NEW Bhc Là Gì – Đồng Tiền Ảo Btc Vs Bch

Hello quý khách. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Bhc Là Gì – Đồng Tiền Ảo Btc Vs Bch với bài viết Bhc Là Gì – Đồng Tiền Ảo Btc Vs Bch

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở trong phòng cá nhân để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Đã có thời điểm Bitcoin Cash BCH thậm chí còn vượt qua cả altcoin hàng đầu hiện nay là Ethereum. Mặc dù vị trí đó không còn được duy trì, nhưng BCH vẫn nằm trong top những loại tiền điện tử phổ biến nhất. Vì thế BCH Bitcoin Cash là gì?? Có bao nhiêu cách mua bán Bitcoin Cash BCH tại Việt Nam và thế giới trong năm 2021?

Hiện tại, Sàn giao dịch BITANO đang thu thập mua BTC Tỷ giá cao nhất thị trường, giao dịch trong 5 phút không kể ngày, đêm, lễ, tết, thứ bảy, chủ nhật. Thông tin cuối bài viết này Bạn đang xem: Bhc là gì

Bitcoin Cash (BCH) là gì?

Mục lục

3 Bitcoin Cash BCH được sử dụng ở đâu?

*

BCH Bitcoin Cash là gì?

Bitcoin Cash BCH chính xác là tiền ảo ngang hàng và giao dịch độc lập trên internet. Sau khi chia tách, những người nắm giữ Bitcoin có cơ hội sở hữu nhiều đồng Bitcoin Cash BCH hơn với tỷ lệ 1: 1. Điều này có nghĩa là trước khi chia tách, bạn có 10 Bitcoin, sau đó bạn vẫn có 10 Bitcoin và 10 Bitcoin Cash BCH được thêm vào.

Bạn đang xem: Btc Vs Bch

Tuy nhiên, nếu bạn muốn hưởng chế độ chia tỷ lệ 1: 1, bạn cần đảm bảo trước thời gian chia tách trong ví vẫn còn Bitcoin. Trong trường hợp Bitcoin nằm ngoài sàn giao dịch, việc bạn có thể thêm BCH Bitcoin Cash tương ứng hay không phụ thuộc vào sàn giao dịch đó.

Tổng quan về Bitcoin Cash (BCH)

Mã: BCHBlockchain: Bitcoin Cash Loại mã thông báo: Đồng xu, có thể khai thác được Điều tra dân số: Bằng chứng công việc (PoW) Thuật toán: SHA-256Thời gian khóa: 10 phút Thời gian giao dịch: 61 TPSBlock Phần thưởng: 12,5 BCH mỗi khối Tổng cung: 21.000.000 BH Nguồn cung tuần hoàn: 18.106.389 BCH

Bitcoin Cash BCH được sử dụng ở đâu?

Tương tự như người anh em Bitcoin, Bitcoin Cash cũng sẽ được áp dụng cho nhiều khía cạnh của chuỗi thanh toán.

Ứng dụng để gửi và nhận

Nền tảng của Bitcoin Cash BCH cho phép người nắm giữ nhận và gửi từ người này sang người khác. Quá trình này diễn ra theo phương thức ngang hàng mà không cần sự hỗ trợ của bên thứ ba (ví dụ: ngân hàng hoặc bên trung gian). Đặc biệt, phí giao dịch của BCH cực kỳ hấp dẫn khi so sánh với một số loại tiền điện tử khác.

Sử dụng để thanh toán

Dù chỉ là một loại tiền ảo được trao đổi trên mạng nhưng Bitcoin Cash vẫn hoàn toàn có thể chuyển đổi thành giá trị thực. Chúng có cùng giá trị với tiền tệ fiat nếu được hệ thống thanh toán chấp nhận.

Xem Thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Kim Chi Cá Hồi Độc Đáo Và Ngon

*

Một số tổ chức tài chính trên khắp thế giới đã chấp nhận Bitcoin Cash

Bên cạnh đó, một số tổ chức từ thiện cũng cho phép các nhà tài trợ quyên góp trong BCH. Ví dụ, EatBCH, tổ chức thực hiện các chương trình xóa đói.

Sử dụng để đầu tư

Bitcoin Cash BCH có thể được xem là một kênh đầu tư hấp dẫn. Các nhà giao dịch có thể sử dụng BCH để giao dịch với các loại tiền điện tử khác. Từ đó hưởng chênh lệch lợi nhuận. Mặc dù hiện tại vị thế của đồng coin này không còn được như thời kỳ hoàng kim của nó. Tuy nhiên, nó vẫn nằm trong top những đồng tiền ảo phổ biến nhất trên thị trường. Biết đâu trong tương lai BCH Bitcoin Cash sẽ gây sốt như “người anh em Bitcoin”.

Sự khác biệt giữa Bitcoin Cash và Bitcoin

Bảng so sánh Bitcoin Cash và Bitcoin:

*

Bảng so sánh Bitcoin Cash và Bitcoin

Có thể thấy rằng Bitcoin chỉ có kích thước khối rất nhỏ (1MB) và Bitcoin Cash có kích thước khối lên đến 8MB tại thời điểm ra mắt và có thể nâng cấp lên 32MB, đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa Bitcoin Cash và Bitcoin và điều đó đã tạo ra những lợi thế nhất định cho BCH như:

BCH có kích thước khối 8MB, giúp tốc độ xử lý giao dịch của Bitcoin Cash cải thiện đáng kể lên 24-100 TPS, cao hơn nhiều lần so với Bitcoin (7 TPS). Đó là vì tốc độ xử lý giao dịch tốt hơn. vì vậy chi phí giao dịch của BCH trở nên rẻ hơn nhiều (~ 0,0038 đô la) so với Bitcoin.

Có bao nhiêu cách để mua Bitcoin Cash BCH tại Việt Nam và Thế giới vào năm 2021?

*

Sàn giao dịch Remitano cho phép mua và bán Bitcoin Cash BCH bằng VND

Cách mua và bán Bitcoin Cash BCH hoàn toàn tương tự như cách mọi người vẫn sở hữu Bitcoin. Theo đó, trước tiên các nhà giao dịch cần tạo ví trên các sàn giao dịch cho phép niêm yết BCH. Ví này cho phép các nhà giao dịch lưu trữ và giao dịch bất cứ lúc nào. Khi bạn đã tạo ví giao dịch, bạn có thể sở hữu tiền điện tử này theo nhiều cách.

Xem thêm: Ca Sĩ Cát Tuyền 2013 – Tuyển Tập Những Ca Khúc Hay Nhất Của Cát Tuyền (2013)

Nhu la:

Trong đó, mua bán trực tiếp trên các sàn giao dịch tiền mã hóa hoặc sàn Forex trung gian vẫn là phương thức được nhiều nhà giao dịch lựa chọn. Một số sàn giao dịch phổ biến và uy tín mà các nhà giao dịch nên tham khảo bao gồm:

Sàn giao dịch BittrexHuobi ExchangeBitano ExchangeRemitano ExchangeKenniex.com

Trong đó, 2 sàn Kenniex.com và Remitano hiện cho phép người giao dịch mua Bitcoin Cash BCH bằng VND. Tuy nhiên, giá mua bạn tại các sàn này thường cao hơn một chút.

Kết luận

Tại thời điểm này, câu hỏi về Bitcoin Cash BCH là gì có thể đã được làm rõ phần nào. Bitano hy vọng bạn đã bổ sung được nhiều thông tin hữu ích nhờ bài viết này. Chúc bạn sẽ có quyết định đầu tư sáng suốt nhất!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment