NEW Bitcoin Price In Usd – Cf Bitcoin Real Time Index And Spot Price

Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin chia sẽ về chủ đề Bitcoin Price In Usd – Cf Bitcoin Real Time Index And Spot Price qua bài chia sẽ Bitcoin Price In Usd – Cf Bitcoin Real Time Index And Spot Price

Phần lớn nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng kín để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

*

Một nhà quản lý tài sản tập trung vào thế hệ thiên niên kỷ được hỗ trợ bởi Will Smith và Kevin Durant vừa ra mắt một quỹ tiền điện tử được quản lý tích cực

Theo đồng sáng lập Clayton Gardner, khoản nắm giữ lớn nhất của quỹ tiền điện tử sẽ không phải là bitcoin, không phải ether.

Bạn đang xem: Giá bitcoin tính theo USD

*

Tin tặc mạng đã trả lại gần một nửa trong số 600 triệu đô la mà chúng đánh cắp từ nền tảng DeFi Poly Network

Lời cầu xin hoàn lại tiền của Poly Network dường như đang hoạt động. Các tin tặc nói rằng họ đã ăn cắp “cho vui :)”

*

Giám đốc tài chính của Coinbase cho biết công ty đang tìm cách tập trung nhiều hơn vào các khách hàng tổ chức – và đưa ra những dịch vụ mà các công ty đó thường cần

Giám đốc tài chính của Coinbase nói với CNBC: “Tôi nghĩ chúng tôi sẽ chuyển sang sử dụng nhiều tiền tổ chức hơn khi chúng tôi tiếp tục phát triển.

*

Coinbase xóa lời hứa trên trang web rằng mỗi đồng đô la Mỹ được hỗ trợ bằng một đồng đô la thực

Tài sản hỗ trợ cho USD Coin bao gồm thương phiếu và trái phiếu công ty, theo một tiết lộ vào tháng 7 của Circle.

*

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đồng ý trả 100 triệu đô la và chặn người dùng Hoa Kỳ như một phần của pháp luật

BitMEX đã không thừa nhận cũng không phủ nhận các cáo buộc và nói rằng nó “cam kết trở thành một sàn giao dịch có quy định.”

Bitcoin là gì?

Bitcoin tiếp tục trở lại trong các tiêu đề. Với bất kỳ sự thay đổi nào về giá Bitcoin đều tạo ra tin tức và khiến các nhà đầu tư phải đoán già đoán non.

Ở những quốc gia chấp nhận nó, bạn có thể mua hàng tạp hóa và quần áo giống như khi mua bằng đồng nội tệ. Chỉ bitcoin là hoàn toàn kỹ thuật số; không ai mang bitcoin thực sự trong túi của họ.

Bitcoin đã ly hôn với các chính phủ và ngân hàng trung ương. Nó được tổ chức thông qua một mạng được gọi là blockchain, về cơ bản là một sổ cái trực tuyến lưu giữ hồ sơ an toàn của mỗi giao dịch và giá bitcoin ở một nơi Mỗi khi bất kỳ ai mua hoặc bán bitcoin, nhật ký hoán đổi sẽ nhận được vài trăm trong số này -forths tạo nên một khối. (đọc thêm)

Không ai kiểm soát các khối này, bởi vì các blockchain được phân cấp trên mọi máy tính có ví bitcoin, mà bạn chỉ nhận được nếu mua bitcoin.

Tại sao phải sử dụng nó?

Đúng với nguồn gốc của nó là một loại tiền tệ phi tập trung, mở, bitcoin có nghĩa là được gắn với một hình thức thanh toán nhanh hơn, rẻ hơn và đáng tin cậy hơn so với tiền cho các quốc gia riêng lẻ. Ngoài ra, về mặt lý thuyết, đây là hình thức kiếm tiền duy nhất mà người dùng có thể tự “khai thác” nếu họ (và máy tính của họ) có khả năng.

Nhưng ngay cả đối với những người không sử dụng máy tính công suất cao của riêng họ, bất kỳ ai cũng có thể mua và bán bitcoin với giá bitcoin mà họ muốn, thường là thông qua các sàn giao dịch trực tuyến như Coinbase hoặc LocalBitcoins.

Một cuộc khảo sát năm 2015 cho thấy người dùng bitcoin có xu hướng chủ yếu là nam giới và da trắng, nhưng có thu nhập khác nhau. Cuộc khảo sát cho thấy những người có nhiều bitcoin nhất có nhiều khả năng sử dụng nó cho các mục đích bất hợp pháp.

Mỗi bitcoin có một ID phức tạp, được gọi là mã thập lục phân, khó bị đánh cắp hơn nhiều lần so với thông tin thẻ tín dụng của ai đó. các phần nhỏ của bitcoin sẽ bị thiếu.

Nhưng trong khi các giao dịch mua bằng thẻ tín dụng giả có thể đảo ngược, các giao dịch bitcoin thì không.

21 triệu

Bitcoin là duy nhất ở chỗ có số lượng hữu hạn trong số đó: 21 triệu. Satoshi Nakamoto, người sáng lập bí ẩn của bitcoin, đã đạt được con số đó bằng cách giả định rằng mọi người sẽ phát hiện ra hoặc “khai thác” một số khối giao dịch nhất định hàng ngày.

Cứ bốn năm một lần, số lượng bitcoin được phát hành so với chu kỳ trước đó sẽ giảm đi một nửa, cũng như phần thưởng cho những người khai thác khi phát hiện ra các khối mới. (Phần thưởng ngay bây giờ là 12,5 bitcoin.) Do đó, số bitcoin đang lưu hành sẽ đạt mức 21 triệu, nhưng không bao giờ đạt được nó.

Điều này có nghĩa là bitcoin không bao giờ bị lạm phát. Không giống như đô la Mỹ, mà sức mua của Fed có thể làm loãng bằng cách in thêm đồng bạc xanh, đơn giản là sẽ không có nhiều bitcoin hơn trong tương lai. , với ít hy vọng được hoàn trả hơn. Điều này có thể khiến giá bitcoin không liên quan.

Tương lai của bitcoin

Trong lịch sử, tiền tệ đã biến động cực kỳ mạnh mẽ. Nhưng với sự bùng nổ gần đây của nó – và dự báo của nhà đầu tư đầu tiên của Snapchat, Jeremy Liew, rằng nó sẽ đạt mức giá bitcoin 500.000 đô la vào năm 2030 – và việc thu hút dù chỉ một phần nhỏ của bitcoin bắt đầu có vẻ hấp dẫn hơn nhiều.

Xem Thêm: Hé Lộ Cách Làm Cóc Ngâm Nước Mắm Đường Ngon Đến Miếng Cuối Cùng

Người dùng bitcoin dự đoán 94% tổng số bitcoin sẽ đạt đến mốc 21 triệu, nhiều người nghi ngờ lợi nhuận được phát hành sau khi tạo ra các khối mới sẽ trở nên thấp đến mức chúng sẽ trở thành creep. Nhưng với nhiều bitcoin hơn được lưu hành, mọi người cũng hy vọng phí giao dịch sẽ tăng lên, có thể tạo ra sự khác biệt.

Ngã ba

Một trong những khoảnh khắc lớn nhất đối với Bitcoin là vào tháng 8 năm 2017. Khi đồng tiền kỹ thuật số chính thức phân tách và tách làm hai: bitcoin cash và bitcoin.

Các thợ mỏ đã có thể tìm kiếm bitcoin cash bắt đầu từ Thứ Ba, ngày 1 tháng 8 năm 2017 và trang web tin tức tập trung vào tiền điện tử CoinDesk cho biết bitcoin cash đầu tiên được khai thác vào khoảng 2:20 chiều theo giờ ET.

Những người ủng hộ bitcoin cash mới được thành lập tin rằng đồng tiền này sẽ “thổi một luồng sinh khí mới vào” bitcoin gần 10 năm tuổi bằng cách giải quyết một số vấn đề mà bitcoin phải đối mặt vào cuối năm, chẳng hạn như tốc độ giao dịch chậm.

Các nhà môi giới quyền lực bitcoin đã tranh cãi về các quy tắc sẽ hướng dẫn mạng lưới blockchain của tiền điện tử.

Một bên là những nhà phát triển cốt lõi. Họ ủng hộ các khối bitcoin nhỏ hơn, theo họ ít bị hack hơn. Ở phía bên kia là các thợ đào, những người muốn tăng kích thước của các khối để làm cho mạng nhanh hơn và có khả năng mở rộng hơn.

Cho đến trước quyết định này, giải pháp được gọi là Segwit2x, sẽ tăng gấp đôi kích thước của khối bitcoin lên 2 megabyte, dường như đã được hỗ trợ phổ biến.

Sau đó, bitcoin cash xuất hiện. Giải pháp là một nhánh của hệ thống bitcoin. Phần mềm mới có tất cả lịch sử của nền tảng cũ; tuy nhiên, khối bitcoin cash có dung lượng 8 megabyte.

Theo Charles Morris, giám đốc đầu tư của NextBlock Global, một công ty đầu tư về tài sản kỹ thuật số, Bitcoin cash đã thoát ra khỏi lĩnh vực bên trái.

Morris nói với Business Insider: “Một nhóm thợ đào không thích SegWit2x đang chọn phần mềm mới này sẽ tăng kích thước khối từ 1 megabyte hiện tại lên 8”.

Để chắc chắn, chỉ có một số ít thợ đào bitcoin và sàn giao dịch bitcoin cho biết họ sẽ hỗ trợ đồng tiền mới.

Các nhà đầu tư có bitcoin của họ trên các sàn giao dịch hoặc ví hỗ trợ tiền tệ mới sẽ sớm thấy số tiền nắm giữ của họ tăng gấp đôi, với một đơn vị bitcoin cash được thêm vào cho mỗi bitcoin. Nhưng điều đó không có nghĩa là giá trị của các nhà đầu tư “nắm giữ sẽ tăng gấp đôi.

Bởi vì bitcoin cash ban đầu thu hút giá trị của nó so với giá trị vốn hóa thị trường của bitcoin, nó đã khiến giá trị của bitcoin giảm một lượng tỷ lệ thuận với việc áp dụng nó khi ra mắt.

Xem thêm: Lời bài hát How You Like That, How You Like That Lyrics

Tương lai của bitcoin và giá bitcoin vẫn chưa chắc chắn. Nó có thể lên đến 1.000.000 đô la hoặc có thể xuống 0 đô la. Không ai thực sự biết.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment