NEW Binance Coin ( Bnb Là Gì ? Đánh Giá Coin, Có Nên Đầu Tư Bnb Không?

Hello quý khách. Ngày hôm nay, Chungcubohemiaresidence sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Binance Coin ( Bnb Là Gì ? Đánh Giá Coin, Có Nên Đầu Tư Bnb Không? qua bài chia sẽ Binance Coin ( Bnb Là Gì ? Đánh Giá Coin, Có Nên Đầu Tư Bnb Không?

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

[/su_box]

Binance Coin (BNB) là một trong những đồng tiền kỹ thuật số hot nhất hiện nay, nằm trong top 10 đồng tiền ảo CoinMarketCap có giá trị vốn hóa lớn nhất thị trường. vmvc.com.vn sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện nhất về đồng tiền mã hóa này.

Bạn đang xem: Binance Coin (Bnb là gì? Đánh giá Coin

Binance Coin / BNB là gì?

*

Binance Coin là một loại tiền điện tử được phát hành bởi sàn giao dịch Binance. Binance Coin được giao dịch dưới tên viết tắt BNB. Binance Coin chạy trên nền tảng blockchain Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20. BNB Coin chỉ được phát hành với số lượng giới hạn 200 triệu coin. Binance Coin ra đời với mục tiêu thúc đẩy các hoạt động giao dịch trên nền tảng Binance và hệ sinh thái đầy đủ của nó. Mục đích của việc sử dụng BNB trong hệ thống Binance chủ yếu là để thanh toán phí giao dịch, phí trao đổi và các phí nền tảng giao dịch khác.

Lợi ích của Binance Coin?

BNB là một đồng tiền rất hữu ích vì nó mang lại rất nhiều giá trị. Các lợi ích của Binance coin bao gồm:

HOT  MỚI Tỳ Hưu Là Con Tỳ Hưu Là Gì, Ý Nghĩa Phong Thủy Của Trang Sức Tì Hưu

Giảm phí giao dịch khi giao dịch trên sàn giao dịch Binance

Khi sử dụng BNB để thanh toán phí giao dịch trên sàn giao dịch Binance, người dùng sẽ được giảm giá so với phí giao dịch thông thường. Ban đầu, BNB được chiết khấu 50%, sau đó mỗi năm, mức chiết khấu này giảm đi một nửa. Phí hiện hành được giảm 25%. Theo lộ trình, sau năm 2019 sẽ giảm xuống còn 12,5% và đến năm 2021 sẽ không áp dụng chiết khấu BNB nữa. Tuy nhiên, đây hiện là chính sách được đánh giá là vẫn rất ưu ái cho người dùng, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

AltCoin có giá trị và tiềm năng cho các nhà giao dịch

Ngoài Binance, BNB hiện đang có mặt trên nhiều sàn giao dịch khác như Kyber Network, Komodo… BNB là đồng coin nằm trong top 10 có giá trị vốn hóa và khối lượng giao dịch cao nhất thị trường. Sự quan tâm của các nhà đầu tư tiền điện tử đối với đồng tiền này là rất lớn.

Phương thức thanh toán cho các hoạt động thương mại

Binance Coin không chỉ đơn giản là một loại tiền tệ để giao dịch, nó còn là một phương thức thanh toán cho các dịch vụ và sản phẩm. Hiện tại, BNB đã được liên kết sử dụng bởi các đối tác thương mại như TravelbyBit với hơn 150 điểm bán lẻ trên khắp nước Úc, nền tảng blockchain PundiX, Crypto.com, Coinbates…

Dùng để rút tiền mặt

BNB có thể được sử dụng tại các điểm rút tiền ATM để phục vụ nhu cầu tiền mặt của người dùng. Vẫn còn một chặng đường dài để phổ cập điều này trên toàn cầu nhưng giờ đây BNB có thể được sử dụng để rút tiền mặt tại một số thời điểm chẳng hạn như máy ATM tiền điện tử Zelaacoin hoặc trở thành một phương thức thanh toán. đảm bảo nợ trên Nexo.

Các cách giải trí trên mạng xã hội

BNB hiện đã được nhiều mạng xã hội sử dụng như một hình thức quà tặng hoặc mua hàng trên mạng xã hội. Một số mạng xã hội đã bắt đầu tích hợp BNB như Uplive, Adamant, Crypto Investfeed, v.v.

Có thể được lưu trữ trên nhiều ví

Là một đồng coin được đánh giá cao, nhiều nhà cung cấp ví điện tử trên thị trường hiện đã tích hợp BNB trên ví của họ. Có thể kể đến những cái tên như Trust Wallet, Trezor, Ledger, Blox, Request Wallet, Metal Vault …

Kênh đầu tư dài hạn

BNB là đồng coin có giới hạn 200 triệu coin và theo sách trắng, trong vòng 5 năm, Binance sẽ giảm con số này xuống chỉ còn 100 triệu coin bằng cách đốt coin (chi tiết ở cuối bài viết này). Viết). Mỗi quý, Binance sử dụng 20% ​​lợi nhuận của quý đó để mua lại BNB và đốt nó một cách hiệu quả. Điều này khiến số lượng coin ngày càng khan hiếm trong khi nhu cầu của người dùng vẫn không ngừng tăng lên. Đây là một trong những lý do tại sao BNB sẽ có tiềm năng tăng giá dài hạn và là một lựa chọn lưu trữ dài hạn cho các nhà đầu tư.

HOT  MỚI Giật môi trên bên trái là điềm báo gì, tốt hay xấu ?

Binance Launchpad là gì?

*

Đối với người dùng Binance, từ đầu năm 2019 sẽ thường nghe đến khái niệm Binance Launchpad.Binance Launchpad là một sản phẩm độc đáo của sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Launchpad giúp các dự án blockchain có thể tiếp cận các quỹ dự án thông qua một nền tảng giao dịch có tên là Cung cấp trao đổi ban đầu (IEO). 10 triệu người dùng Binance bằng cách phát hành mã thông báo. Nếu nhà đầu tư cảm thấy dự án có tiềm năng, họ có thể chọn mua token của dự án đó, từ đó đóng góp cho dự án. Khi dự án thành công, giá trị token tăng lên, nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận cho khoản đầu tư ban đầu này. Ngoài ra, Binance Launchpad cũng đóng vai trò là dịch vụ tư vấn cho các dự án mới này. Nói một cách đơn giản, các dự án này chỉ cần tập trung vào phát triển sản phẩm và Binance sẽ lo tất cả các dự án mới. phần còn lại. Nhờ uy tín và cộng đồng người dùng đông đảo, nền tảng Binane Launchpad ra đời, giúp các dự án khởi nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn đầu tư cũng như cộng đồng nhà đầu tư có thêm lựa chọn đầu tư. Được tin cậy bởi thử nghiệm và giới thiệu của Binance. Bản thân sàn giao dịch cũng tham gia đầu tư vào các dự án mà họ cảm thấy có tiềm năng.

Xem thêm: Uống Sữa Gạn Cho Bà Bầu, Top 7 Loại Sữa Tươi Không Đường Tốt Cho Bà Bầu

Binance burn coin là gì?

Burn coin được hiểu là việc phá hủy vĩnh viễn một số lượng coin đang lưu thông trên thị trường, làm giảm nguồn cung. Vào thời điểm phát hành, Binance đã đưa ra thị trường 200 triệu coin và theo sách trắng, hàng quý Binance sẽ sử dụng 20% ​​lợi nhuận của quý đó để tiến hành mua lại và đốt coin cho đến khi số lượng coin lưu hành trên thị trường chỉ còn khoảng 100 hàng triệu xu còn lại trên thị trường. Theo kế hoạch ước tính, Binance sẽ hoàn thành việc đốt coin vào quý 2 năm 2020. Việc đốt coin này sẽ giúp tăng giá trị của BNB khi nguồn cung trên thị trường giảm, nhu cầu người dùng tiếp tục tăng. Đây được coi là cơ hội để các nhà đầu tư sinh lời từ việc sở hữu BNB và chờ đợi những đợt tăng giá trong tương lai.

HOT  MỚI 【Tư Vấn】 Gỗ Gội Là Gỗ Gì ? Ưu Nhược Điểm Của Gỗ Gội Ưu Nhược Điểm Của Gỗ Gội

Cách mua và bán Binance Coin BNB

BNB hiện có thể được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch khác nhau như HiBTC, Gate.io, Bitrue, Kucoin, Bilaxy… và đặc biệt là trên chính nền tảng Binance. Vì khối lượng giao dịch BNB trên các sàn giao dịch khác là không đáng kể, nên phần này sẽ tập trung vào việc mua và bán BNB trên Binance.

Đăng ký Binance

Đăng ký tài khoản Binance rất đơn giản. Đầu tiên bạn cần truy cập trang chủ: Binance.com. Lựa chọn Đăng ký và sau đó điền các thông tin cần thiết vào mẫu đăng ký.

Mua BNB

Để mua BNB, bạn sẽ cần sử dụng tiền điện tử mà Binance cho phép giao dịch, sau đó bạn sẽ sử dụng để mua BNB trên Binance. Bạn có thể tìm thấy các đồng tiền mà Binance hỗ trợ để mua BNB tại đây.

*

Bạn sẽ cần tạo một tài khoản trên Binance, gửi tiền từ ví của bạn vào ví trao đổi và sau đó sử dụng nó để mua BNB. Sau khi mua thành công, BNB sẽ hiển thị trong tài khoản Binance của bạn.

Bán BNB

Để bán BNB, trái ngược với việc mua, bạn chọn đơn vị tiền tệ bạn muốn đổi lấy BNB, trong đó BTC và ETH là hai loại tiền tệ cơ bản được sử dụng phổ biến nhất để bán. Sau khi bán thành công, bạn có thể rút BTC hoặc ETH về ví cá nhân hoặc đến các sàn giao dịch cho phép bán VND để rút về tài khoản ngân hàng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tách cột trong Word 2010? Cách tách văn bản thành nhiều cột trong Word

Trên đây là thông tin chi tiết về đồng tiền mã hóa Binance Coin BNB. Hi vọng với những phân tích trên đã giúp bạn có cái nhìn chính xác và đầy đủ nhất về đồng coin này. Nếu có thông tin gì chưa rõ đừng ngại comment bên dưới để chúng tôi giải đáp giúp bạn.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment