NEW Bộ Lọc Điểm Mua Sớm Với Amibroker, Chia Sẻ Code Amibroker

Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Bộ Lọc Điểm Mua Sớm Với Amibroker, Chia Sẻ Code Amibroker bằng nội dung Bộ Lọc Điểm Mua Sớm Với Amibroker, Chia Sẻ Code Amibroker

Phần nhiều nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng kín đáo để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Ngày 7 tháng 6 năm 2021 | | Tag: bộ lọc điểm mua sớm với amibroker. mã amibroker diem mua. mã amibroker tốt nhất. mã amibroker lọc dòng tiền. mã amibroker đi ngang. bộ lọc mã amibroker. mã lọc cổ phiếu tích lũy. mã bộ lọc chứng khoán trong amibroker

Chia sẻ mã amibroker – mã lọc kho tốt nhất trong amibroker: Code Amibroker là hệ thống giao dịch được xây dựng trên ngôn ngữ Amibroker, được sử dụng trong phần mềm Amibroker. Mã Amibroker dùng để lọc cổ phiếu, quét cổ phiếu, thiết lập tín hiệu mua bán trên biểu đồ phân tích kỹ thuật # Mã Amibroker là gìBạn đã có ý tưởng về điểm mua / bán cổ phiếu trên biểu đồ phân tích … Bạn đang xem: Bộ lọc điểm mua sớm với amibroker

Các bài cùng chủ đề

Chia sẻ mã amibroker – mã lọc kho tốt nhất trong amibroker: Code Amibroker là một hệ thống giao dịch được xây dựng trên ngôn ngữ Amibroker, được sử dụng trong phần mềm Amibroker. Code Amibroker dùng để lọc cổ phiếu, quét cổ phiếu, đặt tín hiệu mua và bán trên biểu đồ phân tích kỹ thuật.

Bạn đang xem: Bộ lọc điểm mua sớm với amibroker

Đang tải…

Mục lục

# Chia sẻ mã bộ lọc chứng khoán tích lũy amibroker

# Mã Amibroker là gì?

Bạn có ý tưởng về điểm mua / bán cổ phiếu trên biểu đồ phân tích kỹ thuật, nhưng các nhà cung cấp phân tích kỹ thuật không cho phép chúng tôi tùy chỉnh điểm mua / bán của cổ phiếu, như Tradingview, Investment, Fireant…

Sau đó Amibroker cung cấp cho chúng ta một ngôn ngữ lập trình để tạo các điểm mua / bán đó trên Amibroker, nó được gọi là AFL (Amibroker Formula Language). AFL là ngôn ngữ phổ biến được sử dụng trong Amibroker cho tất cả các mã chính, ví dụ như tạo điểm mua / bán, lọc điểm mua / bán, kiểm tra lại các điểm mua / bán đó… Chia sẻ về các mã Amibroker tốt nhất đã được chúng tôi kiểm tra và sử dụng hiệu quả. nhiều nhà đầu tư vào đầu tư.

# Bộ lọc amibroker dựa trên cái gì?

Trước tiên, chúng ta cần hiểu bộ lọc mà tôi sắp chia sẻ hoạt động như thế nào. Nếu bạn đã theo dõi các bài viết về phân tích kỹ thuật trên Kakata hoặc đang nghiên cứu về phân tích kỹ thuật, bạn đã biết về nó. ADX và sau đó là chỉ số chí mạng. Đây là một công cụ chỉ báo để xác định xu hướng thị trường. Chúng tôi hiểu ngắn gọn rằng nếu tại thời điểm hiện tại, ADX lớn hơn hoặc bằng 30 thì cổ phiếu đó đang có xu hướng rõ ràng. sạch. Nhưng không biết là xu hướng tăng hay giảm. Do đó, trong tập ADX còn có các đường DI + và DI-. Khi DI + nằm trên DI-, nó là một xu hướng tăng. Ngược lại, khi DI- trên DI +, giá đang giảm. Đơn giản như vậy. Để hiểu thêm về ADX tôi sẽ có một bài viết khác. Và bây giờ chúng ta chuyển sang bộ lọc và cách lọc cổ phiếu.

# ELLIOTT. VẼ VÀ CÔNG CỤ LỌC NƯỚC

*

*

*

*

*

Lưu ý: Tôi đang lọc các mã trong danh mục của mình nên nó xuất hiện rất ít. Nếu bạn lọc theo 3 tầng thì nó sẽ ra nhiều hơn.

Xem thêm: Cách Nấu Lẩu Tứ Xuyên Cay Đúng Chuẩn Trung Hoa, Cách Nấu Lẩu Tứ Xuyên Cay Đúng Vị Trung Hoa

Cột đầu tiên là các cổ phiếu đang có xu hướng rõ ràng. Cột thứ hai là ngày hiện tại. Cột thứ ba là giá trị của ADX. Cột thứ tư là UPTREND. Nếu cột này có số 1, cổ phiếu đang có xu hướng tăng, số 0 là xu hướng giảm. Cột thứ năm là DOWNTREND. Nếu cột này có số 1, cổ phiếu đang trong xu hướng giảm và số 0 là xu hướng tăng.

Vì vậy, trong ví dụ này, chỉ có NAF trong danh mục đầu tư của tôi là có xu hướng tăng và những cái khác đều đang giao dịch. Các mã còn lại không có trong danh sách chắc chắn đi ngang.

Xem thêm: “Ath là gì? Trader Nên Làm Gì Khi Thị Trường Xuất Hiện

Tôi đã chia sẻ xong một bộ lọc amibroker Khá tốt khi tìm thấy những cổ phiếu đang có xu hướng tăng. Hãy tham khảo để chơi đúng cách và hiệu quả. Ngoài ra, công cụ này cũng lọc MUA / BÁN khá chuẩn. Cách chạy bộ lọc thì ở các bài viết trước mình đã hướng dẫn, các bạn chạy thử xem kết quả như thế nào nhé. Công cụ tôi đã đính kèm bên dưới bài viết này. Mọi người tải về và thử backtest, hi vọng nó hữu ích cho những ai đang tìm hiểu và kinh doanh sóng Elliott.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment