NEW Best Ethereum Eth Mining Pool

Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Best Ethereum Eth Mining Pool bằng nội dung Best Ethereum Eth Mining Pool

Đa số nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Trong khi khai thác Bitcoin là một phương pháp thu nhập thụ động phổ biến, cũng có lợi nhuận được tìm thấy khi khai thác Ethereum thông qua Eth Pools. Tuy nhiên, thực hiện nhiệm vụ một mình không bao giờ là một ý kiến ​​hay. Tốt nhất bạn nên tham gia Nhóm ETH. Bài đăng này sẽ chia nhỏ những cái tốt nhất có sẵn cho bạn.

Bạn đang xem: Bể khai thác tiền điện tử tốt nhất

Hồ bơi ETH là gì?

Một Nhóm Ethereum (ETH) là một nhóm thợ đào tiền điện tử đang tìm cách kết hợp sức mạnh máy tính của họ để khai thác các khối với nhau, chia phần thưởng khai thác giữa nhau. Đây là một giải pháp thay thế cho việc đi một mình, nơi bạn đang tự mình cạnh tranh với toàn bộ thế giới khai thác mà không có sự đảm bảo về phần thưởng.

Mất bao lâu để khai thác 1 Ethereum?

Mất bao lâu để khai thác 1 Ethereum phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Đối với một, tỷ lệ băm của bạn – AKA máy tính của bạn mạnh như thế nào – là rất quan trọng. Hashrate càng cao, bạn càng nhanh.

Được tài trợ

*

Sau đó, điều đó phụ thuộc vào việc bạn đang tham gia vào một nhóm khai thác ETH hay đi một mình. Nếu bạn đang làm điều sau, bạn sẽ muốn rất nhiều GPU để kết hợp sức mạnh của chúng và có cơ hội chống lại những người khai thác còn lại. Nếu không, độ dài của xác thực một khối sẽ phụ thuộc vào số lượng người khai thác đang đóng góp cho nhóm.

Tuy nhiên, kể từ khi viết bài này, mất khoảng 91,8 ngày để khai thác Ethereum nếu bạn đang tự làm việc đó với hashrate trung bình.

Khai thác Ethereum có lợi nhuận không?

Khai thác Ethereum hiện đang có lãi, đúng. Tuy nhiên, khả năng sinh lời của một tài sản như vậy sẽ thay đổi theo thời gian, và mạng gặp khó khăn thăng. Yếu tố như vậy cũng sẽ khác nhau dựa trên số lượng thợ đào đang tham gia cùng một lúc. Nếu có nhiều thợ đào hơn, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều cạnh tranh hơn.

Đó là chưa kể đến việc Ethereum cuối cùng đang chuyển sang thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần. Điều này giúp loại bỏ hoàn toàn việc khai thác, ủng hộ một phương pháp mới được gọi là đặt cược. Tất nhiên, bạn vẫn có thể kiếm được lợi nhuận từ việc đặt cược, nhưng quá trình này hoàn toàn khác với khai thác.

Tất nhiên, chuỗi khối Ethereum cũ hơn vẫn sẽ tồn tại. Đối với lợi nhuận của nó, thật khó để nói cho đến khi nó xảy ra. Số liệu như vậy sẽ thay đổi dựa trên lượng người vẫn sử dụng mạng.

Làm cách nào để kiếm lợi nhuận từ Eth Pools?

Không có cách nào nhất trí để kiếm tiền từ việc khai thác Ethereum. Thay vào đó, các nền tảng khác nhau có thể cung cấp các chương trình thanh toán khác nhau. Các chung nhất là Pay Per Last N Shares (PPLNS) và Pay Per Share (PPS). Cổ phần là bạn đóng góp bao nhiêu cho một khối cụ thể.

PPLNS

Thanh toán dựa trên số lượng cổ phiếu do thợ mỏ đóng góp. Về cơ bản, bạn có bao nhiêu đóng góp cho khối đã được khai thác. Tuy nhiên, N là một bộ số dựa trên nền tảng. Ví dụ: nếu N là 40.000, khoản thanh toán của bạn dựa trên đóng góp của bạn cho 40.000 cổ phiếu cuối cùng.

PPS

Trả cho mỗi cổ phiếu là đơn giản hơn nhiều so với PPLNS.Mỗi chia sẻ mà một người gửi chỉ có giá trị bằng một lượng ETH đặt trước.

Nhóm ETH tốt nhất là gì?

Bây giờ bạn đã biết về những gì Nhóm ETH là, hãy tham gia vào nhóm ETH tốt nhất hiện có. Danh sách nhóm Ethereum này sẽ so sánh và đối chiếu các nền tảng khác nhau để bạn dùng thử – mỗi nền tảng đều có ưu và nhược điểm riêng.

