bắt đầu làm việc nhà như lau sàn, dọn giường, pha cà phê và chuẩn bị bữa trưa. Ngôi nhà bây giờ rất sạch sẽ và gọn gàng, nó dường như lớn hơn và rộng hơn. Tôi đã làm việc từ 7 giờ sáng đến 9 giờ sáng, tôi rất mệt nên phải nghỉ làm để nghỉ ngơi. Sau 15 phút thư giãn, tôi bắt đầu làm việc trở lại.

Ngay sau khi lấy ấm trà từ trong tủ ra, tôi đột nhiên cảm thấy có thứ gì đó bốc cháy ở tầng dưới. Tôi đã rất xấu hổ và sợ hãi đến nỗi tôi đánh rơi ấm trà khi đang vội vàng xuống lầu. Trước sự kinh hoàng và ngạc nhiên của tôi, ấm đun nước trên bếp điện đã bốc cháy. Tôi đã ở trong một trạng thái bối rối đến nỗi tôi đã khá mất mát. Sau đó tôi nảy ra một sáng kiến: Tôi lao vào tổng đài để cắt điện. Căn nhà bỗng tối đen như mực. Trong căn bếp tối đen như mực, cái ấm đun nước chuyển sang màu đỏ chói đến mức trông giống như một cái nắng nóng như thiêu như đốt vào một buổi trưa hè ngột ngạt.

(Còn tiếp)

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thiết Kế

Leave a Comment