Xem thêm: Tiểu sử Ca sĩ Tô Chấn Phong Tiểu sử Ca sĩ Tô Chấn Phong, Tô Chấn Phong: Nghe Tải Album Tô Chấn Phong

1.) Ethermine

*
*

Ethermine tuyên bố là “nhóm khai thác Ethereum hiệu suất cao nhất thế giới”. Mặc dù chúng tôi chắc chắn sẽ thách thức tuyên bố đó trong danh sách nhóm Ethereum này, nhưng không thể phủ nhận rằng Ethermine là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Đối với một, Ethermine cho phép khai thác hoàn toàn ẩn danh. Điều này là lý tưởng cho những người khai thác nhấn mạnh quyền riêng tư. Trên hết, nền tảng này chỉ mất 1% phí thưởng khối. Ethermine cung cấp các khoản thanh toán ngay lập tức cũng như các máy chủ ở Hoa Kỳ, Châu Á và Châu Âu. Nền tảng hỗ trợ phần thưởng PPLNS. Bạn có thể tùy chỉnh ngưỡng thanh toán tối thiểu của bạnvà sử dụng bộ phận trợ giúp cấp cao nhất của Ethermine cho các truy vấn. Thông qua các ứng dụng này, bạn có thể xem số liệu thống kê chi tiết chứa tất cả các khối được khai thác gần đây, tỷ lệ băm dựa trên máy chủ, các khối được khai thác mỗi ngày và sự thay đổi độ khó trong suốt mỗi ngày.

2.) SparkPool

*
*

SparkPool là một nhóm khai thác của Trung Quốc với danh tiếng khá tích cực. Nền tảng này có các máy chủ và các nút có trụ sở trên khắp thế giới và có các biện pháp bảo mật hàng đầu để bảo vệ thông tin của bạn.

Băn khoăn về lợi nhuận? Bạn không thểtính toán tiềm năng của bạn hàng ngày thu nhập thông qua một máy tính tích hợp trên trang chủ của SparkPool. Thậm chí tốt hơn, có một hướng dẫn tại chỗl để học tập – lý tưởng cho người dùng đọc hướng dẫn này! Hướng dẫn là những tính năng mà nhiều người trong danh sách nhóm Ethereum này còn thiếu. ParkPool cũng có một ứng dụng cho các thiết bị Android và iOS. SparkPool cũng có dịch vụ khách hàng 24/7 để giải quyết bất kỳ vấn đề nào của bạn. Cái này Nhóm ETH tự hào về việc không ngừng làm việc để phát triển và cải tiến các công nghệ của mình nhằm mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

3.) NanoPool

*
*

NanoPool là một trong những pool ETH tốt nhất nổi tiếng nhất hiện có. Nó tuyệt vời cho người dùng mới hơn vì nó hỗ trợ hashrate thấp hơn những người khác có thể yêu cầu, chẳng hạn.

NanoPool có máy chủ dựa trên toàn cầuĐiều này có nghĩa là có quyền truy cập vào nhóm khai thác cho tất cả. Chỉ NanoPool tính phí 1% và có một kế hoạch thanh toán PPLNS, đặt lại sau mỗi hai mươi phút. Điều này có nghĩa là bạn có thể tận hưởng nhiều khoản thanh toán mỗi ngày nếu bạn là một người khai thác chuyên dụng. Tương tự như SparkPool, NanoPool cung cấp hướng dẫn từng bước cho những người mới bắt đầu khai thác để tận dụng.

Theo bài viết này, NanoPool đang tính phí giao dịch cao hơn bình thường vì Ethereum cực kỳ tắc nghẽn. Hãy nhớ ghi nhớ điều đó trước khi bắt đầu.

4.) F2Pool

*
*

F2Pool là một nền tảng khai thác phổ biến có trụ sở tại Châu Á và Hoa Kỳ. Mặc dù nó có các loại tiền điện tử khác, nhưng khai thác Ethereum là một trong những lựa chọn phổ biến nhất.

Nó tập trung chủ yếu vào Khai thác GPU và ASIC. Nền tảng có hệ thống phần thưởng PPS, tính phí 2,5% cho tất cả các giao dịch. Mức tối thiểu ngưỡng thưởng là 0,1 BTC.

Đăng ký trên F2Pool khá dễ dàng, chỉ yêu cầu địa chỉ ví Ethereum và thông tin đăng nhập truyền thống. Sau khi thiết lập, bạn có thể tải xuống ứng dụng di động của nền tảng trên iOS hoặc Android để xem tỷ lệ băm, thu nhập và doanh thu trung bình hàng ngày của mình.

Xem thêm: Học Cách Làm Nem Lụi Huế Ngon Chuẩn Vị Huế, Cách Làm Nem Lụi Huế Quán Hoàng Béo

Phần kết luận

Mặc dù cuối cùng đã chuyển sang Ethereum 2.0, khai thác Ethereum là một cách tuyệt vời để tạo ra một số doanh thu thụ động. Một nhóm ETH làm cho quá trình này dễ dàng hơn bao giờ hết và việc tham gia chỉ với một GPU mạnh mẽ là hoàn toàn có thể.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment